zhong xina là ai

Zhong Xina là ai, Zhong Xina tới từ nước nào là, meme Zhong Xina, Shop chúng tôi share bật mí kín của Zhong Xina.

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên gọi giờ Trung của Đô vật phổ biến John Cena WWE này.

Bạn đang xem: zhong xina là ai

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là meme xuất hiện tại để thay thế thay tên của John Cena trở nên Zhong Xina khi John Cena con quay đoạn Clip phân trần điều van lơn lỗi với những người hâm mộ Trung Quốc sau thời điểm nhắc đến Đài Loan là 1 trong “quốc gia” nhập đoạn Clip lăng xê được sản xuất. Fast & Furious 9. Trong khi tiếp thị Fast & Furious 9, John Cena, người đóng góp phim và thông thuộc giờ Quan Thoại, tiếp tục vấn đáp phỏng vấn, nhập cơ anh trình bày Đài Loan được xem là “quốc gia” trước tiên rất có thể. coi phim Shop chúng tôi share với chúng ta.

Zhong Xina tới từ nước nào?

Zhong Xina là John Cena là 1 trong người Mỹ ko cần là kẻ Trung Quốc tuy nhiên là kẻ Trung Quốc tương đương meme.

Sự thiệt thú vị về John Cena

John Cena rất có thể tiếp tục nhìn thấy lừng danh của tớ trải qua đấu vật, tuy nhiên bên trên thực tiễn, anh ấy là 1 trong người nam nhi thời Phục hưng. Với tư cơ hội là căn nhà vô địch trái đất WWE 16 chuyến, người lôi cuốn nhiều tích điện kể từ những giờ reo hò phía bên ngoài sàn đấu giống như các giờ la ó, anh tiếp tục xác minh được phiên bản thân thích nhiều như phía bên ngoài trường đấu.

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Trên mùng bạc, anh phụ trách những vai chủ yếu trong số tập phim hài – ví dụ như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm năm ngoái và Blockers năm 2018 – và những tập phim hành vi bao hàm Bumblebee và Fast & Furious 9 (còn được gọi là Bumblebee). được gọi là F9) và Biệt team Cảm tử.

Trong khi cơ, bên trên mùng hình ảnh nhỏ, anh ấy dẫn công tác Saturday Night Live hấp dẫn như khi anh ấy tự động đóng góp bên trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí là dẫn công tác American Grit, Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout.

Thêm nhập cơ, nó thiệt tuyệt hảo – và trở nên công! – trở nên người sáng tác sách giành cho trẻ nhỏ và rapper hàng đầu bảng xếp thứ hạng, và cơ là 1 trong dự án công trình lẹo vá nhưng mà chỉ Cena mới nhất rất có thể thực hiện công ty được.

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Không với gì sửng sốt khi anh ấy bị ám ảnh vày sự nghiệp của chủ yếu bản thân và tất cả nó sinh rời khỏi. “Tôi nghịch ngợm đấu tranh giành với quý khách nhằm mò mẫm sinh sống – cơ ko cần là 1 trong việc làm, chính vì vậy tôi thực sự quí nó và tôi yêu thương những gì bản thân làm”, anh trình bày với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ bị kết đôn đốc vào một trong những khi nào là cơ, chính vì vậy tôi ham muốn tận thưởng toàn bộ.”

Trong thời hạn học tập bên trên Đại học tập Springfield của Massachusetts, Cena là 1 trong ngôi sao sáng soccer tiến công. Năm 1998, với tư cơ hội là team trưởng của team, anh ấy tiếp tục dẫn dắt ngôi trường Division III cho tới trận đấu trước tiên sau mùa giải NCAA. Anh cũng khá được gọi là là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau khi sản xuất bài bác hát “Basic Thuganomics” nhập album WWE Originals năm 2004, Cena tiếp tục liên minh với những người anh bọn họ Marc Predka, hoặc được nghe biết với cái brand name Tha Trademarc, mang đến album nhạc rap You Can’t See Me – một vừa hai phải trình làng. ở địa điểm loại 15 trên top 10 Billboard 200 và địa điểm loại phụ vương trên top 10 những album nhạc rap Billboard của Hoa Kỳ nhập năm 2005, ở đầu cuối là 1 trong phần thưởng vàng nhưng mà Shop chúng tôi share với những bạn