Zap Là Gì - Zap Nghĩa Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ZAP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ZAP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ZAP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của ZAP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ZAP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ZAP trên trang web của bạn.

*

Bạn đang xem: Zap Là Gì - Zap Nghĩa Là Gì


Tất cả các định nghĩa của ZAP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ZAP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
ZAP-Diện tích - tỉnh
ZAPKhu báo chuyên nghiệp
ZAPKhu mua lại quá trình
ZAPKhu trục mô hình
ZAPKhông quản lý gói
ZAPKhông tai nạn chương trình
ZAPKhông ô nhiễm không khí
ZAPKhông ô nhiễm tự động
ZAPNguyên tắc xâm lược bằng không
ZAPNhững người ủng hộ Zinfandel & nhà sản xuất
ZAPPhóng to sự nhanh nhẹn Pups
ZAPQuy hoạch và lập kế hoạch
ZAPTiềm năng phòng không
ZAPZSU-23-4/SA-9 tấn công gói
ZAPZero và thêm Bữa
ZAPZeroes không được phép
ZAPZeta-chuỗi kết hợp Protein Kinase

ZAP đứng trong văn bản

Tóm lại, ZAP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ZAP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ZAP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ZAP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ZAP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ZAP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai