yunbin là ai

Yunbin phô trương hình hình họa siêu thanh tuy vậy bầu khiến cho dân tình xốn xang.

Ngày 1/4, Yunbin khiến cho xem xét Lúc share hình hình họa siêu thanh không những một nhưng mà với đến 2 em bé xíu. Đính kèm cặp, đạo trình diễn gửi giới gửi lời: "Cảm ơn điều chúc của toàn bộ quý khách. Vợ ông xã em chỉ cầu 1 nhưng mà được tận 2. Cảm xúc thời điểm hiện nay vỡ oà thiệt sự. Vui vượt lên trên xá mừng rồi".

Bạn đang xem: yunbin là ai

Chia sẻ của Yunbin lấp tức khiến cho bão, nhiều người tin yêu cặp đồng tính phái đẹp sẵn sàng đón con cái đầu lòng, không ngừng nghỉ gửi lời chúc tụng. Song nhiều người lại tinh anh ý quan sát ngày qua là ngày Cá Tháng Tư nên có lẽ rằng phía trên đơn giản mùng "troll" của Yunbin nhưng mà thôi.

Dẫu vậy, tình nhân mến vẫn luôn luôn kỳ vọng share này của Yunbin không những tạm dừng ở việc trêu đùa nhưng mà trước sau hãy đổi mới nó trở thành thực tế.

Một cặp đồng tính phái đẹp nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-1
Chia sẻ khiến cho xốn xang của Yunbin.

Trước tình thương thực bụng của quý khách, đạo trình diễn vẫn thú nhận: "Cái status này là Cá Tháng Tư thôi ạ. Cảm ơn toàn bộ những điều chúc của từng người". Song không những giới hạn ở điều đùa, Yunbin cũng bật mí về plan với con cái với một nửa yêu thương đồng giới.

"Thấy ai cũng mừng mừng và thiệt lòng chúc mang lại bà xã ông xã em nên bà xã ông xã em đưa ra quyết định năm tiếp theo tiếp tục đi làm việc thiệt. Cho bà xã em có thai thiệt, đẻ thiệt", Yunbin mang lại hoặc.

Vậy là sau thật nhiều cặp ưng ý phái đẹp phổ biến với con cái như An Nguy và Alex, Bi chỉ - Múi Xù,... sắp tới Yunbin và Tú Tri cũng đều có tiếp hoạch "lên chức" thiệt.

Xem thêm: vợ của mew suppasit là ai

Một cặp đồng tính phái đẹp nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-2

Yunbin (tên thiệt Thùy Dương, 27 tuổi) là người chuyển giới nam. 9X được nghe biết với tầm quan trọng đạo trình diễn kiêm biên kịch, trình diễn viên của khá nhiều phim nổi nổi tiếng vô giới trẻ Việt Như Trái cấm, Tuổi Dậy Thì, Lần Đầu Của Tôi,... 

Một cặp đồng tính phái đẹp nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-3

Dương Tú Tri (20 tuổi) tới từ quê An Giang. Cô từng giành ngôi vị Á quân Solo Cùng Bolero 2018 và chiếm hữu rộng lớn 15 phần thưởng kể từ ca nhạc, ca cổ cho tới võ thuật. 

Xem thêm: valentine là ai tặng quà

Cặp song kết duyên vào trong ngày 20/7/2019. Lễ cưới được tổ chức triển khai trang trọng với việc canh ty mặt mày phần đông của nhì mặt mày mái ấm gia đình, bè bạn, người cùng cơ quan và sự quan hoài đặc trưng kể từ giới truyền thông.

Min
Theo Vietnamnet

Xem liên kết gốc Ẩn liên kết gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/yunbin-va-ban-doi-dong-tinh-chuan-bi-don-song-thai-n-301599.html