Cách Xóa Cuộc Trò Chuyện Trên Skype, Delete Tin Nhắn Cũ Trên Skype

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình sử dụng Skype, nhiều lúc bạn sẽ có những cuộc trò chuyện riêng tư nhưng lại không muốn người nào đó thấy được khi ngồi vào máy bạn hoặc để đề phòng các trường hợp nào đó mà bạn không muốn bị lộ, với bài viết dưới đây của mình sẽ hướng dẫn các ban các cách xóa tin nhắn trên Skype.

Bạn đang xem: Cách Xóa Cuộc Trò Chuyện Trên Skype, Delete Tin Nhắn Cũ Trên Skype


Xóa tin nhắn đã gửi trong một đoạn hội thoại cá nhân

Để xóa tin nhắn của bạn trong một đoạn hội thoại cá nhân với ai đó thì bạn chỉ việc làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Click chuột phải vào tin nhắn bạn muốn xóa, ở menu mới hiện ra chọn mục “Xóa tin nhắn”.

*
*
*
*
*
Mục “bất kỳ ai”: Xóa lịch sử nhắn tin của một số tài khoản trong danh sách Skype của bạnMục “Chỉ những người trong danh bạ của tôi…”: xóa tất cả lịch sử nhắn tin của bạn

Đối với trình duyệt Web thì các bạn làm tương tự như bước trên.

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Đối với hệ điều hành Android thì bạn ấn vào giữa cuộc trò chuyện của bạn rồi chọn Xóa để xóa cuộc trò chuyện

Đối với hệ điều hành iOS thì các bạn bấm chọn tiêu đề cuộc trò nằm ở phía trên cùng của màn hình, chọn mục cài đặt “Nhắn tin” -> “Xóa cuộc trò chuyên”.

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai


Đối với máy tính Mac, các bạn bấm Ctrl và chọn cuộc hội thoại nào mà bạn muốn xóa nằm ở thanh bên, sau đó chọn mục “Xóa cuộc trò chuyện”.

Lưu ý: Bạn có thể xuất lịch sử trò chuyện trước khi xóa. Khi xóa lịch sử cuộc trò chuyện ở thiết bị đang sử dụng thì ở các thiết bị khác vẫn còn nhé, trừ khi bạn xóa trên tất cả các thiết bị.

Lời kết

Trên đây chính là 2 cách cơ bản để xóa tin nhắn trên Skype mà mình giới thiệu đến cho các bạn, cám ơn đã xem qua bài viết này. Hãy để lại bình luận nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý gì khác liên quan đến Skype trong phần bình luận dưới đây.