Xem Số Tài Khoản Agribank Nhanh Gọn

Hiện nay nhiều bạn còn nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ. Sổ tài khoản là số được ngân hàng cung cấp, còn số thẻ là dòng chữ nổi trên in trên thẻ. Trong trường hợp bạn quên số tài khoản, bạn có thể tra số tài khoản ngân hàng Agribank theo theo những cách sau đây.


A – Các cách tra số tài khoản ngân hàng Agribank

1. Tra cứu số tài khoản qua Internet Banking

Ngày nay, việc giao dịch tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài cách truyền thống, bạn có thể dễ dàng giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản qua mạng Internet Banking: Agribank E-Mobile Banking, Agribank SMS Banking, Agribank M Plus.

Bạn đang xem: Xem Số Tài Khoản Agribank Nhanh Gọn

Trong trường hợp không nhớ số tài khoản thì bạn có thể tra cứu số tài khoản của ngân hàng Agribank theo cách kiểm tra qua Internet Banking:

– Đầu tiên, truy cập thông tin tài khoản mạng Internet Banking

– Chọn phần: Lựa chọn kiểm tra thông tin tài khoản.

Cách này vừa nhanh vừa thuận tiện mà bạn lại không phải tốn công đi lại.

*

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet Banking

2. Tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua SMS Banking

Cách này cũng khá hay, không cần mạng mà vẫn rất thuận tiện và tra cứu nhanh chóng. Bạn có thể tra cứu số tài khoản của ngân hàng Agribank qua các tin nhắn giao dịch, bạn chỉ cần kiểm tra những tin nhắn mà ngân hàng đã thông báo về các sao kê, các giao dịch chuyển tiền v.v..

3. Kiểm tra tại ngân hàng giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng gần nhất để tra cứu số tài khoản của mình, và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình. Lưu ý khi đến kiểm tra thì nhớ mang theo giấy tờ chứng minh thư để so sánh đối chiếu.

4. Gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản Agribank qua trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng này. Số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank: : 1900558818

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Muốn tra cứu số tài khoản của ngân hàng Agribank, bạn sẽ được tổng đài viên yêu cầu cung cấp các thông tin để đối chiếu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư..

Tuy nhiên theo cách này cũng khá phức tạp vì phải mất tiền gọi điện và cũng rất mất thời gian. Và đôi khi, cuộc gọi điện của bạn có thể bị gián đoạn bởi các yếu tố khác: máy hết pin, mạng chập chờn vì thời tiết xấu..

B – Kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Agribank

Thông qua số tài khoản Agribank, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Agribank theo nhiều cách sau:

– Kiểm tra số dư tài khoản qua phòng giao dịch: Đến địa chỉ gần nhất, nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra số dư giúp bạn.

Lưu ý : bạn tới ngân hàng nhớ mang theo chứng minh thư để đối chiếu và ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính từ 7h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

*

Kiểm tra số dư tài khoản qua dịch vụ SMS

– Gọi điện cho trung tâm tư vấn: Để nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra số dư, bạn cần phải cung cấp thông tin cho tổng đài viên để đối chiếu.

Xem thêm: người khổng lồ tí hon trong haikyuu là ai

– Kiểm tra số dư qua dịch vụ tin nhắn: bạn có thể nhắn tin theo cú pháp : VBA_SD gửi 8149 để kiểm tra tài khoản mặc định. Hoặc VBA_SD_Số tài khoản gửi 8149. Trong đó “_” là dấu cách. Phí dịch vụ 500đ/1tin.

– Kiểm tra qua Agribank E-Mobile Banking, Agribank SMS Banking, Agribank M Plus của ngân hàng Agribank: khách hàng đăng nhập tài khoản về kiểm tra số dư (Lưu ý: cách này chỉ áp dụng đối với bạn đã có tài khoản Internet Banking, nếu chưa có bạn có thể mang chứng minh thư ra ngân hàng yêu cầu đăng ký dịch vụ).

Giờ đây với những cách gợi ý trên, bạn có thể dễ dàng tra số tài khoản ngân hàng Agribank một cách chính xác và nhanh nhất mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn cách phù hợp nhất với mình.