xavier là ai

Mạng xã hội có khá nhiều loại người, tuy nhiên rất có thể tạm thời phân đi ra 2 loại rất là nổi bật. Kiểu thứ nhất là những người dân quí sinh sống ảo, phát biểu đạo lý kèm cặp những tấm hình họa "deep" xuống tận 18 tấc khu đất. Còn lại là group... quí vô phá huỷ đụn hình họa deep cơ.

Mới phía trên, người dân mạng đang được Viral một cỗ hình họa với đặc thù tương tự động như vậy. Một cỗ hình toàn những tấm hình họa hoặc deep, hoặc đẹp mắt, tất nhiên những lời nói đậm màu đạo lý, buồn gian khổ hoặc bài học kinh nghiệm cuộc sống thường ngày. Mỗi tội, bọn chúng lại khiến cho người dân mạng cười cợt ko đóng góp được mồm, âu cũng vì chưng sự xuất hiện nay của một "thánh nhây" mang tên Xavier.

Bạn đang xem: xavier là ai

Chỉ một câu comment thôi, Xavier tiếp tục khiến cho những "chủ thớt" (thread: người khai mạc chủ thể trong số trình diễn đàn) cần ngậm đắng nuốt cay. Các comment của anh ấy "chất" mà đến mức Lúc được share bên trên trang Facebook Elle du 40, từng tấm có được hàng ngàn ngàn lượt quí kể từ người dân mạng, nằm trong hàng ngàn thứ tự share.

Và test coi thánh tiếp tục phát biểu những gì nhé.

Chủ thớt: Tôi thực thiếu hiểu biết nhiều sao người xem lại ghét bỏ bản thân nhiều cho tới vậy...

Xavier: Vì má đang được ăn xà bông cơ má!

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 2.

Cũng trúng...

Chủ thớt: 10 năm vừa qua cô ấy kể từ chối tôi. Giờ tôi là CEO của Google, còn ông chồng cổ là nhân viên cấp dưới của tôi

Xavier: Và cô ấy vẫn ko thuộc sở hữu đứa bạn. Một thứ tự là người thất bại thì cả đời vẫn vậy thôi.

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 5.

Phản "dame" khá bị gắt tới từ địa điểm của thánh giành riêng cho CEO Google

Chủ thớt: Mấy bằng hữu với đầy đủ can đảm và mạnh mẽ nhằm report với bố mẹ là bản thân với người yêu thương rồi không?

Xavier: Tôi quá can đảm và mạnh mẽ, tuy nhiên tình nhân thì ko...

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 8.

Cũng là một trong thực bên trên của rất nhiều bằng hữu đang được gọi cho tới tấm hình họa này...

Chủ thớt: Đây là một trong nghĩa trang bên trên Iceland (kèm theo đòi tấm hình họa đẹp mắt lung linh)

Xavier: Bức hình họa này trái khoáy là gom tôi với động lực nhằm bị tiêu diệt đấy

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 11.

Chủ thớt (mới cưới một chú rộng lớn khá là nhiều tuổi): Cuối nằm trong cũng cưới rồi. Muộn tuy nhiên là thiệt. Tuổi tác đơn giản số lượng thôi.

Xem thêm: ba ruột của mia là ai

Xavier: Nhưng tuy nhiên chi phí thì không chỉ có là giấy tờ...

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 14.

Tôi vẫn tin cẩn vô tình thương thực sự ko vị lợi nha từng người

Chủ thớt: Nếu với lúc nào các bạn cảm nhận thấy bản thân không có tác dụng, hãy lưu giữ với người từng dẫn đến case nhằm bảo đảm mang lại cái Hãng Nokia 3310 nồi đồng cối đá này.

Xavier: Thực đi ra nó là nhằm bảo đảm cái sàn nhà

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 17.

Vậy thực hiện thế này nhằm tôi giảm sút thấy bản thân không có tác dụng hả anh trai...

Chủ thớt: Sai lầm thứ nhất vô cuộc sống các bạn (chỉ việc cút dép trái khoáy chân)

Xavier: Tôi cũng là một trong sai lầm đáng tiếc của cha mẹ rồi

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh trăng tròn.

Gì tuy nhiên "dark" quá vậy anh trai...

Xavier: thường thì tôi cứ tự động thì thầm với bản thân tuy nhiên chẳng vì thế nguyên nhân gì

Vẫn là Xavier: Ừ tôi cũng như vậy đấy

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 23.

Chủ thớt: Thứ gì nghe quí rộng lớn câu "I Love You"?

Xavier: Tiếng "xẹt xẹt" khi cây ATM nó nhả chi phí ra

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Xuất hiện nay anh trai thường xuyên phá huỷ hình họa đạo lý: Chỉ một câu comment thôi tuy nhiên deep bao nhiêu cũng trở thành trò hề, hình họa nào thì cũng hàng ngàn ngàn lượt thích - Hình ảnh 26.

Chuẩn luôn luôn anh tôi ơi...

Nguồn: Elle du 40