Cách Bật Tắt Xác Minh Tài Khoản Google Thành Công 100%, Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google

Hiện nay, Google cực kỳ quan tâm tới vấn đề bảo mật và quyền riêng tư khi chúng ta sử dụng điện thoại Android. M
Hiện nay, Google cực kỳ quan tâm tới vấn đề bảo mật và quyền riêng tư khi chúng ta sử dụng điện thoại Android. Minh chứng rõ ràng nhất là tính năng xác minh danh tính thông qua tài khoản Google sau khi bạn reset hoặc khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung.

Nói nôm na thì tính năng này có tên “bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP)”. Nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản và mật khẩu gmail đã sử dụng trước đó trên thiết bị sau khi khôi phục cài đặt gốc điện thoại. Tuy nhiên, nó sẽ cực kỳ rắc rối nếu như bạn quên mật khẩu Gmail hoặc tài khoản Google để đăng nhập sau khi khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn đang vướng vào tình thế này thì hãy xem cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách Bật Tắt Xác Minh Tài Khoản Google Thành Công 100%, Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google


Tóm tắt nội dung


Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung, Huawei…

Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung, Huawei…

Có hai vấn đề chính mà chúng tôi muốn đề cập đến, mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách xóa tài khoản Google trước khi khôi phục cài đặt gốc

Trong những tình huống như thế này, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Điện thoại Android yêu cầu xác minh tài khoản Google sau quá trình reset khi cả hai được liên kết trước đó. Nếu thiết bị Android không có tài khoản Google, yêu cầu xác minh tài khoản Google sẽ bị xóa bỏ.


Nên xem: Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Android và máy tính

Do đó, bạn hãy làm theo các bước bên dưới để bỏ qua xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android:

Bước 1. Trên điện thoại Android của bạn, mở ứng dụng ‘Settings/ Cài đặt‘, cuộn xuống và nhấn vào ‘Account/ Tài khoản‘ để tiếp tục.

*

Bước 2. Trong cửa sổ tiếp theo sẽ liệt kê toàn bộ các tài khoản Google được liên kết với điện thoại. Bạn nhấp vào bất cứ tài khoản gmail nào có trong danh sách.

*

Bước 3. Khi thông tin chi tiết của tài khoản được hiển thị, hãy nhấn vào ‘Remove account/ Xóa tài khoản‘ để xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android của bạn.

*

Bước 4. Bạn cần thực hiện theo các bước tương tự để xóa tất cả tài khoản Google khỏi điện thoại Android. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua xác minh tài khoản Google.

Bước 5. Cuối cùng, bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc điện thoại  bỏ qua xác minh tài khoản Google.

Xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Android

Trên thực tế, nhiều người dung điện thoại Android không biết tới tính năng bảo vệ khôi phục cài đặt gốc tồn tại trên thiết bị của mình. Nó làm họ bất ngờ khi yêu cầu tài khoản Google sau khi reset điện thoại của mình. Sau đây hozo.vnVIP sẽ chỉ cách giúp bạn mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu Google.

Bước 1. Khi điện thoại của bạn khởi động sau khi được khôi phục cài đặt, hãy nhấn vào ‘Start/ Tiếp theo’ và làm theo quy trình khởi động.


Nên xem: 5 Cách xóa tài khoản Google Photos

*

Bước 2. Kết nối điện thoại của bạn với mạng Wifi để tiến hành phá khóa smartphone.

Khi đã kết nối mạng thành công, thiết bị sẽ kiểm tra các bản cập nhật trong một thời gian trước khi tính năng FRP bật lên.

Bước 3. Sau khi điện thoại yêu cầu tài khoản Google của bạn, hãy nhấn vào hộp văn bản có dấu nhắc để hiển thị bàn phím.

Bước 4. Trên giao diện bàn phím, hãy nhấp và giữ phím ‘ 
 ‘ và kéo nó lên trên để mở các thiết lập bàn phím.

Xem thêm: Xả kèo là gì? Cách chơi xả kèo trong cá cược bóng đá

*

Bước 5. Trên các tùy chọn nhập liệu bật lên, hãy nhấn vào ‘Android Keyboard SettingsCài đặt Bàn phím Android‘. Tùy chọn có thể khác nhau trên mỗi loại điện thoại Android khác nhau, quan trọng là bạn cần mở được menu Cài đặt.

*

Bước 6. Trên menu cài đặt bàn phím Android, bạn hãy nhấn vào tùy chọn ‘LanguagesNgôn ngữ‘. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các ngôn ngữ trên thiết bị của bạn. Ở góc trên cùng bên phải, nhấn vào ba dấu chấm để hiển thị tất cả các tùy chọn.

*

Bước 7. Bạn cần nhấn vào ‘Help and feedbackTrợ giúp và phản hồi‘ để tiếp tục. Điều này sẽ hiển thị một số bài viết nói về các vấn đề phổ biến của bàn phím, bạn hãy nhấn vào bất kỳ bài viết nào.

*

Bước 8. Sau khi mở bài viết, bạn cần chạm và giữ một từ cho đến khi nó được tô sáng. Từ các tùy chọn xuất hiện trên từ đó, hãy nhấn vào ‘Web search/ Tìm kiếm trên web‘.


Nên xem: Cách xóa kênh hoặc tài khoản YouTube

*

Bước 9. Bạn sẽ được chuyển hướng đến công cụ tìm kiếm Google. Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập ‘Settings/ Cài đặt‘.

*

Bước 10. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụng cài đặt Android của bạn, hãy nhấn vào nó để tiếp tục.

*

Bước 11. Trên ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống SystemCài đặt hệ thống. Bạn tiếp tục nhấn vào ‘Advanced/ Nâng cao‘ để hiển thị tất cả các tùy chọn.

*

Bước 12. Nhấn vào ‘Reset options/ Tùy chọn cài đặt lại‘ để tiếp tục. Từ ba tùy chọn được cung cấp, bạn hãy nhấn vào ‘Delete all data/ Xóa tất cả dữ liệu‘ để khôi phục lại điện thoại của bạn một lần nữa.

*

Bước 13. Sau khi bạn đặt lại điện thoại của mình lần thứ hai, tính năng bảo vệ khôi phục cài đặt gốc hoặc xác minh tài khoản Google sẽ bị xóa và bạn có thể sử dụng thiết bị Android của mình mà không cần phải xác minh.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Tóm lại

Trên đây hozo.vn đã hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google, xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Android.

Hi vọng rằng thủ thuật này sẽ giúp bạn tự sửa điện thoại, phá khóa điện thoại Samsung ngay tại nhà và không cần mang ra quán.

Đừng quên chia sẻ với chúng tôi nếu bạn có cách làm hay hơn và nó đã thành công nhé!