Web Đào Bitcoin Uy Tín Và Các Trang Đào Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam 2021

Đối với động đồng kiếm tiền online, việc đào Bitcoin không còn quá xa lạ nữa bởi sức hút của nó trên thị trường tiền điện tử là rất lớn. Rất nhiều người chơi đã lựa chọn việc đào coin để gia tăng tiền cho mình. Vậy đào Coin là gì? và có thể đào Bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. 


Đào Bitcoin (Mining BTC) là gì?

Đào Bitcoin hay còn gọi là Mining Bitcoin, tức là việc xử lý một giao dịch trong nền tảng Blockchain của Bitcoin. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một phần thưởng, đó là Bitcoin (BTC).

Bạn đang xem: Web Đào Bitcoin Uy Tín Và Các Trang Đào Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam 2021

Tạo ví bitcoin

Tạo ví Bitcoin là điều cần thiết để bạn có thể lưu trữ lượng Bitcoin đào được, tuy nhiên nếu bạn đã có sẵn ví BTC trong nền tảng ví hoặc sàn giao dịch thì có thể bỏ qua việc tạo ví Bitcoin. 

Khi bạn đã tạo được ví Bitcoin, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ví BTC trên sàn để dùng trong việc đào coin. 

Bước 1: Tạo tài khoản sàn giao dịch Fiahub

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tải xuống ↓ để nạp BTC

Lấy địa chỉ ví BTC

Bước 3: Dưới đây là địa chỉ ví BTC của bạn trên sàn Fiahub, sau này có BTC thì có thể bán trên sàn và rút VND

Địa chỉ ví BTC

Vậy là đã hoàn thành xong giờ việc của bạn là tìm những trang website miễn phí, uy tín đào Bitcoin miễn phí và tham gia thôi!

Những trang web đào Bitcoin miễn phí uy tín

Dưới đây là danh sách những website đào Bitcoin được công đồng thử nghiệm và có thể rút BTC về ví thành công. Do vậy, bạn có thể yên tâm để bắt đầu tham gia công cuộc tìm kiếm coin. 

FreeBitcoin

Freebitco.in được đánh giá là một trong số những trang web kiếm Bitcoin tốt nhất hiện nay. Việc của bạn là đăng ký một tài khoản tại đây và bắt đầu công cuộc đào Bitcoin. Mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký: https://freebitco.in/ => Chọn SING UP => Điền thông tin: 

Email Address: Địa chỉ emailPassword: Mật khẩu đăng nhậpYour Referrer: ID người giới thiệu Please Enter Captcha: Nhập mã Captcha bên trên xuống ô trốngNhấn SIGN UP hoàn thành đăng ký 

Đăng ký tài khoản FreeBitcoin

Bước 2: Tìm kiếm Bitcoin miễn phí 

Tích chọn “Tôi không phải người máy”Nhấn ROLL

 

Kiếm BTC từ FreeBitcoin

Sau khi nhấn ROLL, bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên từ 0-1000. Mỗi con số sẽ tương ứng với số BTC bạn nhận được. Ví dụ, số ROLL bạn nhận được là 6031, Số BTC bạn nhận được tương ứng với 0.00000023 BTC. 

Thời gian cho một lần đào coin là 60 phút. Sau khi kết thúc lần đào đầu tiên bạn phải chờ thêm 60 phút cho lần đào sau. 

Nhận được 0.00000023 BTC

Bước 3: Rút tiền từ FreeBitcoin

Min rút: 0.0003 BTCcập nhật ví BTC: Copy ví BTC ở sàn Fiahub => Điền vào => Mật khẩu => Change => Xác nhận email.Chọn cách rút BTC 

Cập nhật ví BTC

Lúc này màn hình sẽ hiện ra 3 cách để rút tiền. Tuy nhiên bạn nên cài đặt ở chế độ tự động (Auto Withdraw). Có nghĩa là cứ đủ 0.0003 BTC, FreeBitcoin sẽ tự động chuyển tiền về cho bạn. 

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Rút tiền từ FreeBitcoin

Ngoài việc chờ đợi 60 phút/1 lần đào, bạn có thể gửi link giới thiệu bạn bè cùng tham gia để nhanh có BTC. 

DailyFreeBits

DailyFreeBits là một trang uy tín và có lịch sử lâu đời trong việc tìm kiếm Bitcoin. Vì vậy bạn có thể đăng ký và tham gia tìm kiếm Bitcoin tại trang này. 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của DailyFreeBits: http://dailyfreebits.com/

Bước 2: Nhập Ví Bitcoin (BTC) và nhấn “GO”

Bước 3: Kéo xuống và click vào “I’m not a robot” rồi nhấn nút “Claim”

Như vậy là bạn đã nhận được 3 satoshis và đợi thêm 60 phút sau quay lại để nhận tiếp. Khi nào có đủ 100 satoshis là bạn có thể rút về ví bằng cách nhấn vào “Cash out all”.

Coinpayu

Coinpayu là một trang web cho phép người dùng kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc click quảng cáo. Mỗi lượt click bạn sẽ nhận được một khoảng BTC nhỏ, sau khi đạt đến mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin hoặc ví FaucetPay.

Link đăng ký Coinpayu TẠI ĐÂY

BTCclicks

Cũng giống như Coinpayu, BTCclicks cũng là một website giúp người chơi tìm kiếm Bitcoin miễn phí thông qua việc click vào quảng cáo. Mỗi lượt click sẽ tương ứng với số BTC bạn nhận được, khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin.

Faucethub

Website Faucethub là một trong những trang được giới chuyên gia đánh giá là uy tín bởi đây là kênh thanh toán trung gian cho rất nhiều trang đào Bitcoin miễn phí. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản: https://focusgames.io/

Bước 2: Sau khi đăng nhập, Bạn nhấn vào “ Mining” ở góc phải trên cùng màn hình. 

Lúc này, bạn sẽ chọn lượng CPU mà bạn muốn dùng để đào coin. “Break time” là thời gian nghỉ sau mỗi 30 phút. Việc của bạn là chỉ cần nhấn vào “Start Mining” để bắt đầu đào coin. 

Bước 3: Rút tiền

Sau mỗi lần đào bạn sẽ nhận được lượng BTC tương ứng. Khi nào số lượng BTC đủ 0.0002 thì bạn click vào mục “Withdraw” để rút tiền là được. 

Cryptobrowser

Đây cũng là một trang web đào coin thông qua việc click xem quảng cáo. Bạn chỉ cần tải trình duyệt xuống và dùng nó để lướt web, xem youtube, ….

Bước 1: Download trình duyệt: https://cryptobrowser.site/

Sau đó đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Bước 2: Đào bitcoin miễn phí

Truy cập vào bảng điều khiểnTùy chỉnh tốc độ đào của máy tínhLink giới thiệu cho người khác tham gia để nhận hoa hồng.Rút tiền

Lời Kết 

Bitcoin được ví như mỏ vàng, do đó sẽ có rất nhiều trang web hỗ trợ người chơi đào coin miễn phí. Ngoài những trang web nêu trên, bạn có thể tìm thêm một số trang web uy tín khác để tham khảo. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi tham gia, tránh mất tiền và thời gian không đáng. 

Những trang web mà tôi giới thiệu ở trên, chúng tôi đều đã test và rút tiền thành công nên các bạn có thể yên tâm đào nhé. Chúc bạn thành công!