vừng là ai

Influencer du học viên là những chúng ta trẻ con luôn luôn trực tiếp phát minh và mang lại những tầm nhìn mới nhất, những hưởng thụ mới nhất với những người coi trải qua social. Chắc hẳn tất cả chúng ta không hề kỳ lạ gì với những cái brand name có tiếng mới Z như Thạch Trang, Meichan hoặc A Sính cút Đại Hàn. Tất cả đều chiếm hữu những kênh social quality với nội dung phong phú và đa dạng nhiều hưởng thụ. Tiếp bước sự thành công xuất sắc cơ, Vừng - “con căn nhà người ta” với kết quả tiếp thu kiến thức siêu xịn sẵn sàng share từng tuyệt kỹ tiếp thu kiến thức của tớ bên trên toàn bộ những nền tảng social.

Ở Vừng với sự khả năng, phát minh của một ren Z nổi bật với kinh nghiệm tay nghề “chinh chiến” bên trên những “đấu trường” tiếp thu kiến thức quốc tế. Liệu nội dung phát minh tới từ một “học bá” với khó khăn thu nhận hoặc ráo mát khó khăn hiểu? Cùng VBK tò mò thêm thắt về đứa bạn này vô nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: vừng là ai

1, Hành trình truyền cảm hứng

Quill Cloud

Vừng (hay Vừng Học Hỏi) là nickname của Lê Nam Thuận An, sinh vào năm 2002.  Vừng lựa lựa chọn du học tập khá sớm, kể từ cung cấp 3 cô đang được theo gót học tập bên trên ngôi trường UWC ISAK nhật bản (Nhật Bản). Sau lúc học kết thúc cung cấp 3, Vừng đã nhận được được học tập bổng du học tập trị giá bán 7,2 tỷ VNĐ bên trên Mỹ, và với bài bác luận giành 30 tỷ VNĐ học tập bổng. Vừng học tập ở VinUni bên trên nước ta một năm theo phương thức SV trao thay đổi. và hiện tại cô đang được là SV của ngôi trường ĐH Cornell, một trong mỗi ngôi ngôi trường với quality dạy dỗ được xếp top đầu toàn cầu. Vừng được người xem nghe biết đợt thứ nhất qua quýt những Clip review ngôi trường VinUni bên trên Youtube và giờ là những Clip “cuộc sinh sống Mỹ” của du học viên.

Về việc làm, Vừng đang được demo mức độ ở địa điểm thực tập dượt sinh bên trên doanh nghiệp technology One Mount - điểm quản lý những phần mềm tiện lợi vô cuộc sống như VinID, VinShop, OneHousing,..

2, Hoạt động mạng xã hội

  • Youtube: vừng - 147K subscribers
  • TikTok: @withvung 155.2K followers
  • Instagram: @withvung 33K followers

Quill Cloud

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Đảm đương cả việc tiếp thu kiến thức stress lẫn lộn phát minh nội dung bên trên social, Vừng luôn luôn bố trí thời hạn vừa vặn đầy đủ mang đến tất cả và gọn gàng vào cụ thể từng việc làm. Đây là 1 vô số không nhiều những influencer làm rõ phía thiết lập của từng social và phát hành nội dung nhằm phù phù hợp với định hình từng nền tảng. Với Youtube, tất cả chúng ta tiếp tục thấy một đứa bạn Vừng đặc biệt nhẹ dịu với những share thâm thúy và thước tảo chậm rì rì rãi; thế tuy vậy với TikTok, Vừng lại trở thành hoạt náo rộng lớn, vui nhộn rộng lớn, nội dung cô ứ đọng và triệu tập rộng lớn. Dù với nền tảng nào là thì Vừng cũng coi ngó mang đến từng góc máy, sườn hình và cả thumbnail cũng khá được design kĩ lưỡng.

Nội dung kênh của Vừng triệu tập vô share những hưởng thụ, những tips tiếp thu kiến thức với mong ước nằm trong giúp sức chúng ta học viên, SV không giống cách tân và phát triển chất lượng tốt rộng lớn. Hầu không còn Vừng lựa lựa chọn nội dung đặc biệt thú vị và nhắm tới chúng ta đang được cần thiết tìm hiểu thêm những kinh nghiệm tay nghề của những người cút trước. Vừng ngỏ rời khỏi một toàn cầu “tri thức” mới nhất với những hưởng thụ mới mẻ kể từ môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức quốc tế, kể từ cuộc sống đời thường ở những vùng khu đất mới nhất như 1 quãng thời gian tìm hiểu thêm quan trọng đặc biệt giành cho newbie. Chính cơ hội thủ thỉ đem tích điện tích đặc biệt nằm trong với việc nắm rõ đang được khiến cho channel của Vừng trở thành khác lạ.

3, Brand phù hợp

Quill Cloud

Là một influencer mảng dạy dỗ, Vừng phù phù hợp với nhiều nhãn hàng:

Xem thêm: nguyên phong là ai

- Ứng dụng tiếp thu kiến thức, sách nước ngoài ngữ, văn chống phẩm...

- Các thành phầm công nghệ: tranh bị địa hình lanh lợi, ứng dụng, tranh bị đáp ứng mục tiêu vui chơi cá thể,...

- Chương trình tư vấn du học tập, học tập bổng