võ sĩ muay thái số 1 thế giới là ai

Kể kể từ Khi Thành lập nhập vào giữa thế kỷ 18, Muay Thái đã hỗ trợ đưa đến những võ sư khác người nhất bên trên trái đất. Mặc cho dù thực tiễn có không ít võ sư Muay Thái thành công xuất sắc. Nhưng ở phía trên, Shop chúng tôi chỉ thể hiện những khuôn mặt được nghĩ rằng võ sư muay thái vượt trội nhất. Đây là list 5 võ sư Muay Thái vĩ đại nhất từng thời đại.

5-vo-si-muay-thai-xuat-sac-nhat-moi-thoi-dai

Bạn đang xem: võ sĩ muay thái số 1 thế giới là ai

5 võ sư Muay Thái đảm bảo chất lượng nhất từng thời đại

5 võ sư Muay Thái đảm bảo chất lượng nhất từng thời đại

5. Yodsanklai Fairtex

yodsanklai-fairtex

Yodsanklai Fairtex

Hầu không còn người xem nghe thấy cái brand name Fairtex; chúng ta nghĩ về về công cụ Muay Thái phong cách trái đất hoặc chống tập dượt Muay Thái thời thượng ở Thái Lan. Cái thương hiệu Yodsanklai Fairtex là một trong những trong mỗi mẩu truyện thành công xuất sắc lớn số 1 bước đi ra kể từ nhượng quyền thương nghiệp. Thường được nghe biết với cái brand name không giống là Yod; Fairtex nhanh gọn vượt qua nhập sản phẩm ngũ của Fairtex Muay Thai Gym nổi tiếng. Từ cơ phát triển thành 1 trong mỗi cái brand name xứng đáng ghi lưu giữ của môn thể thao này. Yod là một trong những trong mỗi người độc nhất giành được thương hiệu Lumpinee ở nhị hạng cân nặng (112 và 147 lbs) và đang được lưu giữ kỷ lục 5 năm đai vô địch Muay Thai Super Welterweight của WBO.

Hiện bên trên, Yod đang được chiến tranh nhằm giành quyền thăng hạng Võ thuật Singapore; ONE Championship và đang được thăm dò cơ hội bổ sung cập nhật nhập số lượng tuyệt vời 202 trận thắng Muay Thái của tớ.

4. Buakaw Banchameck

Đối với tương đối nhiều người, Buakaw Bancameck là võ sư Muay Thái vĩ đại nhất từng bước đi nhập võ đài K-1. Anh ấy là võ sư Muay Thái độc nhất giành được nhị chức vô địch K-1 MAX và cũng chính là á quân trong số giải đấu năm 2005 và năm trước. Nhưngchưa tạm dừng ở đó; Buakaw đã và đang giành được đai vô địch trái đất WBC Muay Thai Diamond và thương hiệu cao quý nhất nhập Muay Thái, Lumpinee Championship. Trong hành trình dài thăm dò tìm kiếm huy chương vàng; Buakaw đang được thắng 239 trận Muay Thái tranh tài với 73 nhập số này đó là vị knock-out.

Buakaw

Buakaw Banchameck

Khả năng phối kết hợp quyền anh phương Tây với nền tảng Muay Thái. Đã chung đem Buakaw phát triển thành ngôi sao 5 cánh quốc tế. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho anh vẫn là một trong những trong mỗi võ sư nguy khốn nhất trái đất cho dù trong năm này đang được bước lịch sự tuổi tác 40.

3. Saenchai

Saenchai là một trong những ví dụ ấn tượng về nguyên nhân tại vì sao độ dài rộng ko cần khi nào thì cũng cần thiết. Người con trai này đang được giành chức vô địch Lumpinee phổ biến trái đất ở tư hạng cân nặng không giống nhau, nhiều nhập số này đó là ngăn chặn những người dân con trai vĩ đại to hơn anh tớ thật nhiều. Anh ấy đã và đang đăng quang quẻ Nhà vô địch trái đất WBC Muay Thai Diamond nhập năm 2011. Trong Khi một số trong những người hoàn toàn có thể coi việc phát triển thành một võ sư nhỏ con cái là vấn đề xấu đi, thì Saenchi đang được dùng vóc dáng vẻ nhỏ nhỏ bé của tớ nhằm thực hiện ưu thế cho chính mình và thông thường khiến cho những phe đối lập vĩ đại to hơn tổn thất cảnh giác với kỹ năng bắt bóng xứng đáng nể của tớ. đá và quét tước chân của người xem kể từ bên dưới chúng ta.

Saenchai

Saenchai

Ngay cả sau khoản thời gian trung phong lịch sử một thời này ngủ tranh tài nhập năm năm trước, anh vẫn nhập cuộc những trận đấu Muay Thái bên trên từng trái đất và màn trình diễn ở phong cách xuất sắc ưu tú. Tại tuổi tác 42, Saenchai hiện nay đang là người dân có chuỗi nhiều trận thắng nhất nhập rất nhiều lần thăng hạng.

>>> Xem thêm: CÁCH TÍNH ĐIỂM MUAY THÁI QUYẾT ĐỊNH THẮNG THUA CỦA CÁC VÕ SĨ TRÊN VÕ ĐÀI

2. Thongchai Tor Silachai

Điều hoàn toàn có thể khiến cho sửng sốt mang đến một số trong những người, Thongchai Tor Silachai đứng thứ hai nhập list này. Thongchai vẫn là kẻ con trai độc nhất bên trên hành tinh anh hạ gục lịch sử một thời Muay Thái, Saenchai và lưu giữ kỷ lục 5 lượt lưu giữ đai vô địch Lumpinee. Một số phần thưởng không giống của anh ấy ấy bao hàm việc lưu giữ chức vô địch Rajadamern Quý giá và thắng lợi rộng lớn 150 trận đấu có tính chuyên nghiệp. Nổi giờ đồng hồ với phong thái chiến tranh năng nổ; Thongchai thông thường xuyên hoàn toàn có thể áp hòn đảo phe đối lập vị những trộn tiến công tới tấp dẫn theo những trộn hạ gục ngoạn mục.

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

thongchai-tor-silachai

Thongchai Tor Silachai

Thật rủi ro, Thongchai với 1 vượt lên khứ ko trong trắng. Anh bị tóm gọn nhập năm 2008 vì thế tội tương quan cho tới quái túy. Nếu ko cần vì thế sự khiếu nại này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đang được thấy anh ấy nâng sự nghiệp của tớ lên những tầm cao hơn thế nữa. Bất chấp những yếu tố trước đó của mình; Thongchai đang được đưa ra quyết định phát triển thành một đào tạo và huấn luyện viên Muay Thái nhập năm năm trước và đang được khẳng định thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của tớ Tính từ lúc cơ.

1. Samart Payakaroon

Samart Payakaroon thông thường được gọi là Muhammad Ali của Muay Thái. Anh được xem là một trong mỗi võ sư Muaythai tài năng nhất trái đất.  Kể kể từ Khi tung ra nhập năm 1972, Payakaroon đang được tấp tểnh sẵn cho việc vĩ đại. Chỉ số IQ chiến tranh cao, hành động tự nhiên như hổ và tầm nhìn tổng thể sắc bén của anh ấy ấy đang được cung ứng toàn bộ những khí cụ quan trọng nhằm anh ấy phát triển thành một lịch sử một thời của môn thể thao này. Chiến đấu nhập ‘Kỷ nguyên vẹn vàng của Muay Thái’ trong mỗi năm 80 và 90; Payakaroon đang được giành được tư chức vô địch Lumpinee và giành được rộng lớn 100 trận thắng nhập sự nghiệp nhiều năm của tớ.

samart-payakaroon

Samart Payakaroon

Vào thời khắc ông về hưu nhập năm 1993, Payakaroon đã hỗ trợ Muay Thái được nghe biết thoáng rộng bên trên ngôi trường quốc tế và chính thức tác động cho tới mới võ sư sau này. Ngay cả một trong mỗi võ sư vĩ đại văn minh, Buakaw Bunchameck cũng tế bào mô tả Payakaroon là võ sư Muay Thái vĩ đại nhất từng thời đại. Kể kể từ Khi treo căng, Payakaroon đang được lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc với tư cơ hội là một trong những thao diễn viên. Ông đang được đóng góp một số trong những bộ phim truyền hình đem mức độ tác động rộng lớn bên trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: TOP 5 VÕ SĨ MUAY THÁI NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY

Võ sĩ Muay Thái vượt trội nhất Việt Nam

Nhắc cho tới võ sư muay thái vượt trội nhất Việt Nam; ko thể ko nói đến Nguyễn Trần Duy Nhất. Võ sĩ Muay Thái Việt 7 lượt vô địch trái đất, căn nhà đương kim vô địch SEA Games 31 cỗ môn Muay Thái. Duy Nhất chính thức nổi lên sau khoản thời gian đăng quang quẻ hệ B Giải Muay Thái vô địch trái đất năm nhâm thìn ra mắt bên trên Thụy Điển. Vốn xuất thân ái từ là một mái ấm gia đình với truyền thống lâu đời võ thuật lâu đời; căn nhà vô địch Muay Thái cũng sớm đem nhập bản thân ưa thích với võ thuật. Anh chính thức tập dượt võ Khi mới nhất chỉ lên 3. Cho đến giờ, anh đang được thu về cho chính mình 7 lượt vô địch trái đất những giải đấu của Liên đoàn Muay Thái trái đất (WMF).

nguyen-tran-duy-nhat

Nguyễn Trần Duy Nhất

>>> Tham khảo thêm: AI LÀ VÕ SĨ MUAY THÁI SỐ 1 VIỆT NAM TRÊN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ?

Gần phía trên, Nguyễn Trần Duy Nhất rẽ bước lịch sự sảnh đấu MMA. Anh đang được nhập cuộc và giành được suất đấu nhập tối chung cuộc MMA Lion Championship 2022. Đối thủ của anh ấy là võ sư chan chứa triển vọng Nguyễn Tiến Long. Cùng đón coi mùng so sánh tài chan chứa cam go vào trong ngày 26 mon 11 này nhé.

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

Mỗi binh sỹ lịch sử một thời này đều phải có những phong thái độc đáo; tuy nhiên điểm cộng đồng của mình là chúng ta được huấn luyện và đào tạo tựa như những căn nhà vô địch. Để luyện tập như 1 căn nhà vô địch, chúng ta cần phải có vũ trang và không khí luyện tập tương thích.

Đăng ký tập dượt test ngay lập tức Muaythai MIỄN PHÍ bên trên khối hệ thống chống tập dượt của Kickfit Sports!

dang-ky-tap-thu-mien-phi