vợ của vương nhất bác là ai

Trong tập luyện 24 của Phong Khởi Lạc Dương, Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) đã khiến cho nhiều người theo dõi cần ghen tị tị nạnh với Liễu Nhiên (Tống Dật) Lúc tự động tay vẽ tặng nường một bức chân dung. Thế tuy nhiên thực sự ở phía đằng sau bức tranh xinh đẹp nhất ấy của Liễu Nhiên là gì chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho nhiều người cần bất thần. 

Hậu viễn cảnh vẽ chân dung Liễu Nhiên của Bách Lý Hoằng Nghị

Bạn đang xem: vợ của vương nhất bác là ai

Màn "họa người thương vô bức tranh" của phái mạnh chủ yếu Phong Khởi Lạc Dương phía trên phim vẫn khiến cho người theo dõi ngồi và đứng ko yên ổn vì như thế chừng romantic, ngọt ngào và lắng đọng của chàng trai. Cứ vẽ từng một cụ thể bên trên khuôn mặt của Liễu Nhiên, Bách Lý Hoằng Nghị lại ghi nhớ cho tới một kỉ niệm thân thiện anh với Liễu Nhiên. Cuối nằm trong, khuôn mặt xinh đẹp nhất của cô bé và được họa lại một cơ hội hoàn hảo. 

Vừa vẽ vừa phải mỉm cười là yêu thương rồi bại nhị lang

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp phu nhân yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người yêu thích mong muốn độn thổ giùm vì như thế quá xấu! - Hình ảnh 3.

Bức chân dung xinh đẹp nhất bên trên phim của Liễu Nhiên

Thế tuy nhiên ở hậu ngôi trường của Phong Khởi Lạc Dương, khoảng thời gian ngắn romantic ấy vẫn tan trở nên mây sương vày chủ yếu phái mạnh chủ yếu Vương Nhất Bác. Anh chàng vẫn tự động tay tô đen sì răng của Liễu Nhiên trở nên black color, khiến cho cô bé nhìn như bị sún răng. Cảm thấy nhiêu này đó là ko đầy đủ nhằm "dìm" sắc đẹp phu nhân yêu thương, Vương Nhất Bác còn điểm tăng vài ba sợi râu nữa. Nếu như rước bức chân dung này cút tặng phu nhân, chắc hẳn rằng phái mạnh chủ yếu Phong Khởi Lạc Dương sẽ ko sinh sống yên tĩnh với cô bé. 

Xem thêm: vậy là kết thúc rồi chẳng ai muốn cứ yêu càng đau

"Dìm" sắc đẹp con cái ngôi nhà người tao hoàn thành là mỉm cười hể hả như vậy này đây

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp phu nhân yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người yêu thích mong muốn độn thổ giùm vì như thế quá xấu! - Hình ảnh 5.

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp phu nhân yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người yêu thích mong muốn độn thổ giùm vì như thế quá xấu! - Hình ảnh 6.

Xem thêm: hiếu orion là ai

Nhan sắc của thất nương qua chuyện bàn tay hội họa của Vương Nhất Bác

 Phong Khởi Lạc Dương phân phát sóng kể từ loại Tư cho tới loại Bảy mặt hàng tuần. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp