vợ của thành nghị là ai

Rầm rộ tin cậy bốt Thành Nghị sẵn sàng 'yêu đương' với Cúc Tịnh Y nhập dự án công trình mới mẻ của Youku.

Trước việc Anh Hùng Chí đang phi vào quy trình đầy đủ những cảnh tảo ở đầu cuối, bên trên mạng đang được Viral tương đối tin cậy bốt về dự án công trình tiếp theo sau Thành Nghị tiếp tục nhập cuộc. Đồn đoán được quan hoài và có vẻ như như mới ra thời điểm hiện nay đó là “dưa” nam giới trình diễn viên nên duyên nằm trong Cúc Tịnh Y nhập một dự án công trình cổ trang của Youku. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng 1, Dương Tử ko cần đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 1

Trước bật mí này, phản xạ của người dân mạng kha khá nhiều mẫu mã, với người mong đợi, với người lại cảm nhận thấy kỹ năng nhằm tin cậy bốt này trở nên thực sự không đảm bảo, nhập cơ bao hàm cả người hâm mộ Cúc Tịnh Y. Theo lời nói độc giả ngôi sao sáng Vân Tịch Truyện, tác phẩm tiếp theo sau cô gái chung mặt mũi tuy rằng chính là vì Youku tạo ra, tuy nhiên nam giới chủ yếu liên minh với cô diễn viên là Lưu Học Nghĩa, phim Hoa Gian Lệnh, chứ không hề tương quan gì cho tới Thành Nghị. 

Bạn đang xem: vợ của thành nghị là ai

Sau hàng loạt những thông tin bủa vây nằm trong việc bị doanh nghiệp lớn căn nhà cai quản, đoàn team xử sự bất công, độc giả và công bọn chúng đang được đặc biệt ao ước Cúc Tịnh Y sớm ngày tảo quay về lối đua mùng hình họa nhỏ, na ná với thời cơ được xúc tiếp với tương đối nhiều kịch thực chất lượng, thú vị nhằm nâng lên nổi tiếng. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng 1, Dương Tử ko cần đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 2

Trái ngược với biểu hiện của Cúc Tịnh Y, Thành Nghị ở Hoan Thụy Thế Kỷ đích thị là “con cưng”, được chăm sóc rất mực, khoáng sản cũng quá ngon nghẻ. Thậm chí, đối với Nhậm Gia Luân - người lưu giữ ghế “nhất ca” nhập doanh nghiệp lớn, Thành Nghị còn tồn tại phần được ưu tiên rộng lớn. Sau tuyệt phẩm cổ trang Trầm Vụn Hương Phai và nhất là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, ngôi sao sáng sinh vào năm 1990 vẫn và đang được tạo nên tuyệt hảo chất lượng tốt đẹp nhất trong tâm người theo dõi, chiếm hữu lượng người hâm mộ phần đông. 

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng 1, Dương Tử ko cần đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 3

Bên cạnh tin cậy bốt liên minh với Cúc Tịnh Y, cũng có thể có mối cung cấp tin cậy không giống cho thấy thêm đoàn phim Hắc Liên Hoa Công Lược đang được tiếp cận Thành Nghị, với ý ham muốn anh đảm nhiệm vai nam giới chủ yếu vốn liếng trước đó vẫn lăm le là Trần Phi Vũ. Song, “dưa” vẫn đơn thuần “dưa”, vì như thế phía Thành Nghị và đoàn thực hiện phim ko thể hiện bất kể phản hồi này. 

Xem thêm: ai là hung thủ tập 3

Xem thêm: Đối chọi đặc biệt nóng bức tuy nhiên Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang còn điểm chung

BÌNH LUẬN