Hệ Số Truyền Sáng ( Vlt Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? #5825F Hôm Nay Là Vlt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VLT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VLT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VLT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của VLT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VLT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VLT trên trang web của bạn.

Bạn đang xem: Hệ Số Truyền Sáng ( Vlt Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? #5825F Hôm Nay Là Vlt

Xem thêm: vợ của mew suppasit là ai

*

Tất cả các định nghĩa của VLT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VLT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
VLTCó thể nhìn thấy ánh sáng nghệ
VLTCó thể nhìn thấy ánh sáng truyền
VLTCông cụ học tập ảo
VLTKính viễn vọng rất lớn
VLTRất lâu dài
VLTRất ít văn bản
VLTThay đổi danh sách bảng
VLTThân cây VLAN
VLTThư viện ảo băng
VLTValletta
VLTVarrio Loco Town
VLTVasa Lans Telefon
VLTVermont đất Trust
VLTVideo xổ số Terminal
VLTVinalhaven đất Trust
VLTVince Lombardi Trophy
VLTVita trà chanh

VLT đứng trong văn bản

Tóm lại, VLT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VLT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VLT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VLT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VLT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VLT trong các ngôn ngữ khác của 42.