Vietinbank Ipay Đăng Ký Và Sử Dụng Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng

Vietinbank là ngân hàng lớn, luôn đi đầu trong những ứng dụng công nghệ vào hoạt động ngân hàng trong đó có các dịch vụ ngân hàng điện tử và điển hình là dịch vụ VietinBank iPay – một tên gọi khác của dịch vụ Internet Banking tại VietinBank. Cùng tìm hiểu Vietinbank iPay là gì và những tính năng, lợi ích, cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ này nhé.

*

I. Tổng quan dịch vụ VietinBank iPay

3. Tính năng của VietinBank iPay

VietinBank cung ứng dịch vụ Internet Banking với những tính năng phù hợp với nhu cầu của mọi khác hàng, khi sử dụng dịch vụ iPay, khách hàng có thể chủ động thực hiện các thao tác như dưới đây:Quản lý tài chính cá nhân trực tuyếnTruy vấn và quản lý thông tin tài khoản, khoản vay, tiết kiệm;Tra cứu lịch sử giao dịch;Chủ động cập nhật các tài khoản mới khi khách hàng mở tài khoản tại VietinBankChuyển tiềnChuyển khoản trong VietinBankChuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng khácChuyển tiền đến số thẻ ngân hàng khácGửi và tất toán tiết kiệm onlineGửi tiết kiệm chỉ từ 1 triệu đồng;Lãi suất ưu đãi hấp dẫn + 0.3%/năm so với tại quầyKỳ hạn đa dạng từ 1 tuần đến 36 thángChủ động tất toán tiết kiệm mở tại iPay một phần hoặc toàn bộ khi cần thiếtThay đổi phương thức đáo hạn (tái đáo hạn hoặc tất toán khi đến hạn) bất cứ khi nào.Thanh toán hóa đơn trực tuyếnThanh toán hóa đơn tiền điệnThanh toán hóa đơn tiền nướcThanh toán vé máy bayThanh toán điện thoại trả trướcNạp tiền điện thoại trả sauThanh toán hóa đơn truyền hình cápThanh toán hóa đơn ADSLTrả nợ vay trực tuyếnTrả nợ vay thông thườngTrả nợ thẻ tín dụngVietinBank iPay đáp ứng những nhu cầu từ cơ bản tới nâng cao của bất cứ khách hàng nào. Từ vấn tin tài khoản tới thanh toán hóa đơn hoặc trả nợ vay trực tuyến.

4. Điều kiện sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ iPay, bạn chỉ cần đáp ứng 2 điều cơ bản:Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống và cư trú hợp pháp tại Việt NamCó tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng VietinBank iPay tại VietinBank

5. Biểu phí sử dụng VietinBank iPay

Với nhiều lợi ích và tính năng như vậy nhưng VietinBank iPay có mức phí vô cùng phù hợp so với các ngân hàng khác. Tham khảo biểu phí khi sử dụng VietinBank iPay qua một số tính năng cơ bản như dưới đây.Đăng ký sử dụngMiễn phíPhí duy trì dịch vụ8,800 VNĐ/thángVấn tin thông tin tài khoản, số dư tiền gửiMiễn phíChuyển khoản trong hệ thống của VietinBank– Cùng chi nhánh: Miễn phí– Khác chi nhánh: Tối thiểu 11.000 VND; tối đa: 1.100.000 VND theo tỉ lệ 0,01%/số tiền/giao dịchChuyển tiền đến ngân hàng khác hệ thống VietinBankTối thiểu 11.000 VND; tối đa: 1.100.000 VND theo tỉ lệ 0,03%/số tiền/giao dịchTrả nợ khoản vay, thẻ tín dụngMiễn phíGửi và tất toán tiết kiệm trực tuyếnMiễn phíThanh toán các loại hóa đơn (điện, nước, vé máy bay, cước điện thoại, truyền hình, internet…)Miễn phíNạp tiền di động, mua mã thẻ nạp điện thoại trả trướcMiễn phíNhận tiền kiều hối Western UnionMiễn phí

II. Cách đăng ký VietinBank iPay

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản tại VietinBank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký thêm dịch vụ VietinBank iPay.
Nếu đã có tài khoản thanh toán tại VietinBank, bạn có thể đăng ký online hoặc mang CMND đến bất cứ Phòng giao dịch hoặc Chi nhánh nào của Vietinbank trên toàn quốc và đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay với Giao dịch viên.

1. Đăng ký trực tuyến

Bạn tiến hành đăng ký trực tuyến tại: https://ebanking.vietinbank.vn/register/. Điền đầy đủ thông tin như trong ảnh dưới:
*
Và tích vào mục: Tôi đồng ý với Điều kiện và Điều khoản sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank.Sau khi đăng ký, bạn dùng số điện thoại di động làm tên đăng nhập dịch vụ iPay.Lưu ý: Khi tiến hành đồng ý với điều khoản, bạn nên đọc điều khoản khi dùng dịch vụ này để tránh những sai sót hoặc thiếu thông tin.

2. Đăng ký tại ngân hàng

Bạn hoàn tất thông tin vào biểu mẫu mà Giao dịch viên yêu cầu như: họ tên, ngày sinh, email nhận thông tin, số tài khoản ngân hàng. VietinBank sẽ tiến hành tích hợp tài khoản thanh toán đã có của bạn với dịch vụ này.Sau khi hoàn tất đăng ký dịch vụ, VietinBank sẽ gửi thông tin truy cập đến email mà bạn đăng ký ở biểu mẫu gồm tên truy cập (username) và mật khẩu (password) để đăng nhập dịch vụ.Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay khi có thông tin truy cập. Tiến hành đăng nhập và kiểm tra thông tin trực tuyến tại: https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bfloginLưu ý thông tin truy cập dịch vụ:Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được hệ thống tự động gửi qua tin nhắn SMS tới số điện thoại khách hàng hoặc email đã đăng ký với ngân hàng.Khách hàng đổi mật khẩu khi đăng nhập lần đầu để đảm bảo an toàn thông tin.Trên đây là những thông tin về dịch vụ VietinBank iPay – một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank. Hi vọng bạn sẽ khai thác được những lợi ích, tiện ích của dịch vụ này để những giao dịch, thanh toán trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm được nhiều bạc lẻ hơn.