Vietcombank Có Thể Chuyển Khoản Cho Những Ngân Hàng Nào ? Vietcombank Chuyển Khoản Được Ngân Hàng Nào

Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập. Vì vậy, mọi người đều có những lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác nhau. Điều này đôi khi sẽ khiến cho việc giao dịch chuyển khoản sẽ không thực hiện được khi hai người sử dụng hai ngân hàng và không có liên kết.

Chính vì vậy mà bạn đang thắc mắc không biết vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào? 

Bạn đang xem: Vietcombank Có Thể Chuyển Khoản Cho Những Ngân Hàng Nào ? Vietcombank Chuyển Khoản Được Ngân Hàng Nào

*
Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?


Mục lục

2 Chuyển khoản từ Vietcombank sang ngân hàng khác như thế nào?

Khi các ngân hàng nằm trong cùng một liên kết thì có thể thực hiện qua lại mọi giao dịch. Vì vậy Vietcombank có thể chuyển khoản cho 29 ngân hàng trong liên kết NAPAS:


Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB);Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank);Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải ( Maritime Bank);Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á (BacABank);Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế (VIB);Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB);Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABBAnk);Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà HCM (HDBank);Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB);NGân hàng thương mại cổ phần Tiên phong ( Tienphongbank);Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn – HÀ Nội (SHB);Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk);Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank);Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank);Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn thương tín (Sacombank);Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á (VietABAnk);Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Việt (NaviBAnk);Ngân hàng thương mại cổ phần IndovinaBank;Ngân hàng VID Public Bank;Ngân hàng Standard Chartered;Ngân hàng Shinhan;Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Nam (southernBank);Ngân hàng thương mại cổ phần Bảo Việt (BaoVietBank);Ngân hàng thương mại cổ phần Nhà Mê Kông (MHBAnk);Ngân hàng Hongleong;Ngân hàng thương mại cổ phần Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank);Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long (kienlongBank);Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương ( OCeanBank);Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Á (DaiABAnk).

Tham khảo: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Chuyển khoản từ Vietcombank sang ngân hàng khác như thế nào?

Sau khi đã biết Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem hoạt động này được thực hiện như thế nào nhé. 

Trên thực tế, bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ 1 tài khoản Vietcombank sang 1 tài khoản Vietcombank khác như thế nào thì bạn cũng có thể khoản khoản từ Vietcombank sang tài khoản ngân hàng khác theo các cách thức tương tự.

Chuyển tiền thông qua cây ATM

Đây là một phương thức chuyển tiền khá thông dụng mà mọi người hay sử dụng. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM của Vietcombank đến cây ATM của 1 trong 29 ngân hàng liên kết rồi sử dụng nó để chuyển tiền như thông thường là được.

Xem thêm: kenny sang la ai

Quy trình chuyển khoản vẫn đơn giản như sau:

Bước 1. Đưa thẻ ATM vào trụ, chọn ngôn ngữBước 2. Nhập mã PINBước 3. Chọn chuyển khoản liên ngân hàngBước 4. Nhập số tài khoản nhận tiền ở ngân hàng liên kếtBước 5. Kiểm tra thông tin tài khoản thụ hưởng và nhập số tiềnBước 6. Kiểm tra lại giao dịch và xác nhận

Chuyển tiền tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Khi muốn chuyển tiền từ Vietcombank sang tài khoản ngân hàng khác bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Vietcombank, mang CMND là có thể thao tác chuyển khoản nhanh chóng dưới hướng dẫn của nhân viên. 


*
Chuyển khoản từ Vietcombank đến ngân hàng khác tại chi nhánh.

Chuyển tiền thông qua Internet Banking

Đây là một hình thức chuyển tiền trực tuyến ngày càng quen thuộc và phổ biến. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống Internet Banking Vietcombank, chọn mục chuyển tiền, chọn ngân hàng và số tài khoản người nhận là được.

Chuyển tiền qua VCB-MOBILE B
NKING

Đây là một app thông minh được ngân hàng Vietcombank phát triển riêng để phục vụ cho khách hàng của mình. Thao tác trên hệ thống này cũng khá tương tư như Internet Banking.

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

Quy trình như sau:

Bước 1. Đăng nhập vào VCB-MOBILE B
NKINGBước 2. Chọn chuyển khoản liên ngân hàngBước 3. Nhập số tài khoản, chọn ngân hàng thụ hưởngBước 4. Kiểm tra thông tin tài khoản người nhận và nhập số tiềnBước 5. Nhập OTP để hoàn tất giao dịch.

Kết luận

Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm rõ Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào rồi nhỉ? Bên cạnh đó, các phương thức chuyển khoản cũng đã được cung cấp đầy đủ. 

Bạn đọc hãy tham khảo và ghi nhớ những thông tin này để có thể thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện nhất nhé. Tuy nhiên bạn đừng quên một lưu ý nhỏ là phí chuyển khoản từ ngân hàng Vietcombank đế một tài khoản ngân hàng khác sẽ cao hơn một chút so với tài khoản cùng ngân hàng nhé.