vidia là ai

Video: Một số clip TikTok của Vidhia và Una 

Vidhia 

Bạn đang xem: vidia là ai

Vidhia (SN 1999), tới từ Madiun, Đông Java, Indonesia là 1 Hot TikToker với 7 triệu con người theo dõi dõi. Sở hữu khuôn mặt mày bầu bĩnh đáng yêu và dễ thương tính chất cơ hội vui nhộn, những Clip của Vidhia chiếm hữu được tình thân của quý khách. 

Tuy nhiên, điều khiến cho Vidhia 'gây bão' social Việt là lúc công khai minh bạch mối liên hệ tình thân với Đạt Villa - 'đồng nghiệp' của cô gái bên trên nền tảng TikTok. 

Nội dung chú mến ảnh

Chuyện tình cổ tích xuyên biên cương của Đạt Villa và Vidhia khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Đạt Villa đã và đang lịch sự Indo 'thăm mái ấm gái', còn Vidhia đã và đang về nước ta 'ra mắt' mái ấm trai. Đi cho tới đâu, cặp đôi bạn trẻ cũng để dành lẫn nhau những điều phát biểu, hành động thân thiết, tình thân. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian về bên kể từ nước ta ko lâu, Đạt Villa và Vidhia thông tin chia ly. Lý tự nhì mặt mày thể hiện là vì khác lạ về tôn giáo, Vidhia ko thể kể từ vứt Đạo Hồi nhằm lịch sự... thực hiện dâu nước ta. 

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia khiến cho độc giả tiếc nuối

Đạt Villa cho biết thêm, lúc này cặp đôi bạn trẻ vẫn chính là các bạn chứ không cần tuyệt tình như nhiều cặp đôi bạn trẻ không giống. Hiện bên trên, những clip của Vidhia có được thật nhiều lượt coi của người tiêu dùng TikTok nước ta. 

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Vidhia được độc giả Việt đánh giá là xinh đẹp mắt, đáng yêu và dễ thương, phúc hậu

Xem thêm: vợ bạch công khanh là ai

Una 

Sau Vidhia, Una đang dần nhận được không ít sự xem xét của dân mạng Việt Lúc bất thần 'cặp kè' với Mạnh Tiến Khôi - người bạn bè chất lượng tốt của Đạt Villa, mặt khác cũng có thể có quan hệ đằm thắm thiết với Vidhia.

Nội dung chú mến ảnh

Una bất thần xuất hiện tại nằm trong Mạnh Tiến Khôi

Dẫu ko biết quan hệ đằm thắm Una và Mạnh Tiến Khôi là gì, tuy nhiên sắc đẹp của Una thì tiếp tục ngay tắp lự khiến cho nhiều người tiêu dùng social 'đổ gục'. 

Nội dung chú mến ảnh

Una chiếm hữu sắc đẹp vô cùng phẩm

Được biết, Una tên thiệt là Nadya Khietna Putri, SN 2004 bên trên Padang, Sumatera Barat, Indonesia. Cô nường hiện tại đang xuất hiện cho tới rộng lớn 15 triệu con người theo dõi dõi bên trên social. 

Una hiện tại đang là SV, mặt khác là đại sứ tên thương hiệu của EVOS Esports - một nhóm chức thể thao năng lượng điện tử có tính chuyên nghiệp đem trụ thường trực Jakarta Indonesia.

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Xem thêm: game vui ai la triệu phú

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Una được trao xét là xinh hơn hết Vidhia