vd là ai

Giới thiệu Scandal Lyrics

"Cái thành công xuất sắc nhất của VD là chết choc của ổng."

Tứ_Phương_Bất_Bại_-_South_Side_King

Tứ Phương Bất Bại - South Side King

Bạn đang xem: vd là ai

- Sol'Bass (CLog 5 : Mc ILL - Phía Sau Cuộc Beef)

VietDragon là 1 trong những rapper, căn nhà biên soạn nhạc nước Việt Nam. Anh luôn luôn sẽ là một trong mỗi rapper vĩ đại nhất và với tác động tức thời F1 - F2 vô xã hội Rap Việt. Khi còn sinh hoạt, VD là 1 trong những rapper bị "ruồng bỏ" với những scandal vị nhiều người, nhất là những "con trườn Đỏ".

"VD a.k.a Việt Dragon là 1 trong những rapper lắm tài nhiều tật, cả sự nghiệp rap của anh ấy tao luôn luôn gắn kèm với những vụ beef và battle. VD là rapper Gangz tiên phong hàng đầu Rap Việt thời bấy giờ, và với trình độ chuyên môn cao về Flow, lyrics, skill thế cho nên lên mic dizz nhau thì không người nào vị. Không thể không đồng ý tài năng và sự góp sức với những track Gangz đem những skill tuyệt hảo cho tới mang lại Rap Việt.

Phong cơ hội Rap công ty yếu: Gangz

Trong thời hạn Rap giờ đồng hồ Việt của tớ, VietDragon làm ra đi ra thật nhiều tai tiếng: anh tao dizz hầu như thể toàn bộ những rapper thương hiệu tuổi hạc thời bại liệt cùng theo với những group nhạc rộng lớn bấy giờ như: GVR, LadyKillar (trong bại liệt với vụ dizz nổi tiếng với LK), SSR, G Family (nhiều member vô phía trên từng bám theo học tập Rap của VietDragon),...

Rapper VD xưa ni được nghe biết là 1 trong những rapper có tài năng và trình độ chuyên môn nằm trong dạng cao vô Việt Underground .. tuy nhiên nhiều lúc lối sống của Rapper này thực hiện người tao nên tâm lý . Đáp trả trạc diss của Nah -1 track diss với những skill thú vị khó khăn quan sát còn nếu không nghe kĩ và thấy rõ. Nhưng thực sự thì Track " tây thiên bất bại nếu như đối chiếu với track " xích bích " Thì Tây phương tiếp tục ghi điểm, tuy nhiên VD lôi cơ hội Viết lyric " Bác học tập " đi ra đấu lại Viết lyric rồi phân tích và lý giải từng câu 1 .. thực sự Track diss của VD đặc biệt hoặc, tuy nhiên nếu như nhằm nắm chắc thì Chắn chắn tao nên " Nghiên Cứu " trong một TG mới nhất rất có thể nắm chắc kiểu mẫu tinh anh tuý của chính nó."

VD với thể rap giờ đồng hồ Việt, giờ đồng hồ Anh, và cả giờ đồng hồ Hoa.

"Liếm mồm mò mẫm chuyện chỉ mất súng đao

Cắn tiếp tục phun đã vẫn éo trúng tao

Chúng mi búa chày vẫn không thể thắng tao

Nói chuyện sói miệng chỉ bú cu tao

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Chó đẻ nó sẽ chửi giờ đồng hồ hoa nữa

Tiếng pháp hiến pháp đá mi đi ra cửa

Cao thủ sao đủ nên với tao giữa

Đao phủ tao rủ tăng thằng Nah nữa

Rồng Việt cuồng nhiệt xua đuổi mi chí mạng

Phóng hỏa chống trả chi mang lại phí đạn

Léo hoài nhéo hoài mi cứ phát biểu láo

Éo tài khéo hài mang lại mi ói máu

Nói rồi bói rồi cứ mong muốn nghịch ngợm tao

Chọn lầm bọn đần đéo được tương đối tao

Xem thêm: chloe nguyễn là ai

Uốn lưỡi mong muốn chửi mang lại tao tức hả

Chỉ lẹ lẳng mẹ mi ăn cứt tiếp tục."

- VietDragon (Fake Ass Bitches)