Mocha: Siêu Ứng Dụng Mocha Của Viettel Trên Điện Thoại, Mocha Là Gì

Chắc hẳn nhiều người đã nghe tới cái tên Mocha Viettel, đây là một ứng dụng cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng, được chính Viettel cung cấp.

Bạn đang xem: Mocha: Siêu Ứng Dụng Mocha Của Viettel Trên Điện Thoại, Mocha Là Gì

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về ứng dụng Mocha Viettel, cách cài đặt cũng như các tính năng, khuyến mãi thì hãy tham khảo thông qua bài viết sau đây.


Mocha là gì?

Như đã nói ở trên, Mocha là một ứng dụng chính chủ của Viettel, cung cấp các tính năng như nhắn tin, gọi điện hay nghe nhạc hoàn toàn miễn phí.

Việc của bạn chỉ là cài đặt, đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể thoải mái kết nối với mọi người, vừa nhắn tin vừa nghe nhạc hay gọi điện miễn phí.

Cài đặt và đăng ký Mocha Viettel như thế nào?

Ứng dụng Mocha Viettel hiện nay hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng nhất, bởi vậy bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng của thiết bị.

Ngoài ra, nếu không thể nhấp vào link, bạn có thể kho ứng dụng Google Play hay Apple Store từ điện thoại. Tìm kiếm ứng dụng Mocha Viettel và cài đặt về máy.

*
*
Tải Mocha Viettel

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên, nhập số điện thoại vào ô Đăng ký để nhận mã kích hoạt từ tổng đài. Tiếp đó bạn nhập mã kích hoạt để hoàn tất quá trình đăng ký Mocha Viettel.

Những tính năng nổi bật của Mocha Viettel

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Sau khi tải và đăng ký Mocha, bạn có thể cùng người thân, bạn bè trải nghiệm những tính năng hấp dẫn như:

Cùng nghe nhạc: cùng nhau nghe một bài nhạc hay, thậm chí là ngay cả trong lúc nhắn tin.Voice sticker: không chỉ là các hình ảnh đáng yêu, bạn còn có thể kèm thêm âm thanh trong đó, rất thích hợp cho những lời chúc.Mạng xã hội: cập nhật các tin tức mới nhất từ bạn bè, người thân…

Ngoài ra, khi kết nối Mocha, các thuê bao Viettel còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng này.

Miễn phí SMS nhắn tin nội mạng Viettel không giới hạn.Miễn phí gọi điện Call Out với chất lượng HD.Nếu là thuê bao sinh viên, bạn sẽ được miễn phí gọi nội mạng Viettel đến 1 số trên ứng dụng Mocha.

Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn đúng không nào.

Lời kết

Hãy nhanh tay tải và đăng ký Mocha, giới thiệu cho bạn bè, người thân để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn trên Mocha nhé.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc


Categories Dịch vụ Post navigation
Đăng ký các gói cước khuyến mãi trả sau của Viettel
Cách kích hoạt sim mới, sim 3G/4G của Viettel