Truy Vấn Tài Khoản Vietinbank Nhanh Nhất 2021, Hướng Dẫn Sử Dụng Vietinbank Ipay

Kiểm tra số dư tài khoản ATM sẽ giúp các bạn nắm rõ số tiền trong thẻ ATM của mình hiện nay đang ở mức độ nào để chi tiêu cho hợp lý. Trong số rất nhiều các ngân hàng hiện nay, Vietinbank là một trong những ngân hàng cung cấp nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tiện lợi cho người dùng. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất cả những cách đó để biết được các thao tác tra cứu số dư nhanh chóng khi cần thiết.Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại, máy tính6 cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh chóng, chính xác

1. Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng cách tới quầy giao dịch


Đây là một trong những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank đơn giản nhất và người dùng chỉ cần đến các chi nhánh/PGD Vietinbank gần nhất để nhờ các giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra tài khoản Vietinbank. Mặc dù vậy, cách xem số dư tài khoản này sẽ tốn thời gian đi lại và bạn có thể sẽ phải chờ lấy số thứ tự.

2. Xem số dư tài khoản Vietinbank bằng cây ATM

Đây là một trong những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank đơn giản nhất mà đa số người dùng chúng ta điều biết, nhưng phương pháp sử dụng cây ATM thực sự không hữu hiệu trong tình huống chúng ta không thể ra ngoài. Tuy nhiên, trong những trường hợp khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây ATM để rút tiền cũng như kiểm tra thông tin tài khoản và các tác vụ khác liên quan đến nhu cầu của chủ thẻ ngân hàng.Lưu ý, bạn có thể mang thẻ Vietinbank ra bất kỳ cây ATM của ngân hàng nào cũng được, bởi hiện này hầu hết mọi ngân hàng đều liên kết với nhau để tiết kiệm thời gian cho người dùng và đỡ bất tiện hơn.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng tin nhắn điện thoại

Kiểm tra số dư bằng tin nhắn điện thoại còn có tên gọi khác đó là SMS Banking. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ này một cách dễ dàng để truy vấn thông tin, giao dịch tài chính,… ngay trên điện thoại của mình. Với cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM này, bạn không cần đến các phòng giao dịch hay cây ATM mà chỉ cần sử dụng điện thoại là kiểm tra được số tiền trong thẻ ATM của mình rất nhanh chóng.Nếu đã đăng ký Vietinbank SMS Banking, các bạn có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng cách nhập theo cú pháp dưới đây:Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149Lưu ý: Tài khoản mặc định là tài khoản đăng ký ban đầu và người dùng có thể thay thế từ khóa CTG bằng ICB hoặc NHCT.Phí dịch vụ: 1.000 VNĐ

4. Xem số dư Vietinbank bằng ứng dụng Vietinbank IPay

Một cách xem tiền trong tài khoản ATM Vietinbank nữa mà bạn có thể áp dụng đó sử dụng ứng dụng Vietinbank IPay. Dịch vụ Ipay của Vietinbank tương tự với dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng khác, vì vậy bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ này là có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi, đây được xem là cách kiểm tra tiện ích và thông dụng nhất.
Tải Vietinbank iPay cho AndroidTải Vietinbank iPay cho iOSTải VietinBank iPay cho Windows PhoneSau khi tải về ứng dụng trên điện thoại, các bạn nhập Tên đăng nhậpMật khẩu được ngân hàng Vietinbank cung cấp. Tại giao diện chính, bạn nhấn sang mục Tài khoản để kiểm tra số dư hiện có.

5. Xem số dư Vietinbank trên máy tính bằng dịch vụ thanh toán trực tuyến

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng Vietinbank được cung cấp dành cho chủ thẻ E-Partner của Vietinbank. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, bạn cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng trước. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ phía Vietinbank, ngân hàng hiện đang tạm ngừng hoạt động của dịch vụ thanh toán trực tuyến nên tạm thời bạn sẽ không thực hiện kiểm tra tài khoản thông qua dịch vụ này được. Khi nào có thông báo mới nhất từ phía Vietinbank, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn.

6. Tra cứu số dư Vietinbank qua tổng đài trả lời tự động