trào lưu cô là ai

Nếu nhằm lựa chọn ra 1 lời nói tuy nhiên khoảng tầm thời điểm cuối năm 2017, chuồn đâu bên trên MXH cũng phát hiện thì cơ chắc chắn là là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi”.

“Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi” – trào lưu tạo nên bão thời điểm cuối năm 2017

Bạn đang xem: trào lưu cô là ai

Nếu nhằm lựa chọn ra 1 lời nói tuy nhiên khoảng tầm thời điểm cuối năm 2017, chuồn đâu bên trên MXH cũng phát hiện, nhập bất kể hội group nào thì cũng thấy người tao nhắc cho tới thì cơ chắc chắn là là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi”. 

Mạng xã hội đó là điểm thưa ko ngoa khi cứ vài ba ngày lại sở hữu một trào lưu. Trào lưu cũ còn chưa kịp nguội thì lại đang được đem tiếp những trào lưu mới nhất tạo nên bão và khiến cho người người, căn nhà nhà hưởng trọn ứng. Khoảng ngay gần vào cuối tháng 11 nhập năm vừa mới đây đang được có một lời nói thực sự “thống trị” người dân mạng, tiếp cận đâu cũng thấy người tao treo status. Đó là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi”.

Trào lưu "Cô là ai?" siêu hot này bắt mối cung cấp kể từ một quãng clip lâu năm chỉ vỏn vẹn 9 giây. Bất ngờ hơn thế nữa, anh hùng chủ yếu trong khúc clip mặt khác là người chủ của lời nói có tiếng này là một trong những nhỏ bé gái đang… giẫm xe pháo tới trường về. Không nào ngờ được chỉ với 9 giây ngắn ngủi ngủi này, một trào lưu phổ biến vô nằm trong đang được Thành lập và hoạt động.

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Đang tung tăng giẫm xe pháo thì bỗng nhiên mang trong mình 1 giọng phái đẹp thưa đùa rằng "Đua ko, đua xe pháo với cô không?". Đáp lại điều đùa này, con bạn nhỏ nhập clip điềm tĩnh đáp lại: "Cô là ai?", tiếp sau đó gằn giọng thiệt mạnh với ánh nhìn vô nằm trong hốt hoảng rồi quát tháo lên "Cháu ko biết, cô ra đi đi!"

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Biểu cảm dễ thương nằm trong phản xạ bất thần của cô ấy nhỏ bé đang được khiến cho người dân mạng đặc biệt yêu thích. Ngay tức thì, dân tình đang được share clip gần giống lời nói này rần rần từng social. Người thì tò mò mẫm tính danh của con bạn nhỏ nhập clip, người thì cảm thán vì thế biểu cảm rất đơn giản thương của cô ấy nhỏ bé.

Chưa không còn, điều khiến cho lời nói này trở thành viral ở mọi nơi điểm là bởi vì nó đó là hứng thú mang lại vô vàn tấm hình ảnh chế bên trên Facebook. Tại thời gian cơ, “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi” chắc chắn là là lời nói new mạng xã hội! Rồi kể từ social bước ra bên ngoài đời, đó cũng trở nên một trong mỗi câu cửa ngõ mồm thân thuộc của thanh niên. Cho cho tới giờ hẳn các bạn vẫn hoàn toàn có thể phát hiện "Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi" ở tức thì doanh nghiệp lớn, lớp học tập, quán coffe hoặc bất kể đâu.

Loạt hình ảnh chế kể từ lời nói "Cô là ai? Cháu ko biết, cô ra đi đi"