Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Agribank Nhanh Nhất Chính Xác Nhất Năm 2021

Agribank là một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam nên hệ thống công nghệ số của ngân hàng này luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Việc tra cứu tài khoản ngân hàng cũng được thực hiện với các cách thức vô cùng đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tra cứu tài khoản Agribank nhanh chóng, dễ dàng.

Kiểm tra tài khoản qua cây ATM/CDM

Đây là cách thức mà rất nhiều người thực hiện đồng thời với việc rút tiền để tránh phải chi trả những khoản phí không đáng có. Bạn chỉ cần thực hiện đồng thời với việc rút tiền hoặc mang theo thẻ ATM Agribank để tra cứu số dư trong tài khoản. Các bước thực hiện đơn giản theo hướng dẫn trên màn hình ATM. Theo cách này bạn có thể kiểm tra số dư nhanh chóng trong vòng vài phút.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Agribank Nhanh Nhất Chính Xác Nhất Năm 2021

*

Tra cứu tài khoản tại cây ATM nhanh chóng, đơn giản

Tra cứu tài khoản Agribank thông qua Agribank E-Mobile Banking

Đây là một ứng dụng thông minh được người dùng ưa chuộng. Bởi chúng mang lại sự tiện lợi giúp người dùng có thể tra cứu tài khoản mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc bất kỳ yếu tố nào. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trực tuyến này trên các ứng dụng thông minh và kết nối internet là đã có thể tra cứu.

Bạn đăng nhập vào ứng dụng theo tài khoản đã được cung cấp từ ngân hàng. Bạn truy cập vào mục Tài khoản/ Vấn tin để biết được số dư và các mục đã thanh toán.

Tra cứu tài khoản Agribank qua SMS Banking

Cách thức này cũng chỉ cần một vài bước thực hiện đơn giản ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể tra cứu theo một trong hai cách gồm tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149 và tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149. Cả hai cách thực hiện trên bạn đều có thể kiểm tra được số dư để biết được tình trạng thẻ của mình.

*

Chỉ với chiếc điện thoại bạn có thể dễ dàng biết được số dư tài khoản

Xem thêm: ai là tỷ phú giàu nhất việt nam

Tra cứu tài khoản Agribank qua dịch vụ Internet Banking

Là một trong những dịch vụ do Agribank cung cấp, internet banking giúp người dùng có thể truy cập nhiều tiện ích khác nhau. Chỉ cần đem theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các chi nhánh giao dịch của Agribank trên cả nước thì bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký dịch vụ. Bạn cần thực hiện đăng nhập trên ứng dụng website của Agribank với tài khoản cung cấp tại ngân hàng. Sau đó thực hiện truy vấn tài khoản.

Tra cứu tài khoản Agribank tại ngân hàng

*

Có thể tra cứu số dư qua quầy giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng

Tra cứu tài khoản Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài chăm sóc khách hàng

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900558818 luôn luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể liên hệ để yêu cầu nhân viên cung cấp số dư tài khoản. Khi đó, để tăng tính bảo mật thì bạn cần bắt buộc phải khai báo một số thông tin như họ và tên, số chứng minh nhân dân.

Xem thêm: frankenstein là ai

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn tra cứu tài khoản Agribank nhanh chóng, dễ dàng mà bạn đọc cần biết. Những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu và năm được số dư trong tài khoản của mình.