tony là ai

Cho đến giờ Tony Buổi Sáng vẫn là một trong những hero ẩn danh khá thú vị so với người hâm mộ. Thậm chí vô một cuộc trao giải về cuốn sách được không ít tình nhân quí nhất, đem lượng xuất phiên bản nhiều nhất… thuộc sở hữu người sáng tác Tony Buổi Sáng, và công bọn chúng hy vọng đó là thời cơ người sáng tác xuất hiện tại. Nhưng sau cùng Tony Buổi Sáng vẫn lặng lẽ và bí hiểm.

Cho đến giờ, tuy vậy vẫn đem thật nhiều nội dung bài viết xung xung quanh nhị cuốn sách bestseller  “Cà phê nằm trong Tony” và “Trên đàng băng” tuy nhiên người sáng tác vẫn là một trong những ẩn số. Cư dân mạng tò mò mẫm và đem thể hiện một vài ba hình hình ảnh nghĩ rằng của Tony tuy nhiên đấy đều là những hình hình ảnh “chưa đem kiểm chứng”. Còn báo mạng chủ yếu thống thì ko thấy xuất hiện tại chân dung của Tony.

Bạn đang xem: tony là ai

Nếu “suy luận” chân dung Tony Buổi Sáng  địa thế căn cứ vô cuốn sách thì người hâm mộ rất có thể hiểu rằng những thông tin: Tony là một trong những người con trai, đem tuổi sống ở khoảng chừng U40, sinh sống và thao tác ở miền Nam - Nam Trung Sở, mặt mũi mũi tươi sáng, ưa nhìn, cá tính tươi tắn, vui nhộn, có rất nhiều cuộc “xê dịch” vô và ngoài nước, quan hoài cho tới sách, mới trẻ con và những người dân đang được và tiếp tục lập nghiệp, để nhiều sức lực giúp sức cho tất cả những người bần hàn khó khăn, vùng sâu sắc vùng xa… Tuy nhiên, cơ hội ghi chép của Tony cực kỳ vui nhộn, nhất là lúc tự động ghi chép về tay nên những “suy luận” bên trên ko vững chắc vẫn đích thị.

Hai cuốn sách bestseller với hàng trăm ngàn ngàn phiên bản in của Tony Buổi Sáng (ảnh: hotdeal.vn)

Sự ẩn danh của Tony khiến cho nhiều người hâm mộ mới 8x liên tưởng cho tới hiện tượng lạ anh Chánh Văn thường xuyên tháo gỡ tơ vương vãi của báo Hoa học tập trò bao nhiêu chục năm trước đó. Tất nhiên, cho tới giờ đây thì anh Chánh Văn vẫn “lộ diện”.

Chính người sáng tác Tony cũng khuyến cáo: “Các các bạn ko cần thiết mò mẫm kiếm Tony Buổi Sáng là ai, thương hiệu Phượng Tím ở đâu đấy. Nếu một ngày nào là cơ các bạn thấy Tony bên trên truyền ảnh hoặc báo đài thì Tony vẫn đem mưu mẹo cầu thương nghiệp mò mẫm chi phí, hoặc ham danh ham lợi rồi”.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Với một cuốn sách, khi người hâm mộ gọi đoạn mong muốn mò mẫm hiểu “tác fake là ai” chắc rằng là suôn sẻ và niềm hạnh phúc so với người chũm cây bút. Nhưng có lẽ rằng sự suôn sẻ này người sáng tác vẫn khước kể từ, và ham muốn nhắm tới một điều  không giống. Có lẽ Tony ham muốn người hâm mộ gọi đoạn cuốn sách của tớ, hình mẫu lưu lại tối đa, hữu ích nhất là những mẩu truyện dí dỏm, giản dị, dễ dàng lưu giữ … cực kỳ nên thả chúng ta trẻ con, nhưng mà như người sáng tác nhã nhặn, tự động nhận đơn thuần “tưởng tượng hư hỏng cấu”, tuy nhiên nhiều người lại thấy thân mật và cực kỳ thiệt. 

Kỳ vọng của người sáng tác khi đem cuốn sách cho tới mang đến người hâm mộ ko nên là phép tắc kỳ lạ ảo diệu rất có thể đổi thay chúng ta vô phút giây kể từ người bần hàn kém cỏi trở nên phong phú, quý phái, từ là 1 cô nhỏ nhắn nhọ nhem thành công xuất sắc chúa mỹ miều như vô truyện cổ tích… nhưng mà con cái chữ vẫn “truyền cảm hứng”, hứng thú nhằm sinh sống, nhằm làm việc, nhằm tận thưởng, nhằm share, nhằm sinh sống đem trách cứ nhiệm với phiên bản thân thích và xã hội.

Tony ghi chép vô cuốn sách Trên đàng băng: "Thế giới tiếp tục chất lượng xinh xắn hơn khi người tao biết share, nhất là những hưởng thụ. Thay vì như thế trải qua chuyện và vấp váp nên để sở hữu nó, tầng lớp thanh niên rất có thể lĩnh hội trải qua sự share của những người dân lên đường trước. Dành thời hạn nhằm hưởng thụ những hình mẫu không giống nữa vì như thế toàn cầu cực kỳ to lớn và xã hội thì muôn màu sắc. Nhưng rất khó nhằm ai cơ sẻ phân tách vì như thế tuyệt kỹ, tay nghề sinh sống, tay nghề xử sự, tay nghề thực hiện ăn… chúng ta thông thường sẽ lưu lại lại mang đến riêng rẽ bản thân nhằm mò mẫm chi phí, hoặc chỉ truyền mang đến con cái con cháu dòng tộc. Có dân tộc bản địa còn coi như thể báu vật, ko nhằm lọt ra phía bên ngoài nước”. Sẵn sàng share những mẩu truyện của tớ mang đến người xem - share loài người phía bên trong, với linh hồn, cơ hội nghĩ… có lẽ rằng là vấn đề Tony ước muốn rộng lớn là việc xuất hiện tại loài người bên phía ngoài, với cùng 1 hình hài thiệt.

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Chuyện hâm mộ, thần tượng một ai cơ tuy nhiên vì như thế ĐK (lạc hậu, Internet chưa tồn tại, xa xăm xôi…) nên ko thể “biết mặt” nhường nhịn như thể ở “thời xa xăm vắng”. Và khi cơ, từng người tiếp tục tự động tưởng tượng, tự động tưởng tượng, người được hâm mộ cơ. Thông thường đó cũng là một trong những cơ hội hoặc. Thậm chí đem người còn "vỡ mộng" khi gặp gỡ loài người thiệt bên phía ngoài, bởi vì nó không giống xa xăm những gì phiên bản thân thích chúng ta suy nghĩ. Trong thời đại Internet cải tiến và phát triển như lúc bấy giờ, việc ẩn danh - không thích phổ biến, không thích nhằm người không giống biết bản thân là ai, và ẩn danh được thì không chỉ khó khăn nhưng mà còn là một “đồ hiếm”.

Vậy thì, nếu như tò mò mẫm Tony là ai, người hâm mộ cứ tự động cho bản thân mình hình mẫu quyền được tự động vẽ chân dung người sáng tác Theo phong cách riêng rẽ của tớ, hoặc quên điều này lên đường và chỉ việc lưu giữ cuốn sách ghi chép gì vẫn chính là đầy đủ.

Cuốn Cà phê nằm trong Tony từng chạm mốc in  hơn 100.000 phiên bản. Cuốn Trên đàng băng cho tới hiện nay đã tái ngắt phiên bản 12 phiên, với trên 200.000 phiên bản in. Cuốn sách tiếp tục lọt được vào hạng mục sách hút khách và được người hâm mộ yêu thương quí.