Những Điều Cần Biết Khi Thuê Vps Đào Coin Bằng Vps, Có Nên Thuê Vps Việt Nam Để Đào Tiền Ảo Hay Không

Bitcoin đang được coi là một xu thế làm giàu Hot nhất hiện nay. Có nhiều cách để đào Coin như sử dụng máy chủ đào Coin hoặc thuê VPS đào Coin. 

Bạn đang xem: Những Điều Cần Biết Khi Thuê Vps Đào Coin Bằng Vps, Có Nên Thuê Vps Việt Nam Để Đào Tiền Ảo Hay Không

Bài viết sau sẽ đi sâu tìm hiểu về dịch vụ thuê VPS đào coin và giúp bạn lựa chọn phương pháp nào có lợi nhất để đào Coin.

Khái niệm VPS là gì?
*


*

VPS là một máy chủ áo được chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý.


Thuê VPS được coi là một trong những giải pháp tuyệt vời cho các nhà đầu tư, kinh doanh thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay. Theo đó:

VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng giống như máy chủ riêng (Dedicated Server). Chúng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Mỗi VPS là một hệ thống tách biệt với CPU, RAM, HDD, IP và hệ điều hành riêng. Tính bảo mật của VPS vô cùng tốt vì người dùng có thể quản lý Root và Restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

VPS có tốc độ xử lý nhanh và đáng tin cậy, thông số Server được đảm bảo nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tài nguyên. Ngoài ra, nếu lượng truy cập đột biến tăng cao cũng sẽ không ảnh hưởng đến Site của bạn. VPS có thể được nâng cấp dễ dàng ngay cả khi Website tăng trưởng. Bạn không cần chuyển dữ liệu hay chuyển Server trong quá trình nâng cấp.

Bitcoint là gì? Đào bitcoin là gì?


*

Bitcoin là một loại tiền ảo, được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở.


Đồng tiền ảo Bitcoin hiện đang làm mưa làm gió trên sàn thương mại điện tử thế giới. Các nhà đầu tư Bitcoin sẵn sàng bỏ ra chi phí rất lớn để đầu tư các máy đào Bitcoin với mong muốn tạo nên nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Bitcoin là gì? Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở, được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Bitcoin ngày càng được nhiều người tin cậy và đón nhận nhờ những đặc tính quan trọng như ẩn danh, không cần lệ phí giao dịch, độ bảo mật cao. Bitcoin xuất hiện và được phân chia tự động dựa trên các thuật toán.

Đào bitcoin là gì? Đó là quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới Bitcoin. Đào Bitcoin là quy trình thêm một lưu trữ giao dịch vào sổ cái của Bitcoin, gọi là Blockchain. Quy trình này giúp xác nhận tất cả mọi giao dịch và mỗi người dùng đơn của mạng lưới đều có thể tiếp cận với sổ cái này.

Cụ thể hơn, khi thợ đào xác nhận mọi giao dịch và đảm bảo rằng mỗi giao dịch trong số đó là hợp lệ. Thợ đào cũng sẽ nhận được một phần thưởng sau mỗi lần một Block được mở ra.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống đào Bitcoin. Tuy nhiên, bạn cần trang bị dàn máy tính có cấu hình cực mạnh với phần mềm máy tính chuyên đào Bitcoin thì mới có thể kiếm được lợi nhuận từ nó.

Phân biệt máy chủ đào coin và thuê VPS đào coin

Máy chủ đào Coin

Xem thêm: nguyễn thái luyện là ai

Máy chủ đào Bitcoin được khá nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng. Theo đó, nó phải là dòng máy chuyên dụng cấu hình VGA cao, có thể chạy các Tool cày Coin và một số loại tiền ảo khác. Một máy chủ đào Bitcoin có thể chạy với nhiều máy Client khác nhau.

Ngoài ra, theo quy tắc của đào Bitcoin thì khi bạn sử dụng càng nhiều máy riêng biệt và mỗi máy đều có cấu hình cao thì công việc đào càng hiệu quả và càng kiếm được nhiều tiền.

Bởi vậy, nhiều tay chơi chuyên nghiệp đã không tiếc bất cứ giá nào đầu tư một dàn máy đào Bitcoin nhằm mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc chỉ có một máy chủ để đào Coin. Có thể khẳng định rằng, đào Coin càng hiệu quả khi bạn sử dụng nhiều máy cấu hình cao.

Thuê VPS đào Coin


*

Thuê VPS đào Coin vừa giúp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại cũng rất khả quan.


Đào Coin bằng VPS hiện đang là giải pháp được nhiều người sử dụng vì nó tiết kiệm khá nhiều chi phí. Hiểu một cách đơn giản thì đó là phương thức chia sẻ tốc độ đào Coin cho người dùng thông qua công nghệ ảo hóa. Hệ thống máy tính đào Coin có công suất lớn được đặt ở nơi đặt máy chủ Server.

Các VPS sẽ cho phép người dùng khai thác và sử dụng để đào coin đồng thời họ sẽ phải trả các khoản chi phí nhất định hàng tháng.

Tại sao nên thuê VPS để đào Coin?


*

Không phải ai cũng có điều kiện tài chính để đầu tư hẳn một dàn máy đào Coin chuyên dụng.


Bạn biết đấy, không phải ai cũng có nguồn lực tài chính dồi dào để đầu tư đào Coin bằng VGA hoặc Asic chuyên dụng. Ngoài ra, bạn còn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để trả cho nguồn điện tiêu thụ.

Bởi công việc đào Bitcoin đòi hỏi sử dụng rất nhiều điện. Dàn máy sử dụng đào Coin cũng cần được chăm sóc một cách thường xuyên, cẩn thận bởi người có kiến thức cơ bản từ cài Win đến Setup phần mềm, Fix lỗi cơ bản,…

Mặc dù dàn máy tự mua có tốc độ thực và có thể Mod cho nó chạy nhanh hơn, song độ bền của VGA nhập khẩu không thực sự cao. Bạn cũng cần phải chuẩn bị không gian thoáng đãng, mát mẻ, chạy máy lạnh, điều hòa,… để đặt máy chủ đào Coin.

Nhìn chung, bạn kiếm được lợi nhuận từ việc đào Coin hay không chưa thể xác định vì nó còn phụ thuộc vào sự may mắn của bạn và độ khủng của dàn máy nhưng chi phí bỏ ra để đầu tư dàn máy đào Coin là không dưới 100 triệu.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thuê VPS đào Coin thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả một khoản phí sử dụng chỉ vài triệu là đã có được máy khá chất lượng. Lưu ý là bạn nên chọn các nền tảng VPS là Xen hoặc KVM và không nên dùng Openvz vì sẽ sớm Die trong quá trình đào Coin.

Xem thêm: vợ bạch công khanh là ai

Thuê VPS đào Coin hay đầu tư dàn máy khủng để đào phụ thuộc vào khả năng kinh tế của mỗi người. Bạn nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn hợp lý trước khi bắt tay vào công cuộc đào Coin nhé.