thúc lĩnh lincoln là ai


  • 26/02/2020
  • Ban tin tức truyền thông
  • 8957

Diễn viên Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln sinh vào năm 1990 bên trên TP. Hồ Chí Minh Paris, nước Pháp tuy vậy với thương yêu quê nhà, tổ quốc, chàng trẻ trai đưa ra quyết định về nước Việt Nam thiết kế sự nghiệp trình diễn xuất và được không ít người theo dõi yêu thương mến.

Thúc Lĩnh Lincoln được những người theo dõi nước Việt Nam nghe biết lần thứ nhất Khi nhập cuộc lịch trình truyền hình thực tiễn “Cuộc đua kỳ thú” vô năm năm ngoái. Với khuôn mặt điển trai, độ cao hoàn hảo 1m85 tính chất cơ hội thân ái thiện Lincoln tiếp tục ngay lập tức ngay tức thì chiếm lĩnh được tình cảm của những người theo dõi Việt.

Bạn đang xem: thúc lĩnh lincoln là ai

Trong lịch trình “Cuộc đua kỳ thú” năm năm ngoái, Thúc Lĩnh Lincoln đó là member của group “Xanh lá” cùng theo với đồng group là Chí Thành. Cho cho dù là group được Đánh Giá đem thế mạnh về thể lực với việc thời gian nhanh nhẹn, và cũng đó là group thông thường xuyên đem những kết quả chất lượng tốt trong những vòng đấu tuy nhiên nhưng mà trong tầm chung cuộc group Xanh lá đã và đang thiếu thốn một chút ít suôn sẻ cho tới nên có thể kết thúc đẩy vòng đua của tôi ở địa điểm loại nhì. Đến năm năm nhâm thìn, Thúc Lĩnh Lincoln lại nối tiếp nhập cuộc vô lịch trình “Cuộc đua kỳ thú” ở group “Xanh lá” và với những người chúng ta sát cánh đồng hành của tôi đó là phái mạnh ca sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt. Nhờ vô sự thời gian nhanh nhẹn của Thúc Lĩnh Lincoln cùng với sự cứng cáp kinh nghiệm tay nghề của Rapper Đinh Tiến Đạt, group Xanh lá cũng luôn luôn đem đạt được kết quả chất lượng tốt trong mỗi vòng đua và thông thạo đang trở thành giải nhất “Cuộc đua kỳ thú” năm năm nhâm thìn.

Thúc Lĩnh Lincoln tiếp tục phân tách sẻ: “Tôi nhập cuộc vô “Cuộc đua kỳ thú” chính vì đó là một lịch trình tôi đặc biệt mến. Trong khi, thì tôi sinh rời khỏi và phát triển ở Pháp do đó đó là thời cơ làm cho tôi hoàn toàn có thể tìm tới mối cung cấp nơi bắt đầu, và dò thám hiểu sát không dừng lại ở đó về cuộc sống thường ngày của những người dân nước Việt Nam. Sau Khi được nhập cuộc, tôi vô nằm trong bất thần chính vì nước Việt Nam lại sở hữu thật nhiều cảnh quan và vô đôi mắt tôi, thì nước Việt Nam luôn luôn là đẹp mắt nhất”.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Sau Khi kết thúc đẩy lịch trình, Thúc Lĩnh Lincoln chính thức học tập trình diễn xuất và nhập cuộc vô làng mạc vui chơi giải trí Việt với tầm quan trọng trình diễn viên gần giống nhập cuộc những gameshow truyền hình thực tiễn, ca nhạc, tấu hài. Thúc Lĩnh nhằm lại tuyệt vời thâm thúy với người theo dõi qua loa những tập phim như “Ngôi sao khoai tây”, “Gia đình là số 1” (phần 2), “Nhà là nhằm trọ”, “Chuyện tình nường tiên cá”…

Trong thời hạn cho tới, chàng Việt kiều Pháp cho thấy thêm, anh tiếp tục nối tiếp học hành và nâng lên năng lực trình diễn xuất nhằm nhập cuộc nhiều hơn thế nữa nữa những tập phim bên trên nước Việt Nam và hướng đến là một trong những nghệ sỹ nhiều chức năng được người theo dõi yêu thương mến, tiếp nhận.

Hồng Nhung

  • Thông tin tưởng tác giả
  • Bài ghi chép khác

Ban tin tức truyền thông

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

Ban tin tức truyền thônghttp://hozovn.com/

Bản tin tưởng năng lượng điện tử Họ Dương nước Việt Nam. Chịu trách cứ nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban tin tức truyền thông Hội đồng Họ Dương nước Việt Nam.

Tác giả

Bình luận