Thông Tin Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí Trong 10 Phút, Cách Tạo Và Thanh Toán Thẻ Visa Ảo

Rất nhiều ngân hàng hiện nay, bên cạnh phát hành thẻ Visa vật lý, còn phát triển thêm thẻ Visa ảo. Sở hữu rất nhiều chức năng tương tự để thanh toán mua hàng, mua vé máy bay và nhiều chức năng tiện dụng khác. Vậy thẻ Visa ảo là gì? Sử dụng như thế nào và làm thế nào để đăng ký mở thẻ và thanh toán? Tất cả sẽ được hozo.vn giải đáp thật chi tiết ngay dưới đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn ngân hàng thanh toán để hoàn tất

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công Trustcard sẽ gửi mail đầy đủ thông tin thẻ về cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập có thể đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó vào mục Quản trị tà khoản để xem thông tin chi tiết.

Bạn đang xem: Thông Tin Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí Trong 10 Phút, Cách Tạo Và Thanh Toán Thẻ Visa Ảo

Cách tạo thẻ Visa ao Virtual Sacombank

Thẻ thanh toán ảo của Sacombank được phát hành dưới dạng vô danh, mệnh giá tiền tối đa được nạp vào là 5 triệu đồng. Tuy nhiên ưu điểm của thẻ này là bạn có thể sử dụng để xác minh tài khoản Google, Facebook. Quy trình mở thẻ như sau:

Bước 1: Mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD ra quầy giao dịch để mở thẻ.Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu vào form mở thẻ Visa ảo.Bước 3: Nhập hình thức thanh toán và thông tin thanh toán.Bước 4: Nhận các thông tin thẻ thanh toán ảo qua email.

Cách sử dụng thẻ visa ảo thanh toán online

Thẻ thanh toán ảo được phát hành để thanh toán các nhu cầu mua sắm online một cách thuận tiên hơn. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Tiến hành thanh toán online bằng thẻ visa ảo bạn thực hiện theo các bước sau:

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Xem thêm: hoàng tú vlog là ai

Bước 1: Truy cập vào website thương mại điện tử cần mua hàng, đặt vé,…Bước 2: Tìm đến sản phẩm cần mua, nhập số lượng cần mua sau đó thao tác bỏ vào giỏ hàng và đặt hàng.Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, tên người nhận… sau đó chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa.Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản trên thẻ như: Số thẻ, tên chủ thẻ, mã CVV…Bước 5: Xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch và chờ nhận hàng từ nhà cung cấp.

*Lưu ý: Không nên lưu thông tin thẻ cho giao dịch lần sau. Đề phòng trường hợp trang thương mại điện tử bị tấn công đánh cắp dữ liệu rất nguy hại cho thẻ thanh toán ảo mà bạn đang sử dụng.

Thẻ visa ảo có rút tiền được không?

Thẻ Visa ảo là một chiếc thẻ không có thể thức vật lý nên việc rút tiền là hoàn toàn không thể. Chức năng của thẻ chỉ dùng trong các thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến và chỉ có thể giao dịch trong giới hạn số tiền ma bạn đã nạp vào thẻ.

Có một lưu ý nhỏ rằng khi thẻ hết hạn mà số tiền trong thẻ vẫn chưa được sử dụng hết thì phần tiền còn lại sẽ bị mất đi. Chính vì thế bạn cần lưu ý thời hạn sử dụng thẻ Visa Online để tránh bị mất tiền do hết hạn nhé.