Thiết kế website giáo dục trọn gói và theo yêu cầu


Hiện nay để cạnh tranh trên môi trường internet đòi hỏi các doanh nghiệp phải xây dựng cho mình những website thương hiệu ấn tượng và chuyên nghiệp, thậm chí là ngành giáo dục. Để thu hút được nhiều học sinh, sinh viên hay đơn giản là nơi để chia sẻ kiến thức, thông tin về giáo trình và đào tạo thì các cơ sở giáo dục cũng cần trang bị cho mình những website giáo dục chất lượng.

Bạn đang xem: Thiết kế website giáo dục trọn gói và theo yêu cầu

Cùng Bizfly tìm hiểu về tầm quan trọng của việc thiết kế website giáo dục và địa chỉ uy tín để thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín theo nội dung dưới đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website giáo dục?

Không chỉ có tầm quan trọng đối với những cơ sở, trung tâm giáo dục mà việc thiết kế trang web giáo dục còn tác động đến nhóm đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên theo nội dung như sau.

 

thiết kế website giáo dục 1

Với các cơ sở giáo dục, đào tạo

Website giáo dục là nền tảng để các trung tâm giáo dục, đào tạo có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của đơn vị một cách nhanh chóng và bền vững. Là kênh để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng mọi nơi mọi lúc mà không bị hạn chế của các phương thức quảng cáo truyền thống.

 

Khi thiết kế các website giáo dục, hiệu quả về hoạt động giảng dạy, bán khóa học hay chứng chỉ đào tạo được nâng cao từ đó đem lại lợi nhuận cao cho tổ chức.  Đặc biệt, đây là phương tiện giúp doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với những người có nhu cầu dễ dàng hơn. 

 

Các cơ sở giáo dục có thể update thông tin mới, lịch học, lịch thi, kết quả học tập hay thông tin về tuyển sinh một cách nhanh chóng và liên tục giúp giảm thiểu chi phí cho việc truyền thông tối ưu.

Đối với học sinh, sinh viên

Bên cạnh giá trị mang lại cho doanh nghiệp thì website giáo dục giúp học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận thông tin liên quan đến việc học tập nhanh chóng. Thay vì phải đến tận nơi để đăng ký học hay tìm kiếm thông tin, giờ đây chỉ cần có internet là mọi người đã truy cứu thông tin ở bất kỳ đâu.

 

Ngoài ra, website giáo dục chính là cầu nối để học sinh, sinh viên tiếp cận đến doanh nghiệp giáo dục trực tiếp. Qua đó truyền tải thông tin, trao đổi, xử lý thắc mắc được diễn ra một cách hiệu quả hơn.

Tính năng cần có ở một website giáo dục là gì?

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Cũng giống như các website thông thường, một trang web về giáo dục cũng cần đảm bảo các yếu tố quan trọng như trang chủ, trang giới thiệu hay thông tin liên hệ. Tuy nhiên, vì giáo dục là một lĩnh vực đặc thù vì vậy khi thiết kế website giáo dục, mọi người cần lưu ý một số tính năng quan trọng sau.

 

  • Đăng ký khóa học trực tuyến: Cung cấp tính năng cho phép học viên đăng ký khóa học online theo các form đăng ký được kết nối với email của nhà quản trị để dễ dàng theo dõi sắp xếp.
  • Trang tin tức: Là nơi để các cơ sở giáo dục, đào tạo cập nhật thông tin liên quan đến khóa học và chương trình đào tạo. Cũng như để học sinh, sinh viên truy cập để tìm hiểu kiến thức.
  • Tìm kiếm: Phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm các khóa học, tài liệu học tập một cách dễ dàng. Yêu cầu khi thiết kế tính năng này cần dễ tìm kiếm, nhanh chóng và chính xác.

Địa chỉ thiết kế website giáo dục uy tín

Thiết kế website giáo dục bên cạnh việc phải đáp ứng đầy đủ tính năng, giao diện nổi bật thì còn cần phải đảm bảo website có khả năng lên top cao trên các công cụ tìm kiếm nhằm nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tối ưu. Vì vậy, khi lựa chọn các đơn vị thiết kế website thì doanh nghiệp cần lựa chọn các đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế web như Bizfly. 

 

thiết kế website giáo dục 2

 

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nằm trong hệ sinh thái các công cụ chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả kinh doanh đồng thời tiết kiệm chi phí marketing tối ưu. Đến với Bizfly Website, các cơ sở giáo dục và đào tạo sẽ được sở hữu các trang web giáo dục với giao diện ấn tượng với hệ thống công nghệ hiện đại giúp website thân thiện với người dùng.

 

Liên hệ với Bizfly qua số hotline 1900636465 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hoặc tìm hiểu chi tiết qua trang web Bizfly.vn để tham khảo các mẫu website hiện đại, ấn tượng và giao diện đẹp.

 

Nguồn tham khảo: Bizfly.vn

 

Biᴢflу - Giải pháp chuyển đổi số Martech và Salestech

 

Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm chatbot, thiết kế web, crm, email marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số giúp tăng trưởng kinh doanh.

Xem thêm: chloe nguyễn là ai

 

  • Địa chỉ: Hapulico Complex, Tầng 17 Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguуễn Huу Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • SĐT: 1900 63 64 65
Website: https://bizfly.vn/