Thẻ Tpbank Rút Tiền Được Ở Những Cây Nào, Thẻ Tpbank 1 Ngày Rút Được Bao Nhiêu Tiền

Trong quá trình dùng thẻ người dùng cần phải biết được hạn mức rút tiền của thẻ. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thẻ TPBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền? Số tiền có thể rút từ thẻ ATM TPBank trong 1 lần giao dịch và 1 ngày là bao nhiêu tiền.

Có rất nhiều khách hàng mới dùng thẻ nên còn chưa biết được số tiền rút tối đa thẻ ATM TPBank. Việc này vô tình làm ảnh hưởng tới các giao dịch trong tương lai do bạn đã rút quá số tiền cho phép. Thế nên, hãy tìm hiểu về hạn mức rút tiền từ thẻ TPBank.

Bạn đang xem: Thẻ Tpbank Rút Tiền Được Ở Những Cây Nào, Thẻ Tpbank 1 Ngày Rút Được Bao Nhiêu Tiền

Hạn mức rút tiền thẻ ATM TPBank là gì?

*

Đối với bất kỳ loại thẻ ATM của ngân hàng nào cũng đều có quy định về hạn mức rút tiền rõ trong. Và ngân hàng TPBank cũng như vậy. Khách hàng chỉ được phép rút tiền theo đúng hạn mức mà ngân hàng cho phép. Hạn mức rút tiền có nghĩa là số tiền tối đa mà bạn được rút từ thẻ ATM TPBank. Nếu rút tiền vượt quá hạn mức trong 1 lần hoặc 1 ngày thì giao dịch đó sẽ không thành công.

Rất nhiều trường hợp khách hàng không rút tiền được và bạn cứ nghĩ là cây ATM hoặc thẻ bị lỗi. Tuy nhiên, không phải như vậy. Do bạn đã rút quá hạn mức thế nên việc rút tiền không thể thành công được.

Hãy cùng hozo.vn tìm hiểu về thẻ TPBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền ngay ở bên dưới đây.

Thẻ TPBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

*

Hạn mức rút tiền tối đa thẻ ATM TPBank sẽ khác nhau nếu như bạn lựa chọn cách rút tiền khác nhau. Theo đó, hiện nay có 2 hình thức rút tiền chính đó chính là OTP SMS và Token Key. Mỗi hình thức này sẽ có quy định riêng về hạn mức rút tối đa.

Đối với hình thức SMS OTP: Hạn mức rút tối đa trong 1 lần là 50.000.000 VND, và 1 ngày là 100.000.000 VND.Đối với hình thức Token Key: 1 lần có thẻ rút được 300.000.000 VND. 1 ngày tối đa rút được 600.000.000 VND.

Hạn mức rút tiền của từng loại thẻ ATM TPBank:

Loại thẻ eCounter TPBank: 1 lần rút tối đa 2 triệu và 1 ngày là 20 triệu.Thẻ Visa Debit CashFree TPBank: Rút được tối đa 30 triệu 1 ngày tại cây ATM. Còn tại máy POS của TPBank thì sẽ là 60 triệu.Thẻ Visa Debit CashFree TPBank hạng vàng: Hạn mức rút tiền 1 ngày tại ATM là 50.000.000 VND. Tại máy POS của TPbank là 100.000.000 VND.Thẻ Visa Debit CashFree platinum: Rút tối đa được 100.000.000 tại cây ATM và rút tối đa 150.000.000 VND tại máy POS của TPBank.Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum: Hạn mức rút lên đến 1 tỷ đồng.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ TPBank

Nếu như bạn chưa biết cách rút tiền từ thẻ ATM TPBank như thế nào. Hãy đọc và làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Tới một máy ATM của TPBank hoặc ngân hàng liên kết. Nếu rút tại cây của TPBank thì sẽ rút tiền với hạn mức cao hơn.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ bao gồ 4 số.

Bước 4: Tại giao diện chính trên màn hình bạn nhấn chọn vào chức năng “Rút tiền”.

Bước 5: Ở đây có các hạn mức rút tiền cho sẵn, nếu muốn rút số tiền khác thì nhấn vào “Số khác”.

Bước 6: Nhập số tiền muốn rút và xác nhận để cây nhả tiền.

Bước 7: Máy ATM sẽ trả tiền cho bạn và hỏi có muốn in hóa đơn cho giao dịch không. Nhấn tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 8: Nếu không rút tiền nữa hãy nhấn kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ.

Phí rút tiền thẻ ATM TPBank

Khi tiến hành rút tiền, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền. Nếu không chi trả khoản phí này thì giao dịch sẽ không thực hiện được.

Xem thêm: valentine là ai tặng quà

Phí rút tiền tại cây ATM của TPBank: Khi bạn rút tiền tại hệ thống cây ATM của ngân hàng TPBank thì sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cả.

Phí rút tiền tại các cây ATM khác: Rút tiền tại cây ATM khác liên kết với TPBank thì khách hàng cũng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chỉ trừ những cây ATM của ngân hàng HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt – Nga.

Trên đây là thông tin thẻ ATM TPBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền. Khách hàng hãy chú ý tới hạn mức này để khi rút tiền không bị lỗi nhé. Chúc các bạn thành công.