Thẻ tín dụng VIB Cash Back - hoàn tiền không giới hạn đến 10%

Chủ thẻ tín dụng VIB Cash Back được hưởng ưu đãi hoàn tiền không giới hạn lên đến 10% thay vì 3% như trước đây, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho mọi chi tiêu mua sắm.

Hoàn tiền không giới hạn lên đến 10% với thẻ tín dụng VIB Cash Back

Thay vì ưu đãi “hoàn tiền không giới hạn lên đến 3%” cho mọi giao dịch chi tiêu mua sắm như trước đây, ngân hàng Quốc Tế VIB đã triển khai ưu đãi “hoàn tiền không giới hạn lên đến 10%” nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn, đồng thời tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thẻ tín dụng VIB Cash Back làm bạn đồng hành trong mọi giao dịch chi tiêu mua sắm.

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng VIB Cash Back - hoàn tiền không giới hạn đến 10%

Theo đó, khi thực hiện việc thanh toán các chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng VIB Cash Back qua máy POS hoặc trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ, chủ thẻ được hưởng 2 ưu đãi hoàn tiền: 

Ưu đãi 1: hoàn tiền không giới hạn đến 0.1% cho toàn bộ chi tiêu có trong kỳ sao kê.

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Ưu đãi 2: hoàn tiền lên đến 10% (tối đa 800.000 VNĐ/kỳ sao kê) cho toàn bộ chi tiêu nằm trong danh mục chi tiêu được đăng ký bao gồm: y tế, sức khỏe, ẩm thực, giải trí và dịch vụ marketing/quảng cáo.

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

 • Hoàn đến 5% cho chủ thẻ khi có tổng chi tiêu kỳ sao kê liền trước lên đến 50 triệu VNĐ.
 • Hoàn đến 8% cho số tiền chi tiêu tăng thêm từ 50 triệu VNĐ đến 100 triệu VNĐ.
 • Hoàn đến 10% cho chủ thẻ khi có tổng chi tiêu kỳ sao kê liền trước trên 100 triệu VNĐ.

Số tiền hoàn lại sẽ được hệ thống thẻ VIB tự động tính và ghi nhận vào tài khoản thẻ, thể hiện trên sao kê thẻ tín dụng hàng tháng dựa trên các giao dịch thỏa mãn điều kiện của chương trình.

Nhiều tiện ích khác từ thẻ tín dụng VIB Cash Back

 • Với hạn mức giao dịch lên đến 600 triệu VNĐ, chủ thẻ không phải lo đến vấn đề thiếu tài chính cho các giao dịch chi tiêu mua sắm hàng hóa, dịch vụ cả trực tiếp và trực tuyến.
 • Hoàn 100% phí thường niên trọn đời khi mở mới thẻ tín dụng VIB Cash Back khi thỏa mãn điều kiện mà ngân hàng Quốc Tế VIB đưa ra.
 • Tận hưởng thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm được thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Cash Back.
 • Đổi tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên nhanh chóng và linh hoạt thông qua MyVIB với thao tác chưa đến 30 giây.
 • Tận hưởng thế giới ưu đãi thẻ VIB daily Deals không giới hạn xuyên suốt hành trình dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB

Ngoài các tiện ích vượt trội mà bản thân thẻ tín dụng VIB Cash Back mang lại, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB.

 • Best VI tận hưởng Best ưu đãi 365 ngày dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB với các đặc quyền Mua sắm, Ẩm thực và Du lịch
 • Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp
 • Giảm ngay 1 triệu VNĐ cho chủ thẻ tín dụng VIB khi mua sắm hóa đơn từ 10 triệu VNĐ; 3.triệu VNĐ cho chủ thẻ tín dụng VIB khi mua sắm hóa đơn từ 15 triệu VNĐ tại Điện Máy Chợ Lớn.
 • Giảm 2 triệu VNĐ áp dụng cho hóa đơn từ 20 triệu VNĐ khi mua sắm tại website và hệ thống cửa hàng CellphoneS.
 • Giảm thêm 1 triệu VNĐ khi mua sắm hóa cho chủ thẻ tín dụng VIB khi mua sắm hóa đơn từ 50 triệu VNĐ.
 • Khi mua các dòng điện thoại iPhone 14 tại các đối tác sẽ được giảm 3  triệu VNĐ.
 • Ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại nhà hàng Nón Lá, Phủi Quán, Chotto, Anh Tuk, Edena, Everon, nha khoa Đại Nam, viện thẩm mỹ Oracle, Excel English, Orlane Skincare, Galle Watch, Botani,...và trả góp 0% tại Nguyễn Kim, siêu thị điện máy Chợ Lớn, Samsung, Tiki, Sendo, Lazada, Apax English, hệ thống phòng khám quốc tế CarePlus, Ocean Edu, nha khoa Home,... 
Hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng VIB Cash Back hoàn toàn trực tuyến, không cần chứng minh thu nhập, giấy tờ hay đến quầy giao dịch ngân hàng và gặp gỡ nhân viên giao dịch để hưởng ưu đãi hấp dẫn