Thẻ Ghi Nợ Vietcombank Là Gì ? Thẻ Visa Debit Vietcombank Là Gì

Thẻ visa debit vietcombank hay còn gọi thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietcombank. Với hàng loạt ưu điểm cũng như cách thức làm thẻ khá thuận tiện, đây là một trong những thẻ visa đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Bài viết sau hozo.vn sẽ thông tin đến bạn tất tần tật về loại thẻ này. Mời bạn cùng theo dõi.


1. Khái niệm thẻ visa Vietcombank là gì?

Thẻ visa debit của ngân hàng Vietcombank là loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành. Loại thẻ này nhằm mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán ở nơi nơi chấp nhận thẻ visa ở trên toàn thế giới. Visa là tên gọi của một tổ chức có trụ sở tại bang California, Hoa Kỳ. Thẻ visa do tổ chức này phát hàng có hàng chục triệu điểm chấp nhận trên thế giới.

Bạn đang xem: Thẻ Ghi Nợ Vietcombank Là Gì ? Thẻ Visa Debit Vietcombank Là Gì

Thẻ visa debit Vietcombank hay còn gọi thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietcombank. Đây là một trong các loại thẻ ngân hàng được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay. Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcomabank được sử dụng trong và ngoài nước, với hạn mức sử dụng là số tiền mà chủ tài khoản nạp vào. Nếu muốn sử dụng vượt mức, bắt buộc chủ thẻ phải trực tiếp ra ngân hàng để nạp thêm tiền vào tài khoản đó.


Thẻ visa debit Vietcombank bao gồm 3 loại:

Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit.Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa.Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Takashimaya Visa.
*
Các loại thẻ thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank. Ảnh: Internet

2. Sử dụng thẻ visa debit Vietcombank có lợi ích gì?

Việc sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietcombank cung cấp cho người dùng dịch vụ thanh toán qua rất nhiều kênh khác nhau. Cụ thể gồm những lợi ích như sau.

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Dịch vụ nhận tiền và chuyển tiền từ nước ngoài rất nhanh thông qua liên ngân hàng 24/7.Hạn mức chi tiêu cao, chủ động tài chính, hưởng lãi suất không kỳ hạn.Rút tiền mặt tại tất cả những cây ATM có biểu tượng Visa.Dịch vụ ngân hàng 24/7.Bảo mật công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.Ngoài ra trong năm đầu tiên, khách hàng sẽ được các hãng bảo hiểm uy tín bảo vệ cho sự an toàn của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
*
Sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank có nhiều lợi ích. Ảnh: Internet

3. Điều kiện mở thẻ visa debit Vietcombank

Để mở thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank bắt buộc chủ thẻ phải từ 18 tuổi trở lên, không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Nếu là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam trong thời gian từ 12 tháng trở lên.

Xem thêm: người khổng lồ tí hon trong haikyuu là ai

3.1. Hồ sơ mở thẻ visa debit Vietcombank với người chưa có tài khoản

Giấy đề nghị mở hồ sơ thông tin khách hàng cá nhân, tài khoản giao dịch và đăng ký dịch vụ ngân hàng (bản gốc).CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn (bản sao có đối chiếu với bản gốc).Thị thực/ Giấy chứng nhận tạm trú/ Thẻ tạm trú/ Thẻ thường trú/ Hợp đồng lao động/ Quyết định trúng tuyển, hoặc các giấy tờ khác còn hiệu lực thể hiện khách hàng được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên đối với người nước ngoài (Bản sao có xuất trình bản gốc).Các giấy tờ khác theo quy định của Vietcombank về mở tài khoản trong từng thời kỳ.

3.2. Hồ sơ mở thẻ visa debit Vietcombank đối với người đã có tài khoản

Đề nghị phát hành thẻ ghi nợ kiêm hợp đồng (bản gốc).CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn (bản sao có đối chiếu với bản gốc).Thị thực/ Giấy chứng nhận tạm trú/ Thẻ tạm trú/ Thẻ thường trú/ Hợp đồng lao động/ Quyết định trúng tuyển, hoặc các giấy tờ khác còn hiệu lực thể hiện KH được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên đối với người nước ngoài (Bản sao có xuất trình bản gốc).

3.3. Cách làm thẻ visa debit Vietcombank tại ngân hàng

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của ngân hàng Vietcombank.Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng ký mở thẻ.Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục cần thiết để mở thẻ.Nhận thẻ và đổi mã PIN thẻ Vietcombank để sử dụng.

Lưu ý: Chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ đến 17 giờ hằng ngày. Nếu bạn muốn đăng ký làm thẻ visa debit Vietcombank hãy tìm hiểu thật kỹ giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để tránh mất thời gian nhé.

*
Công dân Việt Nam trên 18 tuổi đều có thể mở thẻ visa ghi nợ Vietcombank. Ảnh: Internet

3.4. Cách làm visa debit Vietcombank online

Thực hiện theo hướng dẫn, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số CMND, số điện thoại cá nhân, địa chỉ, thu nhập…Nhập mã xác nhận là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở visa debit Vietcombank onilne.

3.5. Những lưu ý khi dùng thẻ visa debit Vietcombank

Chỉ nên dùng thẻ thanh toán những dịch vụ uy tín.Không làm lộ số thẻ, họ tên, số bảo mật, họ tên, ngày tháng hết hạn vì người khác có thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng của chủ thẻ.Khi đăng ký tài khoản nên phải đọc kỹ các điều khoản sử dụng để đảm bảo không đăng ký nhầm các dịch vụ kèm theo không cần thiết, cũng như đảm bảo các dịch vụ này sẽ không tự gia hạn sau khi bạn không sử dụng nữa.Khi rút tiền bằng thẻ này cần quan sát nơi đó có gắn camera hay không. Nếu có hãy che một phần thông tin chủ thẻ đi nhé.Khi mất thẻ phải báo ngay với ngân hàng Vietcombank để tiến hành khóa thẻ.
*
Thẻ visa ngân hàng Vietcombank mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Ảnh: Internet

Bài viết trên hozo.vn vừa giới thiệu những thông tin cần biết về thẻ visa debit Vietcombank. Đây là một loại thẻ có nhiều ưu điểm nổi bật, và giúp việc thanh toán quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, thanh toán quốc tế như freelancer, adsense, tiếp thị liên kết…thì hãy đăng ký để sử dụng ngay nhé.

Đức Lộc


*

Tỷ giá hối đoái là gì đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trên các phương tiện thông tin truyền thông khái niệm này được nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, với những người "ngoại đạo", không làm trong các lĩnh vực liên quan thường khó lòng hiểu cặn kẽ khái niệm này. Trong bài viết hôm nay, hozo.vn sẽ giải thích rõ hơn về tỷ giá hối đoái cũng như vai trò của nó đối với mỗi nền kinh tế. Mời bạn cùng theo dõi nhé!