thế anh 28 là ai

Mới phía trên một loạt fanpage facebook rộng lớn bên trên facebook hàng loạt thay đổi hình họa thay mặt với logo là kênh 28 khiến cho mặt hàng triệu người tiêu dùng social (MXH) tò mò mẫm, ko biết người chính đầu kênh 28 là ai.

Các chúng ta trẻ em 9x và nửa đầu 2k chắc hẳn rất gần gũi gì với những cái thương hiệu của những fanpage facebook rộng lớn như: Theanh28 Entertainment, High 8 TV, Troll game, Cencer +, kênh 28, Theanh 28 Relax showbiz,…bởi những clip nhạc chế  bắt trend, vui nhộn mang ý nghĩa vui chơi được người dân mạng bám theo dõi và share rộng thoải mái.

Bạn đang xem: thế anh 28 là ai

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 1

Fanpage Theanh 28 của anh ý Nguyễn Tuấn Hưng, CEO doanh nghiệp lớn Kênh 28 đến giờ có khoảng gần 3 triệu lượt bám theo dõi

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 2


Hậu ngôi trường phát hành Video của nhân sự doanh nghiệp lớn Cổ phần Kênh 28 Entertainment

Đến vào cuối tháng 3 vừa mới đây, những fanpage facebook rộng lớn này hàng loạt thay cho hình họa thay mặt đem logo kênh 28, khiến cho nhiều người tò mò mẫm về “chủ nhân” của những fanpage facebook rộng lớn này là ai.

Sau Lúc mò mẫm hiểu và tương tác với những người thay mặt kênh 28 thì được biết người hàng đầu kênh 28 và một loạt fanpage facebook rộng lớn kể bên trên là anh Nguyễn Tuấn Hưng, sinh vào năm 1992.

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 3

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook rộng lớn triệu lượt người bám theo dõi là chàng trai tài năng Nguyễn Tuấn Hưng – sinh vào năm 1992

Chàng trai tài năng này chiếm hữu ngay sát đôi mươi fanpge rộng lớn với mặt hàng triệu lượt reach xứng đáng ước mơ, là kẻ đưa đến nhiều trend “hot”, phát hành nhiều đoạn Clip ngắn ngủn vui nhộn, tuy nhiên chứa nhiều thông điệp mang đến thanh niên, được cư dân mạng yêu thương mến.

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 4

Fanpage idol live và Theanh 28 của doanh nghiệp lớn Kênh 28 được xếp hạng trong TOP những Fanpage phát triển mạnh mẽ nhất nước Việt Nam.

Trên trang facebook cá thể có tên Nguyễn Tuấn Hưng cũng có thể có ngay sát 70 ngàn người bám theo dõi. Trong khi anh cũng chiếm hữu riêng biệt cho bản thân mình một fanpage facebook có tên Tuấn Hưng cũng có thể có cả triệu con người bám theo dõi và kênh Youtube rộng lớn 200 ngàn người bám theo dõi.

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 5

Anh Nguyễn Tuấn Hưng vấn đáp phỏng vấn bên trên VTV1 – Đài truyền hình nước Việt Nam về yếu tố tương quan cho tới luật bình yên mạng vô đầu xuân năm mới 2019

Khác với việc tưởng tượng trước bại liệt, anh Nguyễn Tuấn Hưng rất dễ dàng ngay sát, thì thầm hóm hỉnh “đúng chuẩn” với những fanpage facebook tuy nhiên anh chiếm hữu. phần lớn nhân viên cấp dưới của anh ý Tuấn Hưng share, anh là kẻ đặc biệt thân ái thiện, tư tưởng với nhân viên cấp dưới và “chẳng thấy mắng nhân viên cấp dưới bao giờ”.

Tên khá đầy đủ của Kênh 28 là Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment đầu tiên xuất hiện bên trên thị ngôi trường truyền thông và vui chơi nước Việt Nam vào trong ngày 11/5/2018. Thời điểm mới mẻ xây dựng, Kênh 28 Entertainment ko cho tới 10 nhân sự, chỉ với sau ngay sát 1 năm trở nên tân tiến, cho tới hiện nay đã ngay sát 100 người.

Hiện bên trên Công ty đang được sở hữu và trở nên tân tiến khối hệ thống 18 fanpage facebook rộng lớn triệu lượt bám theo dõi và 11 group xã hội đem member sinh hoạt tích đặc biệt. điều đặc biệt vô bại liệt đem Fanpage Theanh28 Entertainment, High 8 TV là 2 page đón đầu vô thị ngôi trường đoạn Clip vui chơi bên trên nước Việt Nam.

Xem thêm: kenny sang la ai

Kênh 28 Entertainment hiện tại đang hỗ trợ những công ty như: Tư vấn và xây dựng kế hoạch truyền thông mang đến công ty bên trên Mạng xã hội, phát hành và phân phối Phim Quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn ngủn, những chiến dịch lăng xê thành phầm,...

Chỉ gần đầy 1 năm, doanh nghiệp lớn Kênh 28 vẫn và đang được là đối tác chiến lược của rất nhiều đơn vị chức năng rộng lớn như: Tập đoàn Vingroup, Đài truyền hình chuyên môn số VTC, Công ty CP Tập đoàn Yeah1 (Yeah1 Group), Điền Quân Media & Entertainment, Thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thu Cúc, thẩm mỹ và làm đẹp viện Đông Á, thời trang và năng động Minhouse, phát hành MV mang đến ca sĩ Lê chỉ Bình, đơn vị chức năng công ty cai quản của ca sĩ Linh Ka,…