thập cửu muội là ai

                  
                       

Liễu Thương Lĩnh đang dần ngồi một mình bên dưới bậc thềm trước cửa ngõ mái ấm, một mình ngồi bại với 5-6 vò rượu vậy xung quanh. Hắn cứ ngồi bại húp rượu, húp cho tới nỗi ko biết trời khu đất là gì nữa, càng húp hình hình ảnh của Chỉ Yên lại cứ sinh ra nhập tâm chí của hắn.

Cười tớ luyến người, luyến cho tới điên loàn.
Không thể gạt bỏ nỗi lưu giữ, cũng không thể quay về như xưa.
Ta và người lạc đằm thắm nhân lừa lọc, ngược tim chôn vùi nhập vượt lên khứ.
Tình táng nội địa đôi mắt, mỉm cười tớ luyến người luyến cho tới điên loàn.

Bạn đang xem: thập cửu muội là ai

1 chuyện thực hiện sai, cả đời cần ăn năn hận, tuy nhiên hắn đang được chuộc lỗi rồi, phụ thân của hắn đã và đang cần xuống hoành tuyền tuy nhiên bắt gặp Diêm La Vương rồi. Vậy tuy nhiên hắn vẫn không sở hữu và nhận dược sự buông bỏ của Chỉ Yên- Người phụ nữ tuy nhiên hắn nâng niu nhất.

- Chỉ Yên.... tớ thiệt lòng van nài lỗi muội tuy nhiên, toàn bộ chỉ là vì Lạc Minh Hiên ở ở phía đằng sau lúc lắc chão, kiểm soát phụ thân tớ vậy nên mới mẻ thực hiện đi ra chuyện sai lầm đáng tiếc như vậy! Chỉ Yên..... Chỉ Yên......

Cứ như thế rồi húp cho tới say mượt, ko trấn áp.

Hôm sau, hắn ra quyết định tiếp cận núi Trần Tắc thăm dò tìm kiếm Chỉ Yên. 1 lòng ham muốn quay trở lại với Chỉ Yên và ao ước nường buông bỏ mang lại những tội lỗi sai ngược trước bại của cả hai phụ thân con cái Liễu Thương Lĩnh. Hắn cứ chuồn mãi, chuồn mãi, chuồn xuyên suốt 1 ngày một tối không ngừng nghỉ ngủ.

Đến bên dưới chân núi Trần Tắc, hắn sững sờ nhìn quang cảnh xung xung quanh, vẫn chính là địa hình cồn núi bại, vẫn chính là cảnh vật bại, tuy nhiên người đang được thay cho thay đổi rồi. Chỉ Yên đang được thay cho Chiêu Diêu thực hiện Môn Chủ Vạn Lộc Môn, cô ấy đang được không hề là Cầm Chỉ Yên thơ ngây, không hề là một đại tè thư khuê cát như trước đó.

Không biết bởi duyên phận 2 người có thể trở hoặc hữu duyên vô phận tuy nhiên cả hai người đều không tồn tại được niềm hạnh phúc. Tại gia trang, Liễu Thương Lĩnh đã và đang trở thành gia lập thất, tuy nhiên trong thâm tâm vẫn không vấn đề gì quên được hình bóng của Chỉ Yên_ Thanh mai trúc mã kể từ thuở nhỏ cho tới rộng lớn. Chỉ Yên lặng lẽ phàn nàn ngắn ngủn, thở lâu năm, bước từng bước đi ra cổng xin chào của Vạn Lộc Môn.

- Thiên nhược lãng mạn, là tớ nhiều tình vị vô tình tuy nhiên thương tâm, từng nào năm rồi, Tính từ lúc ngày tớ tiếp quản lí Vạn Lộc Môn, tớ đang được không hề nghĩ về cho tới thương yêu, tình ái đằm thắm vùng nhân lừa lọc này nữa.

- Chỉ Yên......

Tiếng gọi trầm bổng bại như thôi đốc lòng người, thôi đốc Cầm Chỉ Yên xoay người lại.

- Huynh......_ Chỉ Yên đứng hình 1 khi nhìn Liễu Thương Lĩng ko chớp mắt_ Thương.....Thương Lĩnh ca ca..... à ko, tớ nên gọi huynh là Liễu Môn công ty mới mẻ đích thị nghĩa giang hồ nước.

- Chỉ Yên, muội rét mướt nhạt nhẽo với tớ vượt lên, muội vẫn còn đấy dỗi tớ sao?

Chỉ Yên thiếu hiểu biết tại vì sao khóe mi cay cay, bờ mi cong đang được nghẹn ngào, rồi ko biết nước đôi mắt đang được ứng ăm ắp khóe đôi mắt rồi cứ rét mướt lùng rơi xuống.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

- Chỉ Yên, tất cả chúng ta chớ như thế nữa được không? Chúng tớ hãy quay về như rất lâu rồi, được ko Chỉ Yên?

- Không được, tớ phủ nhận, tớ giờ đây đang được tiếp quản lí Vạn Lộc Môn thay cho mang lại Nữ Ma Đầu, tớ ko thể vứt lại Vạn Lộc Môn tuy nhiên theo gót huynh. Chẳng cần huynh cũng cưới thê tử rồi sao? Cũng đang được đem hài tử, huynh thực hiện như thế đem xứng với tẩu và hài tử của huynh không?

- Ta khoác kệ, đơn thuần muội ko biết, nường ấy đang được sớm tách ngoài trần gian này rồi, tớ giờ đây không hề ai kề bên, không hề ai bầu các bạn sớm tối. Muội ở phía trên, bắt gặp Lệ Trần Lan với Lộ Chiêu Diêu, muội ko ganh tỵ sao?

- Ghen tỵ, ganh tỵ vật gì chứ? Ta đem gì cần ganh tỵ với nghĩa huynh của tớ chứ?

- Muội mới mẻ thưa gì? Muội thưa lại lượt nữa? Ai là nghĩa huynh của muội chứ?

- Muội đang được bái Lệ Tu là nghĩa phụ, Lệ Trần Lan là nghĩa huynh, còn Nữ Ma Đầu là Đại Tẩu của tớ. Sao hả, huynh ko tin cẩn sao?

- Muội đang được bái Ma Vương là Nghĩa phụ sao? Muội điên rồi sao?

- Cái gì tuy nhiên Ma Vương, là Ma thì không tồn tại tình thương, là Ma thì chỉ biết đem chém làm thịt thôi sao? Năm bại Tông Môn bên dưới sự lãnh đạo của Kim Tiên bại, còn thưa là danh môn chủ yếu phái, chẳng cần hắn cũng nhập quái đạo bại sao? Ma vương vãi Lệ Tu thì đem gì ko chất lượng, không nhiều đi ra lão nhân gia còn tồn tại nghĩa tình, còn tồn tại nhân đạo.

- Những chuyện trước bại đều đang được qua quýt rồi, sao muội lại còn cần nhằm bụng những chuyện này chứ?

- Huynh quên được tuy nhiên tớ thì luôn nhớ được.

Trong Khi song trẻ con vẫn đang được tranh cãi không có ai chịu đựng nhường nhịn ai thì nhân đằm thắm của Cầm Thiên Huyền cất cánh cho tới, con cái bướm vàng này đã cất cánh cho tới Vạn Lộ Môn, hợp lý và phải chăng cất cánh cho tới đơn thuần nhằm thăm dò Lộ Thập Thất thôi sao? Nhưng nghe đâu hắn tớ đang được nghe ngóng cuộc rỉ tai mãi ko kết quả cuối cùng của Liễu Thương Lĩnh và Cầm Chỉ Yên.

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

- 2 đứa trẻ con này, tuổi tác cũng không hề nhỏ nữa, tại vì sao vẫn như trẻ con con cái vẫn tiếp tục song teo bao nhiêu chuyện ko đâu, ngày trước Tông Môn được nghĩ rằng dang môn chủ yếu phái, tuy nhiên cho tới phiên bản đằm thắm tớ cũng ko ngờ rằng Tông Môn Lại đem kết viên như vậy!

Hắn lại cất cánh chuồn, rồi nhập Vạn Lộc Môn phát hiện 2 đứa trẻ con đang được ngồi đùa, nô giỡn cùng nhau.

- Cảnh tượng này đích thị thiệt là rất rất yên ổn bình, những đứa trẻ con này đâu đem biết những chuyện trước bại nó kinh sợ như vậy nào? Giang hồ nước độc ác đi ra sao? Tương lai của những đứa trẻ con này tiếp tục thiệt sự chất lượng đẹp mắt, hoặc bắt gặp nhiều có thể trở. Ta giờ đây đang được hòa nhập bọn chúng sinh, đâu rất có thể quay về như trước đó bại. Nếu tớ quay về trở thành hình người, tớ chắc chắn tiếp tục dẫn đường tu chăm sóc chính nghĩa mang lại con trẻ, nhằm con trẻ có một sau này sáng sủa rạng rộng lớn phụ thân u nó.