Cách Nạp Tiền Thanh Toán Facebook Bằng Momo Đơn Giản Và Hiệu Quả

Thời gian qua thì mình cũng sml vì những thay đổi của Facebook và cũng tìm kiếm những hướng đi mới cho riêng mình nên cũng không tập trung viết blog. Và ở bài viết này thì mình sẽ chia sẻ lại cách mình lên camp với tài khoản quảng cáo momo, lý do, những mặt lợi của momo, …

Đây là những chia sẻ của riêng cá nhân mình và mục đích là chỉ mong giúp bạn có thể xây dựng được hệ thống tài khoản quảng cáo ổn định, thích nghi với những thay đổi của Facebook.

Bạn đang xem: Cách Nạp Tiền Thanh Toán Facebook Bằng Momo Đơn Giản Và Hiệu Quả

Và có thể nó sẽ không phù hợp với một số người nên hãy xem nó như tài liệu để tham khảo cho công việc kinh doanh online với quảng cáo Facebook của mình nhé.


Video hướng dẫn lên quảng cáo Facebook bằng momo


– Nick Facebook log trên trình duyệt Portable (Firefox hoặc Chrome đều được)
– Nick Facebook log trên điện thoại hoặc giả lập để tạo ra phương thức thanh toán momo
– Dcom để fake IP
– 1 nick facebook khác để share tài khoản quảng cáo tránh trường hợp via bị CP
————————–
Các bước cần làm :
– Bước 1 : THÊM PTTT MOMO HOẶC THẺ. Vô app quảng cáo facebook trên giả lập để cho nick facebook ra PTTT Momo hoặc add thẻ trực tiếp trên app quảng cáo cũng được.
– Nếu add thẻ thì không nói nhưng nếu dùng momo thì kinh nghiệm là chỉ nên add lần đầu là 10k thôi.
– Bước 2 : Share TKQC sang một via khác để backup dự phòng. Trong trường hợp via 1 set camp bị die thì còn backup via 2.
– Bước 3 : Lên camp như bình thường hoặc có thể lên trực tiếp camp bán hàng. Lên xong thì tỉ lệ cao là TKQC sẽ bị chết do XMDT hoặc HCQC ngay lập tức. Nếu không bị die thì x camp cho die luôn.
– Bước 4. Xác minh danh tính bằng như bình thường và sẽ về từ 30s -> 1′.
http://ldp.to/fakecmnd – phần mềm Fake CMND
Thuê sim ảo : otpsim.com
(*) Lưu ý : Có thể lấy avatar làm ảnh của CMND hoặc 1 ảnh bất kì có avatar trên profile úp lên là được.
Chỉ lại thông tin tên và ngày sinh trùng với nick Facebook bị XMDT.
(*) : Lưu ý trường hợp này nếu làm đúng thì tỉ lệ là 96,69% nhé ! Và thời gian về là trong vòng 5 phút trở lại.
KEY : lên camp để cho tài khoản quảng cáo bị chết hoặc là XMDT hoặc là HCQC.
– XMDT : cái trường hợp vừa làm. – Khi dùng momo – Sẽ bị Vô hiệu hóa do VPCS – kháng thì tâm 1 – 5′ về.
– HCQC : làm y như bước hoặc là bước XMDT – Khi add thẻ ngân hàng vào – thì khi XM xong là về luôn không cần kháng.
Thời gian về là 30s – 5′
Tuy chỉ mới hơn 1 tháng rưỡi thôi nhưng thực sự đã có rất nhiều thay đổi từ phía Facebook và ở bài viết này thì mình sẽ nói chi tiết những vấn đề này nhé. Và mong rằng bạn hãy hiểu là trong thời buổi hiện nay sự thay đổi của công nghệ là rất nhanh. Muốn tồn tại thì bắt buộc mình phải thay đổi để thích nghi. 

1. Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo là gì ?

*

Nói nôm na đơn giản là mình sẽ dùng phương thức thanh toán Momo thay cho phương thức thanh toán bằng thẻ như bình thường. Tuy nhiên khác biệt ở đây là khi bạn chạy bằng thẻ thì sẽ là phương thức thanh toán trả sau – nghĩa là bạn sẽ có thể quên thanh toán (hoặc còn gọi là bùng) tiền quảng cáo của Facebook.

Còn khi dùng phương thức thanh toán Momo để chạy quảng cáo Facebook thì bạn sẽ phải thanh toán trước tiền cho Facebook thì bạn mới chạy được. Cụ thể là ví dụ như bạn muốn chạy ngân sách 1 triệu 1 ngày thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản quảng cáo là 1 triệu qua phương thức thanh toán momo. Bạn hiểu chỗ này chứ ?

Và khi chạy quảng cáo Facebook bằng Momo thì bạn sẽ không thể bùng tiền được cũng như khi tài khoản quảng cáo bị khóa thì sẽ rất khó lấy lại tiền.

Đây là khái niệm đơn giản về chạy quảng cáo Facebook bằng Momo nhé ! Nó chỉ đơn giản là bạn không dùng sẽ mà dùng phương thức thanh toán với Facebook là Momo và bạn sẽ phải thanh toán tiền trước cho Facebook và không bùng tiền được. Chỉ vậy thôi.

2. Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook bằng Momo

*

Mình nghỉ sẽ có rất nhiều người nghỉ rằng tại sao lại không chạy bằng thẻ visa hoặc master mà lại chạy bằng momo, rủi ro của nó quá lớn vì khả năng mất tiền cao, đúng chứ nhỉ ?

Mình cũng từng nghỉ như vậy !

Nhưng ở thời điểm hiện tại thì khác. Những vấn đề khi làm quảng cáo Facebook liên tục xảy ra, ví dụ như :

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Thẻ master hoặc visa mới làm không thể thêm vào tài khoản quảng cáo FacebookThẻ ở thời điểm hiện tại chỉ thêm được vào 2 TKQCThẻ bị Facebook không cho thêm vào làm PTTT chínhThêm thẻ vào là TKQC bị die VPCS…

Thật sự là ở thời điểm hiện tại nó rất nhiều lý do mà mình cũng chả biết thế nào mà lần. Tuy nhiên thì sẽ có người này người kia, sẽ có nhiều bạn vẫn thêm thẻ lên quảng cáo bình thường nhưng con số này rất ít hoặc là làm với số lượng lớn.

Đó cũng là lý do mà ở thời điểm hiện tại mình thấy có nhiều người còn đi bán tut add thẻ – cho phép mình ĐM mấy cái thể loại này một phát vì kiếm tiền nó dễ thật sự, cao thủ không bằng tranh thủ =)))))) Vấn đề add thẻ nó là cái yếu tố bất biến rồi thì làm gì mà có cách add khác nào ngoài một số cách hiện có nữa đâu.

Và lý do mình chọn chạy Momo là ở chỗ mình là tỉnh lẽ, không có nhiều ngân hàng chỉ tầm 10 cái đổ lại nhưng vì tỉnh lẽ nên cơ chế làm thẻ nó cũng khá phức tạp và hạn chế. Nếu thắc mắc thì bạn có thể đọc lại bài viết về Thẻ visa master dùng để chạy quảng cáo Facebook nhé ! Ở đây thì mình có liệt kê ra những ngân hàng mà mình đã từng làm và dùng thẻ để chạy.

Tuy nhiên thì vấn đề về thẻ nó cũng chỉ hữu hạn thôi. Một người chỉ làm được 1 số lượng thẻ nhất định ở một ngân hàng và nếu làm ở những ngân hàng cho làm sll thì mình đảm bảo là những đầu pin đó sẽ sớm bị Facebook chặn. Và thời gian để làm thẻ cũng rất là lâu mà chi phí đi mua thẻ ở bên ngoài thời điểm hiện tại cũng khá là cao 300k – 500k thẻ. 

Vậy nên lựa chọn của mình là dùng Momo để làm phương thức thanh toán của Facebook để hạn chế việc phải đi làm thẻ. Tiết kiệm kha khá việc làm thẻ cũng như phí duy trì cho nó. Vì thể mà mình lựa chọn phương thức thanh toán Momo.

3. Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo có ổn định không ?

*

Ở đây thì sẽ có rất nhiều người cũng chạy quảng cáo và mỗi người một cách làm nên mình không khẳng định mà chỉ dựa trên kinh nghiệm của mình thì câu trả lời của mình là !

Vì tùy mỗi người một cách làm và một sản phẩm khác nhau nên không thể đồng bộ hết được tất cả – nếu bạn chạy hàng VPCS nặng mà đòi ổn định thì có bằng mắt nhé.

Tuy nhiên thì về câu chuyện của bản thân mình và một số anh cũng làm với mình là nó có độ ổn định. Kể cả với hàng mỹ phẩm vpcs nhẹ.

Xem thêm: ngọc phước là ai

Mình sẽ show case thực tế mà mình chạy 1 tài khoản bằng phương thức thanh toán momo hơn 30 triệu – tài khoản này mình lên từ lúc làm video, bạn có thể xem lại video để kiểm chứng nhé. Và hiện tại thì mình vẫn đang chạy chuyển đổi với ngân sách 6 triệu/ngày (hiện tại là vẫn đang limit 5m8) 

*

Mình chỉ show kết quả còn nhìn nhận như thế nào là tùy ở bạn nhé