thắng ngô vua cá koi là ai

Trang trại cá Koi chi phí tỷ 

Đại gia Thắng Ngô, thương hiệu tương đối đầy đủ là Ngô Văn Thắng sinh vào năm 1975. Anh là công ty chiếm hữu kiêm Giám đốc Brand Name của một nông trại cá Koi phổ biến và được ca ngợi là “Vua cá Koi Việt Nam”.

Bạn đang xem: thắng ngô vua cá koi là ai

Thắng Ngô hiện nay là công ty một nông trại cá Koi quy tế bào rộng lớn tiên phong hàng đầu toàn cầu. Được biết thêm, nông trại cá Koi của ông rộng lớn mênh mông 1.000m2, phí góp vốn đầu tư hạ tầng vật hóa học ngay sát 15 tỷ việt nam đồng, số cá koi trưng bày lên tới mức 30 tỷ việt nam đồng. Chủng loại đa dạng chủng loại sở hữu nút giá bán giao động kể từ vài ba triệu cho tới vài ba trăm triệu đồng thậm chí là vài ba tỷ việt nam đồng nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của quý khách hàng.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô. 

Nhắc cho tới “vua cá Koi”, ko thể ko nói tới đàn cá koi 39 con cái đẳng cấp và sang trọng, tốt nhất được tuyển chọn lựa chọn kể từ những trại cá nổi tiếng Nhật Bản tuy nhiên vị tỷ phú này đang được chiếm hữu với độ quý hiếm bạc tỷ.

Trong đàn cá koi 39 con cái này, sở hữu chú koi lớn số 1 với độ cao thấp 106cm nằm trong sản phẩm quý và hiếm hàng đầu, từng gây sự chú ý từng giới loại vật cảnh vô năm 2020. Cho đến giờ, đàn cá Koi của Thắng Ngô đang được bổ sung cập nhật tăng nhiều mẫu mã mới mẻ, được xếp vô sản phẩm quý hiểm, đẳng cấp và sang trọng toàn cầu.

Doanh nhân Thắng Ngô chiếm hữu nông trại cá Koi đẳng cấp và sang trọng. 

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Trước cơ, anh được nổi tiếng trải qua một công tác truyền hình vô năm 2019. Tại công tác anh đang được nhập cuộc thách thức bịt đôi mắt và phân biệt cá Koi. Cách vô phần tranh tài, anh Thắng cần thiết 15 phút nhằm ghi ghi nhớ 25 loại cá ban sơ vô bể vì như thế xúc giác trước lúc thả tăng 3 con cái kể từ bể còn sót lại. Kết trái ngược , anh hoàn thiện khá thách thức tuy nhiên ko thể bước lên bục cao vì như thế ko đạt 80 điểm. 

Hành trình phát triển thành doanh nhân

Trước Lúc thành công xuất sắc với Brand Name cá Koi, không nhiều người biết người kinh doanh Ngô Văn Thắng từng là một trong người binh lăn lóc lộn với nắng nóng bão thao ngôi trường. Tên tuổi hạc và biệt danh “Thắng Ram Bô” của vị người kinh doanh lúc còn ở vô quân ngũ từng vinh quang lên đến mức tận Quân quần thể 7.

Năm 2006, Thắng Ngô phục viên về bên với cuộc sống thường ngày đời thông thường. Sau Lúc tách quân ngũ, anh xây dựng doanh nghiệp lớn BDS và đạt được trở thành tựu ko tồi tàn.

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Năm 2013, anh tìm tới cá Koi như thú sướng nhằm giải phiền. Ai ngờ sau thời hạn mò mẫm hiểu và phân tích, Thắng Ngô đang được trở nên sở trường phát triển thành việc làm sale hiệu suất cao. Trải qua chuyện 8 năm nguy hiểm, lúc này nông trại của Thắng Ngô được coi như thể khu chợ cá Koi rộng lớn nằm trong sản phẩm top bên trên toàn cầu, có không ít mẫu mã đa dạng chủng loại với nút giá bán giao động kể từ vài ba triệu cho tới vài ba trăm triệu đồng đáp ứng nhu cầu theo đuổi yêu cầu của quý khách hàng.

Trải qua chuyện 8 năm sale, Thắng Ngô kể từ trắng tay phát triển thành một tỷ phú cá Koi nổi tiếng. Ông là kẻ nước Việt Nam có một không hai được mời mọc thực hiện hội đồng giám khảo cuộc đua cá Koi quốc tế All nhật bản Nishikigoi Show tổ chức triển khai phiên loại 50 vô năm 2019.

Bên cạnh cơ, anh cũng là một trong tỷ phú chơi siêu xe có giờ ở Sài trở thành. Doanh nhân Thắng Ngô chiếm hữu nhiều siêu xe, nổi trội là cái Lamborghini Huracan STO rộng lớn trăng tròn tỷ việt nam đồng.