Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Cực Đơn Giản, Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank

Khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm một kênh thanh toán quốc tế nhanh gọn, tiện lợi không mất nhiều thời gian và không cần lên ngân hàng làm thủ tục. Papal sẽ là một giải đáp dành cho nhiều bạn trẻ.

Vậy các sử dụng và đăng ký Papal như thế nào? Hiện nay trên mạng có rất nhiều các bài hướng dẫn đăng ký cũng khá chi tiết. Vì thế trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Paypal mới nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Cực Đơn Giản, Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank


Vài nét giới thiệu về Paypal

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là một phương tiện thanh toán trực tuyến giúp cho qúa trình thanh toán trực tuyến được dễ dàng và nhanh gọn hơn.

*
Cách đăng ký Paypal

Dù là một phương tiện ra đời khá muộn nhưng Paypal có những ưu điểm vượt trội mà được khá nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn thay vì các công thanh toán khác. Các ưu điểm phải kể đến đó là:

Miến phí: chi phí đăng ký, duy trì tài khoản PaypalThao tác, giao diện thân thiện dễ sử dụngLiên kết với nhiều tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ATM của VietcombankBảo mật cao.

Điều kiện sử dụng tài khoản Paypal

Độ tuổi: Trên 18 tuổiCó thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ/trả trước (debit hoặc prepaid).Thẻ Visa thanh toán quốc tế của các ngân hàng lớn như: ACB, Vietcombank, Techcombank, Eximbank, Đông Á…

Chuẩn bị đăng ký tài khoản PayPal

Để đăng ký thành công bạn cần chuẩn bị những điều kiện sau:

1 Địa chỉ Email hoặc Gmail đang hoạt động.1 thẻ MasterCard/Visa có tối thiểu 2$ để xác thực verify tài khoản. Nếu chưa có hãy ra các ngân hàng được liệt kê phía trên để đăng ký.CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe1 SDT cá nhân.

Hướng dẫn đăng ký Paypal giao diện mới nhất

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Paypal. Đây là giao diện mới nhất 2021. Nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản.

*
Hướng dẫn đăng ký Paypal giao diện mới nhất

Bước 2: Chọn Buy with PayPal để đăng ký tài khoản PayPal Personal (tài khoản cá nhân). Nhấn vào Get Started.

*

Trong này có bạn có thể lựa chọn 2 loại tài khoản Buy with PayPal (tài khoản Personal) và Receive payments with PayPal (tài khoản Business).

Buy with PayPal: dùng cho những tài khoản cá nhân, là loại tài khoản thông dụng nhất. Giới hạn số tiền nhận/gửi hàng tháng là 500$.Receive payments with PayPal: Dùng cho các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh thực hiện giao dịch với số tiền lớn. Không giới hạn số tiền nhận/gửi trên tài khoản.

Nếu khách hàng sử dụng với các giao dịch nhỏ thì lựa chọn hợp lý nhất là Personal. Còn nếu khách hàng là doanh nghiệp thường xuyên giao dịch lớn thì việc lựa chọn tài khoản Business (điều kiện cần có giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp) và loại hình thường xuyên giao dịch với số tiền lớn thì mỗi tháng sẽ mất phí.

Tại ứng dụng này bạn cũng có thể lựa chọn hạ cấp hay nâng cấp đơn giản bằng cách viết ticket gửi lên nhóm hỗ trợ của Papal.

Bước 3: Khai báo các thông tin đăng ký tài khoản bao gồm quốc gia, email đăng ký, password cho tài khoản Paypal.

Phần mật khẩu bạn chú ý phải đầy đủ 2 tiêu chí:

Mật khẩu có độ dài tối thiểu 8 ký tự.Mật khẩu bao gồm chữ, số và có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt (ví dụ !,
,#,$,%…).

Nhấn Continue để tiếp tục.

*

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản.

*
Cách mở tài khoản Paypal nhanh chóng

Tại mục này các bạn chú ý điền đúng họ tên của mình theo hướng dẫn bên dưới:

First Name hoặc Given Name: Tên của bạn.Middle Name: Tên đệm của bạn.Last Name hoặc Family Name: Họ của bạn.

Ví dụ tên bạn là Nguyễn Văn Anh thì điền First name là ANHMiddle Name điền là VAN và Last Name điền NGUYEN, tất cả sử dụng tiếng Việt không dấu.

CHÚ Ý: Phần họ tên bạn cần phải điền đúng như trên để trùng với tên trong tài khoản Ngân hàng của bạn. Sau này bạn thực hiện rút tiền từ tài khoản PayPal về Ngân hàng tránh trường hợp phải xác thực lại mất công.

Nhấn vào I Agree & Create Account.

Bước 5: Nhập thông tin thẻ VISA/MasterCard ( hoặc có thể thêm sau, nhấn I’ll do it later để bỏ qua)

*

Bạn nhập thông tin thẻ VISA/MasterCard vào đây bao gồm Mã số thẻ (16 số)ngày hết hạn, và mã số CVV. Các thông tin này có sẵn trên thẻ VISA/MasterCard của bạn.

Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký, xuất hiện thông báo như bên dưới có nghĩa bạn đã đăng ký thành công tài khoản PayPal.

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

*

Nhấn vào Go to Account để đi đến tài khoản và hoàn tất quá trình quá trình đăng ký.

*

Bước 7: Xác nhận Email, hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Lúc này, PayPal sẽ gửi cho bạn 1 Email thông báo Complete your PayPal account setup trong đó có link Verify Email. Nhấn vào Yes, this is my email để xác nhận email sử dụng đăng ký Paypal là của bạn.

*

Tiếp đến bạn phải xác thực số điện thoại. Nhấn Next.

*

Nhập mã số được gửi đến số điện thoại của bạn. Nhấn Continue.

*

Hoàn tất việc đăng ký tài khoản Paypal.

Hướng dẫn xác thực verify tài khoản PayPal

Sau khi đã đăng ký tài khoản PayPal thành công, để tài khoản có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn tiền và dễ dàng khi thanh toán, bạn cần xác thực thẻ Visa của bạn với PayPal.

Đối với các thanh toán chấp nhận PayPal, bạn chỉ cần đăng nhập PayPal và thanh toán, tiền sẽ tự trừ vào thẻ của bạn, chứ không cần điền thông tin thẻ.

Đối với các tài khoản PayPal ở Việt Nam, nếu bạn không verify tài khoản của bạn sẽ bị khóa sau khi dùng 1 vài tuần.

Sau khi đăng nhập, bạn chọn nút Wallet, hoặc kéo xuống phía dưới chọn mục Bank accounts and cards => nhấn vào thẻ Visa/ MasterCard bạn muốn xác thực.

*

Nhấn Confirm your card

*
PayPal hướng dẫn bạn thực hiện 2 bước:Yêu cầu mã code, sau khi bạn yêu cầu thì Paypal sẽ tự động trừ $1.95 ~ 50k vào tài khoản thẻ của bạn. Sau khi xác thực thẻ thành công, họ sẽ hoàn trả lại số tiền đó vào tài khoản thẻ của bạn.(có thể gần 1 tuần sau bạn mới nhận được nhưng cứ yên tâm).Điền mã code để xác thực thành công.

Nhấn Get a Code

*

Mã code gồm 4 chữ số 4-digit code

Điền 4 số digit-code và nhấn Confirm.

Xem thêm: kenny sang la ai

Thông báo Card đã được confirmed.

*

Như vậy là bạn đã verify tài khoản PayPal thành công. Từ giờ khi thanh toán giao dịch quốc tế, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là PayPal.