Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Discord Trên Máy Tính, Cách Tạo Tài Khoản Discord Trên Máy Tính

Bạn đang xem bài viết Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính của hozo.vn. Cùng Aloocw tham khảo bài viết Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính bên dưới!

Discord là ứng dụng giúp game thủ giao tiếp với nhau mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng Discord, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản. Đây là cách dễ nhất để tạo tài khoản Discord trên máy tính

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Discord Trên Máy Tính, Cách Tạo Tài Khoản Discord Trên Máy Tính

Cách đăng ký tài khoản Discord cho bạn:

– Tham gia phòng trò chuyện– Nhắn tin với bạn bè– Trò chơi phát trực tiếp– Tham gia các nhóm trò chuyện

Bất hòa là dịch vụ sinh ra để phục vụ các game thủ với tính năng trò chuyện, cuộc gọi video Các nhóm hoàn toàn miễn phí. Công việc bạn cần làm chỉ là tạo tài khoản Discord và sử dụng, ngoài ra Bất hòa liên kết với nhiều dịch vụ game, dịch vụ live stream HOT nhất hiện nay để bạn có thể tối ưu kết bạn.

Đăng ký tài khoản Discord

Điểm đặc biệt của Discord là rất dễ cài đặt, việc tạo tài khoản Discord hoàn toàn miễn phí, ngoài ra còn hỗ trợ người dùng liên kết với nhiều loại tài khoản như Twitch, Blizzard, Steam hay thậm chí là Skype. . Chắc hẳn chúng ta đều biết đến Steam là một cổng game trực tuyến và bạn hoàn toàn có thể đăng ký Steam để mua và chơi game cùng bạn bè, steam cũng sở hữu một dịch vụ chat của riêng mình, tuy nhiên nếu bạn là người đăng ký Steam và sử dụng thì sẽ thấy nó có rất nhiều hạn chế. Ngoài ra, người dùng Steam sẽ không thể liên hệ với người dùng Blizzards hoặc các dịch vụ khác. Nhưng với Discord sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Discord

Có 2 cách để bạn có thể tạo tài khoản Discord:

– Tạo tài khoản trên trình duyệt. Truy cập ĐÂY.– Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Discord.

Mặc dù có hai cách để đăng ký tài khoản nhưng chúng đều được thực hiện theo cùng một cách. Trong bài viết này Aloocw.vn sẽ sử dụng App để đăng ký tài khoản.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Discord trên thiết bị của bạn.

=> Link tải Discord

*

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi chạy Discord. Bạn cần đợi vài phút để Discord cập nhật phiên bản mới nhất.

*

Bước 3: Tại giao diện này, nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần nhập thông tin của bạn và nhấn Đăng nhập để đăng nhập. Ngược lại, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản Discord mới.

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Bước 4: Công việc tiếp theo trong phần tạo tài khoản Discord, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ Đăng ky email, tên tài khoản sử dụng cho tài khoản này và mật khẩungày sinh sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 5: Ngay sau đó, bạn chuyển sang giao diện người dùng Discord. Tại đây bạn cần xác minh tài khoản của mình. Chọn Gửi lại để bất hòa gửi thông báo đến Email của bạn.

– Thông báo đã được gửi đến Email.

Bước 6: Trong email của bạn sẽ có thư yêu cầu kích hoạt tài khoản sau khi tạo tài khoản Discord thành công, vui lòng bấm vào Xác nhận Email trong đó để hoàn thành bước trên.

– Giao diện Discord xuất hiện thông báo xác nhận thành công. nhấn tiếp tục trên Discord để mở ứng dụng.

– Giao diện Discord được hiển thị. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về Discord để hiểu rõ hơn.

– Firends: Danh sách bạn bè– Trực tuyến: Những người bạn đang sử dụng Discord– Đang chờ xử lý: Tin nhắn bạn bè đang chờ.– Bị chặn: Danh sách chặn bạn bè.– Thêm Firend: Kết bạn. tìm kiếm bạn bè.

Hướng dẫn kết bạn trong Discord

– Nếu muốn kết bạn với ai đó, bạn cần nhập thông tin của người dùng vào thanh công cụ được tô đỏ. Ví dụ: # 5217 (góc dưới cùng bên trái của tên ứng dụng) đây là tên tìm kiếm của Quảng cáo. Sau đó nhấn Gửi lời mời kết bạn.

Xem thêm: nguyễn thái luyện là ai

Qua trải nghiệm của bản thân, Discord là giải pháp cho những game thủ thích chat nhóm, thích chơi game cùng bạn bè. Việc liên kết nhiều dịch vụ như Skype hay Steam, Blizzard thực sự giúp ích rất nhiều cho game thủ khi các dịch vụ này thường khá cơ bản. Một phần nữa là không phải game nào cũng hỗ trợ bạn tính năng trên, phần khác là do tính năng phổ biến của các dịch vụ này như Steam vốn được biết đến là nơi bán game bản quyền tốt nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-discord-26354n.aspx Bên cạnh đó, Discrod còn hỗ trợ bạn tạo phòng Discord, thiết lập phòng chat riêng tư. Nếu chưa biết cách tạo phòng chat trong Discrod, bạn có thể tham khảo tại đây.