Tạo Hình Độc Đáo Trong Avatar Star, Game Cũ Avatar Star Nhưng Vẫn Hót Hòn Họt!

Ra đời từ tháng 11 năm 2013 tính đến nay đã được 4 năm, có thể gọi là một game “có tuổi” rồi. Tuy nhiên avatar star vẫn còn được các game thủ ưu chộng quả thật là không hề dễ dàng. Cùng điểm vài điều ở avatar star khiến game thủ không nỡ rời xa nào, nhớ là mua thẻ Bit sẵn để nạp game nhé!

Bạn đang xem: Tạo Hình Độc Đáo Trong Avatar Star, Game Cũ Avatar Star Nhưng Vẫn Hót Hòn Họt!

*

Avatar Star - Game bắn súng chi bi hấp dẫn

Tự do tạo hình với Avatar star

Nhắc đến Avatar Star mà không nhắc đến tính năng Sáng Tạo Avatar star chắc chắn là một thiếu sót lớn. Đây thực sự là một trong những điểm nhấn đặc sắc và hút khách nhất của tựa game MMOTPS này. Người chơi có thể tùy chỉnh hay tùy biến ngoại hình nhân vật theo phong cách riêng của mình. Đây cũng chính là tính năng khác biệt và nổi trội nhất của Avatar Star so với những trò chơi bắn súng khác. Đồng thời cũng sẽ có những cuộc thin ho nhỏ “Sáng tạo Avatar Star” để người chơi thỏa sức thể hiện cá tính và diện mạo riêng cho mình. Nếu cần tài khoản để mua đồ cho avatar star của mình thì có hozo.vn để mua thẻ Bit online rồi ha.

Xem thêm: nguyên phong là ai

*

Nâng cấp vũ khí “bá đạo”

So với các tựa game FPS hay TPS hiện nay, các yếu tố RPG như tính năng cường hóa, chế tạo, tăng cường chỉ số vũ khí được Avatar Star khá chú trọng. Đây cũng là những tính năng đưa game vượt ra khỏi khuôn khổ của một game bắn súng đơn thuần. Người chơi phải thu thập nguyên liệu để sở hữu các món trang bị chất lượng cao như: Vũ Khí Rồng, nhẫn Rồng, Cánh, Châu Báu – cấp Huyền Thoại… những trang bị đáng mơ ước giúp game thủ vô đối trong các trận đấu. Con đường ngắn hơn chút đó là mua thẻ Bit để có được những thứ này!

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

*

Nhiệm vụ bao la, quà nhận vô kể!

Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày, hằng tuần với số lượng quà khổng lồ giúp cho sân chơi Avatar Star luôn luôn náo nhiệt. Ngoài ra, game còn có các sự kiện bên ngoài game như hoàn Sao 100%, tặng Tem và các giải đấu săn tiền mặt hấp dẫn. Game thủ sẽ luôn không “rảnh” tay với các hoạt động thú vị này.Mình tạm dừng ở 3 đặc điểm trên, hôm nào mình sẽ kể thêm những điểm còn lại nhé. Nếu đã thấy hấp dẫn thì lên hozo.vn để mua thẻ bit online và chơi game ngay đi nào. Lần sau mình sẽ nói nốt những thứ tuyệt vời của game này cho các tân binh.