Tài Liệu Price Action - Chuyên Sâu Dành Cho Các Pa Fans

Price Action chuyên sâu – Japanese Candlestick Charting Techniques của Steve Nison

Download tại đây

Bạn đang xem: Tài Liệu Price Action - Chuyên Sâu Dành Cho Các Pa Fans

Sau khi Steve Nison giới thiệu nến Nhật cho các Trader phương tây, biểu đồ nến đã trở thành công cụ không thể thiếu cho bất kỳ người nào muốn giao dịch tài chính. Có thể nói việc này đã lật sang 1 trang mới cho các Trader ở phương tây, trong đó có Price Action Trader.

*

Cuốn sách này tập trung chuyên sâu về các mô hình nến ngắn hạn, đào sâu hơn các mô hình thông dụng ta thường thấy. Các cái tên như nến nhận chìm (engulfing), Hammer, Shooting star giờ đây đã quen thuộc hơn với nhiều Trader. Các chiến lược tiêu biểu bao gồm việc kết hợp mô hình nến với mô hình giá và các điểm xoay (pivot point).

Price Action chuyên sâu – Integrated Pitchfork Analysis – Basic to Intermediate bởi Mircea Dologa

Download tại đây

*

Phân tích đường xu hướng là 1 công cụ khá mạnh trong Price Action trading, và cuốn sách này sẽ hướng dẫn anh em vận dụng đường xu hướng và cây đinh ba huyền thoại Andrew Pitchfork vào giao dịch Price Action. Có vài quyển viết về phương pháp này, nhưng cuốn sách này của Tiến sỹ Mircea Dologa là nổi bật hơn cả. Nó được viết và trình bày 1 cách rõ ràng dành cho những người mới bắt đầu cũng có thể hiểu và vận dụng được. Nếu anh em là fan của cây đinh ba Andrew, anh em không thể bỏ qua nó.

Price Action chuyên sâu – A complete guide to Volume Price Analysis của Anna Coulling

Download tại đây

Cuốn này xứng đáng được ghi vào danh sách vì rất rất nhiều Price Action Trader có sử dụng Volume vào phân tích, và thật sự phân tích volume rất mạnh mẽ. Volume khác với các chỉ báo khác là nó chỉ lấy dữ liệu thô, không hề bị biến đổi qua công thức nào, nên các kết quả mà nó đem lại cũng thuần khiết tương tự như dữ liệu giá. Volume cũng không hề bị trễ tín hiệu như các chỉ báo kỹ thuật khác.

*

Anna Coulling đã viết tất cả những thứ anh em cần biết về phân tích Volume trong cuốn sách này. Cách cô giải thích khiến cho việc phân tích và áp dụng volume trong trading trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các anh em giao dịch trên các thị trường mà volume mang vai trò quan trọng, như Stock và cryptocurrency.

Price Action chuyên sâu – Trend Qualification and Trading của L. A. Little

Download tại đây

Xác định 1 xu hướng có đang tồn tại hay không trên thị trường là chìa khoá của giao dịch thành công, vì mọi lợi nhuận ổn định đều kiếm được trên các thị trường có xu hướng. Phân tích xu hướng là kỹ năng không thể thiếu đối với không chỉ Price Action Trader, mà toàn bộ các Trader khác. Do đó xu hướng xứng đáng được nghiên cứu nhiều hơn là chỉ đọc 1 cái khái niệm.

*

L. A. Little đã dựng nên 1 cái khung để đánh giá chất lượng xu hướng và tìm ra xu hướng đẹp nhất, chỉ sử dụng giá và volume. Ý tưởng vận dụng giá và volume để xác định xu hướng cực kỳ hấp dẫn với Price Action Trader, những con người chỉ thích lối giao dịch tối giản.

Chúng ta chỉ xác định xu hướng bằng đường trung bình, hoặc trendline hoặc nhìn bằng mắt, nhưng tác giả đi sâu hơn và viết ra được cấu trúc của xu hướng để đánh giá chất lượng của nó. Đọc xong cuốn sách này, anh em sẽ không còn bị bối rối khi xác định xu hướng nữa.

Price Action chuyên sâu – The Art and Science of Technical Analysis của Adam Grimes

Download tại đây

Cuốn sách này nói về “Cấu trúc thị trường, Hành động giá và các chiến lược giao dịch”, những nội dung không thể thiếu nếu anh em muốn nghiên cứu sâu hơn về Price Action trading.

*

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Cuốn sách này được trình bày Theo 1 hệ thống rất dễ hiểu và bao gồm nhiều ý tưởng giao dịch hay. Và cái hay của nó còn thể hiện ở chất “nghệ thuật” (Art) của việc giao dịch. Cùng với phần quản lý rủi ro và phần về “cái tôi cá nhân được định hướng đúng của Trader”, cuốn sách này là 1 trong những tài liệu đầy đủ nhất dành cho Price Action Trader.