Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima, Truyện The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4:

Một mối tình chìm đắm trong nhục dục nóng bỏng là đặc trưng của thể loại ABO. Tưởng chừng mô-típ alpha và omega gặp nhau là phát tình ngày đêm đã trở nên nhàm chán, nhưng với bộ truyện Truyện The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Egima thì cốt truyện kinh điển này lại có dịp được cách tân với những gia vị mới mẻ.

Các truyện ABO như truyện The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima là các tác phẩm nói về một thế giới khác, nơi con người được phân chia thành các giới tính alpha, omega, beta. Alpha là nhóm sinh ra đã có thiên tính thống trị, là những nhân tài kiệt xuất trong xã hội.

Bạn đang xem: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima, Truyện The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4:

Omega là nhóm yếu đuối nhất, họ thường bị xem là “công cụ sinh sản” và phải phục tùng alpha. Trong thời kỳ phát tình, omega tỏa ra một loại mùi hương đặc biệt, có khả năng kích thích thú tính của alpha xung quanh họ, khiến các alpha này trở nên điên cuồng. Beta, nhóm người bình thường trong xã hội thường chỉ đóng vai phụ trong các tác phẩm ABO.

Khuôn mẫu nhưng không lặp lại
*

Cũng vẫn là một xã hội ABO như mọi tác phẩm thuộc thể loại này, tuy nhiên, ở The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima, không chỉ có alpha, beta hay omega. Câu chuyện hé lộ về một nhóm giới tính thứ 4, họ là những enigma huyền thoại.

Ngay từ mở đầu, tác phẩm đã không đi vào mô-típ thông thường của những bộ ABO thường thấy. Không trực tiếp cho “lên sàn” một omega nào đó đang cực lực phản đối sự bất công của xã hội, bộ truyện bắt đầu bằng một alpha, hơn nữa lại còn là “alpha của alpha”: Kuga Tsukasa.

Anh là người thừa kế của cả một gia tộc alpha hùng mạnh. Kuga là người tài năng, có quyền lực bậc nhất trong đất nước ở tuổi đời còn khá trẻ.

Nhân vật chính thứ 2, Amamiya Tougo, một anh chàng trong ngoài bất nhất, mới xuất hiện thì kiểu lơ ngơ, mới lần đầu ra xã hội, nhưng khi đã cho con mồi vào tròng thì lộ ngay bộ mặt “dâm tặc” sành sỏi. Vậy là, alpha cao quý nhất lại bị “xoạc” ngay lần đầu diện kiến.

*

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Đọc truyện tranh The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima bạn sẽ thấy đây không đơn thuần là một câu chuyện tình yêu đầy nhục dục giữa alpha và omega như các bộ ABO thông thường. Ở đây, đầu mối về các bí mật chưa được phơi bày khiến cho câu chuyện trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

*

Xem thêm: chloe nguyễn là ai

Bí mật về tình cảm của Amiyama và Kuga là điều đầu tiên khiến người đọc phải đặt dấu hỏi. Amiyama luôn ôm trong lòng hình ảnh về Kuga. Vì sao anh lại có một tình cảm sâu đậm đến thế với con người chỉ mới gặp thoáng qua như vậy? Anh tiếp cận Kuga vì mục đích gì?

Bí mật thứ hai là về thân thế của Amiyama. Trong một lần giằng co với Kuga, Amiyama đã tiết lộ, alpha hay omega tôi đều không phải. Vậy thì, giới tính của anh là gì? Vì sao anh có được tấm thẻ ID y như hàng thật nhưng lại không phải thật? Vì sao anh có thể khiến một alpha cường đại như Kuga không thể phản kháng mà chỉ có thể làm theo?

Khá nhiều câu hỏi được đặt ra ngay từ những chương đầu tiên đã khiến độc giả bị lôi cuốn vào câu chuyện này. Liệu có còn bí mật nào lớn hơn những điều trên đang chờ đợi độc giả? Chắc chắn là có!

Ngắn gọn, giàu cảm xúc

Toàn bộ truyện The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima chỉ gồm 9 chương, không dài không ngắn so với những tác phẩm đam mỹ ABO.

*

Tuy vậy, nội dung mà tác phẩm truyền đạt qua 9 chương này thực sự đủ phong phú và thú vị. Từ màn chạm trán đầu tiên đầy xôi thịt và bất ngờ giữa hai nhân vật thì sau đó, những bí ẩn được tháo gỡ cùng với đoạn kết cảm động tạo thành một sợi dây liên tục khiến độc giả chẳng ngại ngần mà thưởng thức không dừng từ đầu đến cuối.

Nhìn chung, với những khuôn khổ khá chật chội của thể loại đam mỹ ABO, bộ truyện tranh The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima đã là một bước bứt phá so với các công thức truyền thống. Tuy chưa có được sự dài hơi để phát triển câu chuyện một cách bùng nổ, trọn vẹn hơn, nhưng ở tác phẩm đã có được sự chín muồi cả về nội dung lẫn hình ảnh.

Xem thêm: hiếu orion là ai

source https://hozo.vn.com/tin/the-fourth-bath-nhom-bi-an-thu-4-su-sa-nga-cua-alpha-va-engima.html?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=the-fourth-bath-nhom-bi-an-thu-4-su-sa-nga-cua-alpha-va-engima