spectre dc là ai

The Spectre – Linh hồn báo thù oán của Chúa

The Presencehay hay còn gọi là The One Above All dẫn đến ngoài trái đất, từng loại loại vật, loại người. Và quan trọng rộng lớn The Presence dẫn đến những cục cưng lung linh, uy nghiêm khắc cao quý nhằm đáp ứng những tạo nên vật không giống của Ngài. Samael, sau đây được nghe biết với cái thương hiệu Lucifer, xách động chư thần nổi dậy tạo ra cuộc huyết chiến đẫm ngày tiết bên trên Thiên giới.

Trong đám loàn thần sở hữu một kẻ thương hiệu là Aztar, không giống với những loàn thần thất bại bị xài khử hoặc giày vò xuống địa ngục vì thế ko khuất phục, Aztar hối hận hận với việc bản thân là và gật đầu đồng ý mị hình trị. Aztar bị xử xóa không còn toàn cỗ kí ức, thưởng thức, Aztar sẽ ảnh hưởng coi như đang được “chết” và phát triển thành khí cụ gieo rắc Cơn Thịnh Nộ của Chúa ở Trần gian giảo.

Bạn đang xem: spectre dc là ai

The Spectre - 7afdabd352 -
                                                                                  The Spectre

Aztar phát triển thành The Spectre, The Wrath of God, Spirit of Vengeance thay cho thế Eclipso. Trong thuở nguyên sơ của quả đât, The Presence dùng The Spectre nhằm gieo những hình trị áp lực nhằm mục đích răn dạy dỗ loại người. Thành Sodom và Gomorrah bị thiêu cháy vì thế tội lỗi xác thịt. Dân Ai Cập và Pharaoh bị trừng trị vì thế giày vò đọa con cháu Do Thái. Khi đấy, The Presence trực tiếp tay trừng phạt loại người, nên The Spectre cũng hạ thủ bất lưu tình.

Nhưng sau khoản thời gian The Son (ám chỉ Jesus Christ) Thành lập và cứu giúp chuộc quả đât, lối lối, cách thức xử trị loại người cũng thay cho thay đổi. The Presence đem về sự loại buông tha, khoan thứ, tuy nhiên The Spectre trở thành điên loàn vì thế hắn ko thể trực tiếp tay trừng trị và báo thù oán như trước đó nữa. The Spectre lại một đợt tiếp nhữa nổi loàn và bị trị kể từ rày về sau nên links với cùng một vong hồn của nhân loại. Linh hồn người đang được bị tiêu diệt, tuy rằng rất có thể ko nên là kẻ toàn thiện, tuy nhiên tối thiểu cũng chính là người dân có ý tứ phía thiện, sẽ sở hữu được tầm quan trọng thực hiện la bàn luân lý, canh ty The Spectre kiểm soát và điều chỉnh cơ hội hành vi của tớ.

The Spectre và Jim Corrigan

Jim Corrigan ko nên là kẻ thứ nhất phát triển thành Spectre, tuy nhiên là kẻ xứng đáng lưu ý nhất nhập tầm quan trọng Spectre của tớ.

Jim Corrigan là 1 trong điều tra bên trên Thủ đô New York. Anh bị những kẻ xấu xí bắt giết thịt bị tiêu diệt bằng phương pháp nhét anh vào một trong những thùng mộc và sập chan chứa bê tông nhập. Một công an trẻ con, sẵn sàng kết duyên với cùng một cô nàng xinh đẹp nhất nên bị tiêu diệt một cơ hội thê thảm. Linh hồn của anh ấy gào thét yêu cầu phục hận. thình lình một Tiếng Gọi kể từ Trời phân phát rời khỏi và ban mang đến Jim Corrigan sự kết phù hợp với Spectre. Với sức khỏe của Spectre, Jim xài khử những kẻ xấu xí hãm sợ hãi anh và hít thê của tớ. Trở trở thành kẻ nửa sinh sống nửa bị tiêu diệt, Jim Corrigan kể từ quăng quật cuộc sống đời thường của một người thông thường, chuyên nghiệp tâm đáp ứng những thông tư của The Voice (tức là The Presence) và những cuộc phiêu lưu cùng theo với những group siêu hero.

The Spectre là 1 trong trong mỗi tạo nên vật hùng mạnh mẽ nhất, member cộm cán, bạn hữu đằm thắm thiết với những group siêu hero. Tuy nhiên ko nên khi nào là The Spectre cũng nhúng tay nhập cuộc giành đua đằm thắm hero và kẻ xấu xí. The Spectre sở hữu tầm quan trọng cần thiết trong những sự khiếu nại sở hữu đặc điểm phép màu hoặc ở quy tế bào ngoài trái đất.

Những kì Crisis đầu tiên

Trong Crisis on Infinite Earths, Anti-Monitor xài khử vô số ngoài trái đất đang được tồn bên trên và ý định cải tiến và phát triển ngoài trái đất Anti-Matter theo đòi ý riêng rẽ của hắn. Anti-Monitor hít vào sức khỏe và mối cung cấp sinh sống của những ngoài trái đất và loại vật hắn xài khử nhằm đạt đầy đủ tích điện đánh tan Bức tường tạo nên hóa. Án tay của Anti-Monitor vươn rời khỏi, trở lại với thời gian The Hand (được nghĩ rằng bàn tay của The Presence) dẫn đến ngoài trái đất nhằm mục đích tái mét đánh giá Multiverse. The Spectre xuất hiện nay, tóm lấy bàn tay của Anti-Monitor ngăn hắn hành vi. Các pháp môn sư, phù thủy hùng mạnh mẽ nhất bao hàm Zatanna, Dr.Fate, Phantom Stranger, Thunderbolt…truyền không còn sức khỏe mang đến Spectre nhằm tương hỗ. Tuy The Spectre dường như không thành công xuất sắc trong những việc ngăn ngừa anti-Monitor, tuy nhiên plan của Anti-Monitor cũng ko ra mắt như mong muốn mong muốn. Các hero được thêm thời hạn nhằm tập trung và lên plan phản kích Anti-Monitor.

Trong Zero Hour, The Spectre là cứu giúp cánh sau cùng của những siêu hero Khi nhưng mà Parallax Hal Jordan quá nặng. Tuy Parallax ko mạnh vì thế Anti-Monitor khi cơ, hắn cũng đầy đủ sức khỏe xài khử ngoài trái đất và dẫn đến một ngoài trái đất mới mẻ. Việc xài khử ngoài trái đất, đồng nghĩa tương quan với xài khử mặt hàng tỉ tỉ sinh mạng không có tội, The Spectre xuất hiện ngăn ngừa Parallax tác oách tác oái. Parallax bị Spectre tấn công mang đến văng không còn những tích điện hắn hít vào được kể từ Pin Sạc tích điện trung tâm của Green Lantern Corps cùng theo với Chronal Energy, những siêu hero không giống hít vào lại tích điện bị văng rời khỏi đấy và kích hoạt lại vụ nổ Big Bang và rồi kiểm soát và điều chỉnh lại ngoài trái đất như ban sơ trước lúc bị Parallax xài khử.

Không lâu sau Zero Hour, The Presence đột nhiên mất tích ngoài Silver City, còn Lucifer dở chứng…từ quăng quật việc làm làm chủ Hell nhằm lên đường ngủ non. The Spectre vì thế phiền lòng mang đến an nguy cấp của The Presence nhưng mà lến Thiên Đàng, xuống Hỏa ngục, tìm về bọn Zeus, chui vô Source Wall nhưng mà chả thấy đâu. Trên tuyến phố thăm dò kiếm The Presence, The Spectre/Jim Corrigan cũng thăm dò kiếm/tìm hiểu chín bạn dạng đằm thắm bản thân. Và Khi làm rõ từng ngọn mối cung cấp và nguyên nhân thâm thúy xa thẳm của từng thù oán hận của tớ, ngọn lửa thù oán hận trong tim Jim Corrigan vụt tắt và anh kể từ quăng quật tầm quan trọng The Spectre nhằm quay trở lại điểm yên lặng ngủ sau cùng.

Jim Corrigan bảo Linh mục Craamer tiến hành một nhi lễ tang giấy tờ thủ tục cho chính mình. Đám tang của Jim Corrigan sở hữu sự canh ty mặt mũi của những member cộm cán của Justice Society, Justice League, những ban ngành, nằm trong toàn thể pháp môn sư phù thủy bạn hữu.

The Spectre Hal Jordan – Spirit of Redemption

Việc The Presence rời ngoài Thiên Đàng và Lucifer rời ngoài Hỏa Ngục một cơ hội đột xuất khiến cho những cục cưng và quỷ dữ hàng loạt nổi loàn.

Trong sự khiếu nại Day of Judgment, cục cưng phản loàn Asmodel xâm lắc sức khỏe của Spectre, ngừng hoạt động lửa Hỏa Ngục khiến cho những hung quỷ lần lên thế gian. Các group siêu hero chia ra, người đi tìm kiếm Jim Corrigan thuyết phục anh quay trở về sở hữu tầm quan trọng Spectre, người xuống Hỏa Ngục thắp lại ngọn lửa, người cho tới Limbo nhằm thăm dò sự trợ canh ty. Tại Limbo, người tớ tìm ra Hal Jordan và cựu Green Lantern nài được quay trở về thế gian nhằm chuộc lại những tội ác của tớ.

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Trước cơ, nhập Zero Hour, Hal Jordan tận mắt chứng kiến Coast City bị phá huỷ diệt, anh buông tha hóa giết thịt toàn cỗ Green Lantern Corps, hít vào không còn sức khỏe của Green Lantern Central Battery và phát triển thành Parallax. Parallax xài khử ngoài trái đất và sẵn sàng dẫn đến ngoài trái đất mới mẻ. Parallax bị vượt mặt, ngoài trái đất được trả về vẹn toàn trạng. Không lâu sau, mặt mũi trời của Trái khu đất bị Sun Eater nuốt trộng, Hal Jordan với đằm thắm phận Parallax đang được mất mát đằm thắm bản thân xài khử Sun Eater và thắp lại độ sáng mặt mũi trời.

Trở lại với Day of Judgment, Hal Jordan nằm trong Asmodel và Nero tiếp cận Linh hồn của Spectre nhằm mục đích giành quyền trấn áp Thiên thần báo thù oán của Chúa. The Spectre cảm nhận thấy Asmodel và Nero chỉ mất lòng tham lam quyền lức, còn Hal Jordan thực sự không thích tóm lấy sức khỏe to tát rộng lớn này, những gì anh cần thiết đơn giản thời cơ chuộc lại tội ác của tớ lúc còn là Parallax. Hal Jordan phát triển thành Spectre mới mẻ và bước tiến bên trên tuyến phố cô độc đem về sự báo thù oán và trừng trị những kẻ tà đạo ác.

The Spectre - c4f647cd18 -
                                                                The Spectre Hal Jordan

Tuy kết phù hợp với The Spectre, tuy nhiên những gì Hal Jordan rất có thể thực hiện là tận mắt chứng kiến The Wrath of God trực tiếp tay xài khử người không giống, vấn đề này khiến cho anh một vừa hai phải bất bình, một vừa hai phải bi cảm. Hal Jordan hành động với Cơn Thịnh Nộ phía bên trong Spectre và thải loại ra bên ngoài, anh giành được quyền trấn áp toàn cỗ sức khỏe Spectre, sức khỏe rất có thể thay cho thay đổi không khí, thời hạn, sinh mệnh. Hal Jordan thay cho thay đổi phương phía hoạt động và sinh hoạt của The Spectre, anh vẫn tìm về những kẻ tà đạo ác, tội lỗi, tuy nhiên thay cho trừng trị, xài khử vong hồn chúng ta, The Spectre Hal Jordan chỉ răn đe, hù nạt và tạo nên thời cơ mang đến chúng ta sửa thay đổi trở thành nhân loại chất lượng rộng lớn.

Trong quy trình tiến độ Hal Jordan thực hiện Spectre xẩy ra một vụ “Crisis” nổi tiếng. Vũ trụ DC và Vũ trụ Marvel bị sát nhập thực hiện một và đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị xài khử bên dưới bàn tay của Krona (một cựu Guardian of the Universe). Việc ngoài trái đất DC và Marvel phối kết hợp khiến cho thực bên trên bị rối loàn, lịch sử hào hùng Avengers và Justice League phó quẹt nửa nạc nửa mỡ, Hal Jordan đột “sống lại” và thực hiện Green Lantern. Sau Khi Krona bị vượt mặt, một trong những phần thực bên trên được kiểm soát và điều chỉnh, Hal Jordan tái mét xuất bên dưới tầm quan trọng Spectre và sử dụng sức khỏe của tớ đẩy nhị ngoài trái đất rời khỏi trả lại vẹn toàn trạng.

Sau nhiều năm tiến hành tầm quan trọng Spectre, Hal Jordan sở hữu thời cơ được sinh sống lại và nối tiếp thực hiện Green Lantern. Spirit of Vengeance lại một đợt tiếp nhữa bị quăng quật rỗng không tồn tại vong hồn người bị tiêu diệt thực hiện công ty. Sự khiếu nại này so với DC là 1 trong sự khiếu nại canon (mainstream).

Day of Vengeance

Eclipso thuyết phục The Spectre rằng yêu thuật là vẹn toàn nhân khiến cho Trái khu đất chan chứa rẫy tội ác và lếu loàn. The Spectre theo lần lượt lên đường giết thịt những pháp môn sư, phù thủy và chúa tể phép màu. The Spectre thậm chí còn giết thịt những Nabu, The Wizard (Shazam), Phantom Stranger…những người đang được sát cánh nằm trong Jim Corrigan hàng trăm năm trời.

Spectre cũng tạo ra cuộc thảm sát dân tộc bản địa Atlantis.

Captain Marvel (Billy Batson) được buff mang đến sức khỏe vô chi phí khoáng hậu, chiến với The Spectre một trận long trời bục: bị vỡ ra vì sức ép khu đất, thần ngại quỷ kinh, thiền sầu địa thảm, chi phí vô cổ nhân hậu vô lai giá chỉ. Tuy thất bại thuộc sở hữu Captain Marvel, tuy nhiên sự quậy phá huỷ của The Spectre đãk hiến The Presence nổi xung, rút vong hồn báo thù oán về và nhét nhập vong hồn của Cripus Allen, một công an đang được bị tiêu diệt của Gotham.

The Spectre Crispus Allen

The Spectre - 08df46c75e -
                                                             The Spectre Crispus Allen

Crispus Allen là The Spectre kha khá lù mù nhạt nhẽo nếu như đối chiếu với Jim Corrigan và Hal Jordan vì thế không nhiều sở hữu thời cơ thể hiện nay.

The Spectre Crispus Allen góp thêm phần canh ty quý khách bên trên Trái Đất kháng lại Anti-Life Equation nhưng mà Darkseid gieo rắc. Tuy ko canh ty nhiều lao động thẳng trong những việc vượt mặt Darkseid hoặc Mandrakk, cuộc phiêu lưu của Crispus Allen, The Question và Huntress canh ty người tớ làm rõ và ngấm thía rộng lớn ý nghĩa sâu sắc của việc loại buông tha, kỳ vọng và niềm tin yêu nhập Đấng Tối Cao rằng riêng rẽ, hoặc bất kì tôn giáo nào là rằng công cộng.

Sức mạnh mẽ của The Spectre

Xem thêm: game ai la trieu phu tieng viet

The Spectre là anh hùng sở hữu biên chừng sức khỏe tăng rời thất thông thường. Thông thường The Spectre quyền thế vô tuy nhiên, tuy nhiên có những lúc bị vượt mặt rất là ngớ ngẩn.

Về tổng quan liêu, sức khỏe của The spectre to tát rộng lớn cho tới nổi hắn mong muốn sao được vậy, tùy tâm sở dục, bao hàm cả một trong những phần nhỏ kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển không khí, thời hạn. Sức mạnh mẽ của The Spectre không chỉ có giản dị là yêu thuật, còn là một sức khỏe được The Presence ban mang đến (và cũng trở thành giới hạn).

Về Lever sức khỏe, The Spectre yếu hèn rộng lớn những Thiên Thần cấp cho cao như Michael, Gabriel, Samael (hay còn được nghe biết là Lucifer), mạnh rộng lớn những cục cưng thấp cấp khác ví như Asmodel hoặc Zauriel. The Spectre mạnh rộng lớn những New Gods thông thường, và rất có thể mạnh rộng lớn Darkseid được một tí xíu (nếu sở hữu tấn công với Darkseid thì cho dù thắng cũng vêu mồm trật mỏ, quá sinh sống thiếu hụt chết). The Spectre mạnh hơn nhiều những loại thần sót lại như Hy Lạp, La Mã, Ai Cập và những Chúa tể phép màu (như Nabu, Shazam…)