Remitano Là Gì? Giao Dịch Có An Toàn Không Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì

Remitano là gì?

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited (https://babylonsolutions.net/) – thành lập tại Seychelles (https://vi.wikipedia.org/wiki/Seychelles), cung cấp giải pháp giao dịch Bitcoin P2P nơi mà chúng ta có thể mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Remitano có giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà lại hiệu quả, đội ngũ support thân thiện 24/7 và phí giao dịch rất hợp lý.

Bạn đang xem: Remitano Là Gì? Giao Dịch Có An Toàn Không Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì

*

Remitano được xây dựng bởi những chuyên gia có chuyên môn cao và kinh

nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng và các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Phát triển Phần Mềm và Hệ thống Thanh Toán.

Hiện tại, Remitano được sử dụng tại nhiều nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, China và đang ngày càng phát triển hơn.

Chức năng chính của Remitano.

Chức năng chủ yếu của sàn giao dịch Remitano đó chính là mua bán Bitcoin, ETH, USDT bằng Việt Nam Đồng.

Xem thêm: ngọc phước là ai

Các loại tiền điện tử chấp nhận

Cho đến hiên tại thì có 3 loại tiền điện tử có thể giao dịch trên Remitano, đó chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT)

Remitano có an toàn không

Như phần giới thiệu trên thì chúng ta có thể thấy được rằng Remitano là một sàn giao dịch hoàn toàn minh bạch và có uy tín. Để có thể giao dịch trên sàn này, các bạn trước hết cần phải đăng ký một tài khoản trên sàn Remitano, sau khi đăng ký các bạn cũng phải hoàn thành các bước bảo mật một cách thật chỉn chu.

Ở sàn này, việc quan trọng nhất là phải xác minh chính xác danh tính của các bạn và bảo mật hai yếu tố. Từ đó sẽ tránh được các cuộc tấn công của các hacker đánh cắp tài sản các bạn, điều này không chỉ ở mỗi sàn này thôi mà dường như là tất cả các sàn trên thế giới này. Cũng đã có không ít sàn bị sập vì hacker rồi đấy, nên chúng ta phải cẩn thận từng tí thì vẫn hơn.

Xem thêm: cha của vua hùng đời thứ nhất la ai

*

Thêm nữa, trên Remitano các giao dịch chỉ gồm bên bán và bên mua giao dịch trực tiếp với nhau luôn, và sàn Remitano sẽ làm đúng chức trách của nó chính là đảm bảo sự an toàn và quyền lợi giữa hai bên. Nó không xen vào giao dịch nhưng phí mà hệ thống lấy cố định là 0.0005 BTC trên mọi khối lượng giao dịch. USDT mà các bạn chuyển đi cho người mua sẽ được sàn Remitano giữ lại trước, chỉ khi nào các bạn đã chuyển tiền và thông tin được xác thực thì hệ thống sàn mới trả USDT cho các bạn và ngược lại.

Từ đấy, mọi giao dịch sẽ luôn được hoàn thành một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Nếu chẳng may có bất kỳ một điều gì trục trặc thì các bạn chỉ cần liên hệ ngay với support (đội ngũ hỗ trợ trực tuyến) là sẽ được giải quyết một cách trơn tru và chóng vánh.