15 Cuốn Sách Dạy Đầu Tư Chứng Khoán Hay Nhất Bạn Nên Đọc, 15 Cuốn Sách Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày nay, thị trường chứng khoáng có vai trò rất lớn trong nền kinh tế đất nước,là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động mua, bán và phát hành cổ phiếu của các công ty đại chúng. Dưới đây, hozo.vn tổng hợp cho bạn những cuốn sách chứng khoán hay nhất dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán.

*

*

*

1. PHÙ THỦY SÀN CHỨNG KHOÁN.

Thị trường chứng khoán là một thị trường được chỉ định để giao dịch các loại chứng khoán khác nhau trong một môi trường được kiểm soát, an toàn và được quản lý. Vì thị trường chứng khoán quy tụ hàng trăm nghìn người tham gia thị trường có nhu cầu mua và bán cổ phiếu, nên nó đảm bảo thực hành định giá công bằng và minh bạch trong giao dịch.Trong cuốn sách “Phù Thủy Sàn Chứng Khoán”ghi chép lại quá trình thành công, thất bại và những kinh nghiệm vực dậy của các nhà giao dịch chứng khoán hàng đầu nước Mỹ. Nếu bạn đang quan tâm đến các giao dịch trên thị trường tài chính chứng khoán thì không thể bỏ qua cuốn này.
*
*

Cuốn sách gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ. Cuốn sách còn ghi chép lại những cuộc giao dịch đầu tư chứng khoán của các nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz; hay William O"Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones. Một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đọc, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới chứng khoán và những cuộc giao dịch đã từng “làm mưa làm gió” thao túng cả thị trường Mỹ.

2. PHÙ THỦY SÀN CHỨNG KHOÁN THẾ HỆ MỚI.

Tiếp nối cuốn “Phù Thủy Sàn Chứng Khoán” thì cuốn Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Thế Hệ Mới ra mắt vào tháng 1 năm 2018. Tập trung phỏng vấn các phù thủy trẻ mang danh thế hệ mới, mà có cả những phù thủy sàn giàu kinh nghiệm lên sàn.Cuốn sách tổng kết các hàng loạt bài phỏng vấn của các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ. Ngoài ra, cuốn sách không thể thiếu sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại nhất, các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz; hay William O"Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ biết: Các phù thủy trên sàn đã “thao túng” thị trường chứng khoán Mỹ bằng cách nào?
*
*

3. LÀM CHỦ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN.

Thị trường chứng khoán được thực hiện bởi nhiều người tham gia, bao gồm các nhà tạo lập thị trường, nhà đầu tư, nhà giao dịch, nhà đầu cơ và người bảo hiểm. Tất cả những người tham gia này đều hoạt động trên thị trường chứng khoán với những vai trò và chức năng khác nhau.Để làm chủ được thị trường chứng khoán hozo.vn xin giới thiệu đến với các bạn cuốn “Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán” trong cuốn này bạn sẽ được học được sẽ đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình trở thành một nhà đầu tư thành công là như thế nào. Cách nắm bắt và hoạt động của thị trường ra sao; tìm hiểu những nguyên nhân tại sao giá cổ phiếu lại tăng và giảm; Tại sao một số cổ phiếu dường như rẻ, trong khi một số khác có vẻ đắt; và cách kiếm tiền tránh thua lỗ nặng.Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về lĩnh vực chứng khoán cuốn này sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn về thị trường chứng khoán.

“Trong đầu tư, bạn đúng hay sai không quan trọng, cái chính là bạn kiếm được bao nhiêu khi đúng và mất bao nhiêu khi sai”– George Soros.

Bạn đang xem: 15 Cuốn Sách Dạy Đầu Tư Chứng Khoán Hay Nhất Bạn Nên Đọc, 15 Cuốn Sách Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

4. GIỚI THIỆU CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH.

Thị trường chứng khoán đề cập đến các thị trường công khai tồn tại để phát hành, mua và bán cổ phiếu giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán hoặc không cần kê đơn.Trong cuốn sách “Giới Thiệu Chứng Khoán Phái Sinh” là một định chế tài chính bậc cao, nhưng nó được bắt đầu, được khởi sự từ thị trường buôn bán nông phẩm đơn giản. Để giúp người tham gia hiểu rõ và sử dụng hiệu quả công cụ đơn giản đang giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh là “hợp đồng tương lai chỉ số VN30”, nội dung sách, sau phần giới thiệu tổng quát về Chứng Khoán Phái Sinh đã đi vào phân tích khá chi tiết về kỹ thuật đầu tư “hợp đồng tương lai”, các vị thế đứng của người đầu tư, thu nhập và rủi ro trong từng trạng thái.Nhiều cuộc phỏng vấn và những minh chứng cho việc đầu tư vào chứng khoán là công cụ làm giàu nhanh nhất của các nhà tài phiệt. Nhưng để giữ cho mình cái đầu thật sáng suốt trước những quyết định về công cuộc đầu tư cuốn Giới Thiệu Chứng Khoán Phái Sinh hy vọng góp một phần nhỏ giúp bạn làm được điều kỳ diệu đó.

5. ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN KHÔN NGOAN KHI BẠN KHÔNG PHẢI “CÁ MẬP”

Bạn đang muốn đầu tư vào một lĩnh vực có thể gia tăng tài sản của mình nhanh chóng. Bạn muốn gia tăng tài chính cá nhân. Và bạn được khuyên rằng đầu tư cổ phiếu chính là giải pháp thông minh cho kế hoạch tài chính cá nhân của bạn, ngay cả khi bạn chỉ có nguồn vốn hạn hẹp. Nhưng làm thế nào để bắt đầu khi bạn không có kiến thức tài chính, bạn mơ hồ về các thuật ngữ kinh tế và thậm chí bạn chưa từng xem một bản tin tài chính. Đầu tư chứng khoán khôn ngoan khi bạn không phải “Cá Mập” chính là cuốn sách dành cho bạn.Đầu Tư Chứng Khoán Khôn Ngoan Khi Bạn Không Phải “Cá Mập” là bức tranh tổng quát nhất về thị trường chứng khoán. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn tìm hiểu về thị trường chứng khoán, cổ phiếu với nhiều loại khác nhau, quy trình mở tài khoản và thao tác đặt lệnh giao dịch.Trọng tâm của cuốn sách là tháp lựa chọn cổ phiếu với tám cấp độ khác nhau cho phép những nhà đầu tư tiềm năng lựa chọn phương pháp và chiến lược giao dịch cổ phiếu khôn ngoan và phù hợp nhất.

6. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN.

Thị trường chứng khoán phục vụ hai mục đích rất quan trọng. Đầu tiên là cung cấp vốn cho các công ty mà họ có thể sử dụng để tài trợ và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Và mục đích thứ hai mà thị trường chứng khoán phục vụ là cung cấp cho các nhà đầu tư - những người mua cổ phiếu - cơ hội chia sẻ lợi nhuận của các công ty giao dịch công khai.Cuốn sách “Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán” cung cấp cho độc giả những hiểu biết sâu sắc để không bị chu kỳ thị trường quật ngã. Thấu hiểu sự vận hành của các chu kỳ chính là chìa khóa để tối đa cơ hội, tối thiểu rủi ro khi tham gia vào thị trường.

7. TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 2.000.000 ĐÔ-LA TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NHƯ THẾ NÀO? (TÁI BẢN 2018).

Cuốn sách “Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào?” là cuốn sách tích lũy những kinh nghiệm của tỷ phú NICOLAS DARVAS ông là một trong những nhân vật bậc nhất thế giới về chứng khoán và là cha đẻ của Darvas về đầu tư chứng khoán vô giá cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.Qua cuốn sách này, người đọc cũng sẽ hiểu được các vấn đề lý thuyết về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, kỹ năng giao dịch và chiến lược đầu tư chứng khoán được áp dụng linh hoạt trong thực tế đầu tư chứng khoán như thế nào. Một trong những cuốn sách HOT nhất được các bạn đọc quan tâm chú ý nhất tại hozo.vn

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai