sabretooth là ai

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Sabretooth
Tập tin:Sabretooth (Victor Creed).jpg

Sabretooth on the promotional art of Sabretooth: Death Hunt (1993) mini-series.
Art by Mark Texeira.

Bạn đang xem: sabretooth là ai

Thông tin cậy ấn phẩm
Nhà xuất bảnMarvel Comics
Xuất hiện tại đợt đầuIron Fist #14 (August 1977)
Sáng tạo ra bởiChris Claremont (writer)
John Byrne (artist)
Thông tin cậy nhập câu chuyện
Danh tính thậtVictor Creed
LoàiHuman Mutant
Nhóm liên kếtX-Men
Brotherhood of Evil Mutants
Team X
Marauders
X-Factor
Weapon X
"Avengers" (1959)
Hand[1]
Astonishing Avengers[2]
Avengers Unity Division
Bí danh xứng đáng chú ýSlasher, El Tigre, Der Schlächter ("The Butcher" in German), Wolverine
Khả năng
  • Siêu giác quan lại, sức mạnh, vận tốc, độ chất lượng, chừng mềm mềm, và tính chất như là động vật
  • Trường lâu thọ nhiều năm trải qua năng lực phục sinh nhanh chóng chóng
  • Móng vuốt rất có thể thu nhập và hàm răng nhọn

Sabretooth (Victor Creed) là một trong anh hùng hỏng cấu xuất hiện tại nhập chuyện tranh nhiều năm tập dượt của Mỹ, được xuất bạn dạng vì thế Marvel Comics. Nhân vật này được nghe biết tối đa trong những phần truyện của group X-Men, và nhất là một quân thù ko group trời cộng đồng với những người sói Wolverine. Được tạo ra hình vì thế ngôi nhà văn Chris Claremont và họa sĩ/nhà văn John Byrne, anh hùng này xuất hiện tại lần thứ nhất nhập Iron Fist #14 (tháng 8 năm 1977). Sabretooth thuở đầu được mô tả là một trong kẻ thịt người một loạt tuy nhiên về sau được ghi chép lại là một trong người đột trở thành chiếm hữu sức khỏe siêu phàm, xứng đáng chú ý  nhất là năng lực phục sinh siêu nhanh gọn, thêm vào đó một cỗ răng nanh nhọn, nanh vuốt sắc bén và siêu cảm hứng. Sabretooth là một trong trinh sát tàn bạo, hắn thịt người Khi được mướn mướn hoặc chỉ nhằm mục đích vừa lòng nụ cười cá thể của tớ. 

Xem thêm: ai là người sáng lập ra nhà lý

Các vấn đề về việc hận thù hằn thân thuộc hắn và Wolverine có khá nhiều xích míc. Người tao đều đã biết cả Wolverine và Sabretooth nằm trong nhập cuộc lịch trình Vũ khí hạng nặng nề Chiến giành giật mức giá Weapon X, Sabretooth nhận ra Wolverine là một trong phe đối lập đối đầu và cạnh tranh nên luôn luôn thăm dò cơ hội phản đối hoặc thịt anh tao. Nếu như Wolverine nỗ lực ko nhằm những phẩm hóa học man rợ, thú tính nhập người bản thân lấn lướt thì Sabretooth lại thực hiện ngược lại, cho tới lúc đến sự khiếu nại năm trước "AXIS"

Nhân vật này từng xuất hiện tại nhập một vài ba phim phim hoạt hình và trò nghịch tặc năng lượng điện tử về X-Men, và được thể hiện tại vì thế đô vật có tính chuyên nghiệp Tyler Mane nhập bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh X-Men trước tiên, Liev Schreiber cũng thủ vai anh hùng này nhập phim năng lượng điện hình ảnh X-Men Nguồn gốc của những người sói (công chiếu năm 2009). Tháng 5 năm 2008, tập san Wizard tiếp tục xếp Sabretooth loại #193 nhập số 200 anh hùng chuyện tranh hoặc nhất từng thời đại.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Wolverine vol. 5 #12
  2. ^ Avengers & X-Men: AXIS #6