Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank, Phí Cập Nhật Mới Nhất

Ngày nay, hình thức mua sắm trực tuyến trên thị trường quốc tế đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để thanh toán thuận tiện, mọi người thường sử dụng ví điện tử quốc tế Paypal. Ngoài chức năng thanh toán, khách hàng còn có thể chuyển và rút tiền từ Paypal về các ngân hàng trong nước.Bạn đang xem: Cách rút tiền từ paypal về vietcombankBạn đang xem: Rút tiền paypal về vietcombank

Vì vậy, nếu có nhu cầu Rút tiền từ Paypal về Vietcombank Tôi cần thực hiện những bước nào?

Bạn đang xem: Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank, Phí Cập Nhật Mới Nhất

Tìm hiểu về Paypal

Có thể khẳng định Paypal là cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua một món hàng quốc tế và thanh toán bằng Paypal, chuyển tiền cho gia đình ở nước ngoài hoặc ngược lại.

Đặc biệt, nếu bạn có công việc trực tuyến ở nước ngoài, hầu hết bạn sẽ được chuyển lương qua Paypal, sau đó rút về tài khoản ngân hàng của bạn.


*

Paypal là gì?

Ví dụ bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank có liên kết Paypal thì khi cần bạn vẫn có thể Rút tiền từ Paypal về Vietcombank dễ dàng nếu bạn biết các bước để tiến hành một giao dịch.

Tham khảo: Paypal là gì?

Cách liên kết tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn cần Rút tiền từ Paypal về Vietcombank Trước hết, tài khoản của bạn có liên kết với Vietcombank. Nếu không, bạn vui lòng thực hiện các bước sau để tiến hành liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạnBước 2: Khi màn hình chính của cổng thanh toán Paypal xuất hiện, bạn chọn “Liên kết ngân hàng của bạn”Bước 3: Điền tất cả các thông tin cần thiết, bao gồm: tên ngân hàng (bằng tiếng Anh), mã SWIFT của ngân hàng, tên tài khoảnBước 4: Nhấp vào “Liên kết ngân hàng của bạn” để hoàn tất quá trình đăng ký
*

Liên kết Paypal với ngân hàng Vietcombank

Làm cách nào để rút tiền từ Paypal về Vietcobank?

Tình trạng

Bạn phải đảm bảo các điều kiện quy định dưới đây để rút tiền từ Paypal về Vietcombank:

Số dư tài khoản Paypal thấp nhất là 10 đô laTài khoản Paypal được liên kết với thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán quốc tế của VietcombankChủ tài khoản từ 18 tuổi trở lên
*

Lưu ý: Nhớ kiểm tra kỹ thông tin lần cuối trước khi thực hiện bước số 6.

Thông tin cần biết khi rút tiền từ Paypal về Vietcombank

Thời gian nhận tiền

Bạn sẽ “ting ting” nhận tiền về tài khoản Vietcombank nhanh nhất từ ​​2-4 ngày. Tuy nhiên, nếu rơi vào các buổi lễ và mạng gặp sự cố, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho quá trình này. Vậy 2 – 4 ngày nữa, điều gì đã xảy ra khiến bạn phải chờ đợi?

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

Trong 2 ngày đầu, Paypal sẽ kiểm tra giao dịch của bạn, sau đó gửi thông tin cho Vietcombank. Xin nhắc lại, sẽ mất khoảng 2 ngày để Vietcombank xác nhận thông tin giao dịch. Nếu có sai sót, giao dịch sẽ được trả về Paypal, nếu không bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngay lập tức.

Phí rút tiền Paypal về ngân hàng Vietcombank

Ngoài phí rút tiền, khách hàng còn phải chịu thêm phí giao dịch và chuyển đổi ngoại tệ. Chi phí khác nhau giữa các ngân hàng. Tại Vietcombank hiện tại, phí rút tiền là 60.000 đồng / giao dịch.

Kết luận

hozo.vn.vn là website hỗ trợ vay tiền trực tuyến với các giải pháp tài chính nhanh chóng và tối ưu nhất hiện nay.