ruby nguyễn là ai

Diễn fake truyền hứng thú tài tình nhất năm 2019 của Speakup Challenge xứng thương hiệu Ruby Nguyễn, một người phụ phái đẹp xinh rất đẹp, mưu trí và luôn luôn tràn trề tích điện sinh sống. 

“Tôi mong muốn truyền hứng thú cho tới nhiều người rộng lớn, share lời nói của tớ nhằm thức tỉnh viên ngọc mặt mũi trong những con cái người” - Cô Ruby Nguyễn share.

Bạn đang xem: ruby nguyễn là ai

Chân dung người phụ phái đẹp truyền cảm hứng

Ruby Nguyễn thương hiệu thiệt là Lê Thị Hồng Ngọc, sinh rời khỏi bên trên Thủ đô TP. hà Nội, lớn mạnh phát triển thành một phái đẹp người kinh doanh thành công xuất sắc.

Coach Ruby Nguyễn là 1 Chuyên Viên nhân hiệu bên trên Anh Quốc, cũng là một nhập 10 phái đẹp Doanh nhân thực hiện u (Mom-preneurs) với tác dụng tích rất rất cho tới xã hội bên trên Anh Quốc (2019). Cô đạt Diễn fake truyền hứng thú tài tình nhất năm 2019 của Speakup Challenge. 

Cô được rời khỏi quốc tế học tập kể từ sớm, xây đắp sự nghiệp và đạt được không ít trở thành tựu, cô từng giành giải nhất cuộc đua hùng biện bởi vì giờ đồng hồ Hàn bên trên Busan. Từ năm 2010 cho tới năm 2011 còn là một Đại sứ SV của Trường Đại học tập Birmingham, Anh Quốc.

Với tấm lòng của tớ, cô gom những người kinh doanh, điều khiển và người truyền cảm hứng không giống tìm hiểu rời khỏi viên ngọc phía bên trong của chủ yếu bản thân. 

Trở về quê nhà và cái duyên với nghề ngỗng truyền cảm hứng

Coach Ruby Nguyễn từng share rằng xung xung quanh bản thân còn tồn tại thật nhiều cô nàng tuy nhiên ước mơ bị vùi lấp bởi vì nhiều tầng thành kiến của xã hội. Chính cô khi lớn mạnh cũng từng hoài nghi: “Ước mơ là gì khi kim chỉ nan của tớ đang được phụ thân u ấn định sẵn”. 

Lúc cơ, cô hiểu rõ sâu xa được nỗi lòng và yếu tố hoàn cảnh của mình, cô biết bản thân cần thiết xuất hiện tại với thông điệp của tớ nhằm share lời nói truyền tăng nhiều hứng thú tích rất rất rộng lớn mang lại quý khách.

Cuộc sinh sống và việc làm của cô ý bên trên Anh Quốc tiếp tục và đang được thành công xuất sắc. Tuy nhiên, càng thực hiện, Ruby Nguyễn càng cảm biến rõ rệt rộng lớn giờ đồng hồ gọi, sự thôi đôn đốc nhập ngược tim bản thân rằng với cùng một cái gì cơ đang được đợi bản thân.

Ruby Nguyễn share và tâm niệm rằng “Thời gian dối bản thân sinh sống nhập cuộc sống này còn có hạn. Vì vậy tôi mong muốn giành giật thủ thực hiện những việc hoàn toàn có thể tạo nên những tác dụng thâm thúy.”

Tháng 06 năm 2019 cô về bên nước Việt Nam đợt thứ nhất sau nhiều năm xa cách phương pháp để tìm hiểu sâu sắc rộng lớn sự thôi đôn đốc nhập trái tim. Chập chững sử dụng lại giờ đồng hồ u đẻ nhằm rằng lên được những tâm trí, ý kiến của tớ sau nhiều năm ở nước ngoài quốc. 

Nhiều người lúc biết vấn đề Coach Ruby Nguyễn về nước tiếp tục tổ chức triển khai ngay lập tức 1 trong các buổi talkshow thích hợp mang lại cô nhập một quán coffe khoảng tầm chừng 30, 40 người nhập cuộc.

Chia sẻ với những người dân xa cách kỳ lạ chỉ trong khoảng 2 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thôi, tuy nhiên cô Ruby Nguyễn tiếp tục thấy được nhập bọn họ một khát khao được thay cho thay đổi, mong muốn sinh sống rất đẹp và chân thành và ý nghĩa rộng lớn. Đâu cơ nhập bọn họ với những rào cản và số lượng giới hạn niềm tin cẩn đang được trói buộc tâm trạng của mình.

“Chính ban đêm hôm cơ, nhập tôi khơi trào dâng một niềm khát khao được trợ giúp những quả đât này nhằm bọn họ hoàn toàn có thể lần rời khỏi độ quý hiếm của phiên bản thân thích, thể hiện tại bản thân một cơ hội hoàn toàn vẹn nhất, thao tác làm việc một cơ hội niềm hạnh phúc nhất và sinh sống một cuộc sống giới hạn max.” - Cô Ruby share.

Xem thêm: nguyễn thái luyện là ai

Cô ko lựa chọn nghề ngỗng truyền hứng thú này, giản dị vì thế cô thấy bản thân với trách cứ nhiệm với bọn họ. Những gì cô thực hiện ko cần là 1 lựa lựa chọn, cơ là 1 thiên chức, một trách cứ nhiệm và một lời hứa hẹn với cuộc sống.

Coach Ruby Nguyễn luôn luôn tâm niệm vươn lên là việc làm của tớ trở thành phương tiện đi lại sẽ tạo rời khỏi độ quý hiếm mang lại trái đất. Đối với cô, việc làm truyền hứng thú không chỉ có là thiên chức tuy nhiên này còn là thú vui. Được sinh sống và góp sức bởi vì chủ yếu điều bản thân khát khao nhất đó là đá quý tặng của cuộc sống thường ngày. 

Với Coach Ruby Nguyễn - trở ngại đó là cơ hội

Đối với Ruby Nguyễn, cô luôn luôn coi những trở ngại, trở lo ngại đó là phương tiện đi lại quý giá đựng học hỏi và giao lưu những điều mới nhất nhập cuộc sống thường ngày.

Với niềm tin cơ cùng theo với khát khao được share tâm trí của tớ với quý khách, cô xây dựng nên Học viện RNI, điểm hoàn toàn có thể kết nối những tâm trạng mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên đang được bắt gặp cần trở lo ngại, trở ngại trong những việc lần rời khỏi chủ yếu bản thân và những người dân đang dần bên trên tuyến đường mong muốn phát triển thành một người truyền hứng thú cho tới với xã hội.

Cô tâm niệm phía trên tiếp tục phát triển thành một hệ sinh thái xanh, một di tích chất lượng rất đẹp, tạo nên quyền lợi mang lại xã hội. Một điều rất đáng để quý là những học tập trò của cô ý Ruby Nguyễn sau thời điểm chất lượng nghiệp bên trên Học viện bọn họ đều mong muốn con quay quay về RNI nhằm nối tiếp thiên chức rộng phủ hứng thú ra đi rộng lớn.

Tạm kết

Qua nội dung bài viết bên trên phía trên tôi tiếp tục cho chính mình thấy một chiếc nom rõ ràng nhất về cuộc sống hao hao hành trình dài phát triển thành người truyền hứng thú của Coach Ruby Nguyễn, một người phụ phái đẹp xinh rất đẹp và tài năng.

Hy vọng với tâm trạng và hoàn hảo tươi tỉnh rất đẹp của tớ, cô hoàn toàn có thể nối tiếp đem niềm hứng thú cho tới với tương đối nhiều người không chỉ có thế, gom tăng nhiều tâm trạng thay cho thay đổi phiên bản thân thích và vượt qua chủ yếu bản thân.

Love,

Ruby & Team RNI

Tham gia group Facebook "Đánh thức viên ngọc nhập bạn" - để tiếp nhận thật nhiều livestream & bài học kinh nghiệm độ quý hiếm thường ngày.

** Fanpage: Đánh thức viên ngọc nhập bạn

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

***KẾT NỐI VỚI RUBY***

» Instagram: iamrubynguyen

» Facebook: IamRubyNguyen