Review phim ký ức kinh hoàng - Dựa trên tiểu thuyết kinh dị cùng tên

Review phim ký ức kinh hoàng - Dựa trên tiểu thuyết kinh dị cùng tên

Bạn đang xem: Review phim ký ức kinh hoàng - Dựa trên tiểu thuyết kinh dị cùng tên

 

Ký ức kinh hoàng là một bộ phim hấp dẫn, có nhiều yếu tô tâm lý, kinh dị nặng đô. Trong phần review phim ký ức kinh hoàng của phim88.vip, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được thông tin cơ bản của phim.

Review phim ký ức kinh hoàng - Nội dung

 

Theo review phim ký ức kinh hoàng, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của bộ phim thách thức thể loại The Shining của Stanley Kubric cuối cùng cũng ra mắt.

Nội dung

 

Phần tiếp theo bắt đầu với một Danny Torrance trưởng thành do Ewan McGregor thủ vai đối phó với việc nghiện rượu vẫn bị nguyền rủa với món quà Shining của mình, nhân vật mới Rose The Hat do Rebecca Ferguson thủ vai đang chiêu mộ những người có quyền năng và ăn uống bản chất của họ để kéo dài cuộc sống của cô ấy gia đình. Khi cả hai va chạm, Danny phải đánh lừa Rose để cứu Abra Stone, một cô bé có Shining mạnh nhất từng được thấy.

 

Bộ phim hoạt động giống như một nghiên cứu về nhân vật hơn là phần tiếp theo và trong khi nó có nhịp điệu giống như một bộ phim kinh dị, nó có cảm giác như một thứ gì đó khác, một thứ gì đó đặc biệt.

 

Nội dung phim ký ức kinh hoàng nói về bối cảnh vài thập kỷ sau các sự kiện của The Shining, Danny Torrance là người vô gia cư, sống trên đường phố cố gắng tỉnh táo và ổn định cuộc sống của mình.

 

Mỗi khi anh ấy cố gắng, Shining lại quay trở lại và phá hủy bất cứ thứ gì giống như một cuộc sống mà anh ấy đã cố gắng tập hợp. Ở phía bên kia của đất nước Rose The Hat, một người phụ nữ mạnh mẽ có thể lôi kéo mọi người làm theo ý muốn của mình đã sống dưới đáy cùng với gia đình quái dị của mình khi họ bắt đầu cạn kiệt bản chất, cô ấy phải dấn thân vào thế giới và chiêu mộ thành viên mới trong gia đình và rút cạn tinh hoa của những người có năng khiếu khác để kéo dài cuộc sống của chính họ.

 

Khi Danny được giới thiệu thông qua siêu năng lực với Abra (Kyliegh Curran), anh nhanh chóng phát hiện ra rằng cô ấy là người quyền năng nhất với Shining mà anh từng gặp.

Review phim ký ức kinh hoàng - Diễn viên

 

Diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên phim ký ức kinh hoàng và sự chỉ đạo tài ba của cựu binh Mike Flanagan đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra một cách hoàn hảo. Nếu tất cả các phần tiếp theo đều có mức chất lượng này, không gian nhượng quyền sẽ tốt hơn nhiều.

Review phim ký ức kinh hoàng - Đánh giá

 

Xem thêm: cách để biết kiếp trước mình là ai

Bộ phim di chuyển với tốc độ khá chậm so với các phim kinh dị truyền thống, cần nhiều thời gian để xác định Danny bây giờ là ai, chuyện gì đã xảy ra với anh ấy ngay sau sự kiện ở khách sạn Overlook và những gì đã xảy ra trong những năm tiếp theo để đưa anh ấy đến với giai đoạn này trong cuộc đời anh.

Đánh giá

 

Review phim ký ức kinh hoàng nhận thấy câu chuyện được đan xen vào cốt truyện chính thông qua một loạt các đoạn hồi tưởng chi tiết khiến nó trở thành một phần không thể thiếu của câu chuyện.

 

Mặt khác, Rose The Hat có rất nhiều câu chuyện phía sau và thời lượng chiếu về nguồn gốc của các nhân vật của cô ấy, thể hiện động lực của cô ấy và lý do tại sao cô ấy đang làm những gì cô ấy đang làm. Bộ phim cũng khám phá nguồn gốc của Abra từ một bữa tiệc sinh nhật sớm cho đến một thiếu niên bối rối sắp đến tuổi cố gắng phung phí sức mạnh của mình. Bộ phim kéo dài 2 tiếng rưỡi và thực sự khiến câu chuyện trở nên dễ thở.

 

Màn trình diễn khôn ngoan của McGregor thật tuyệt vời khi là phiên bản trưởng thành của Danny. ANH ấy là một người đàn ông tan vỡ và bối rối bị tổn thương bởi thế giới và trên con đường chuộc lỗi liên tục bị cản trở bởi việc uống rượu của anh ấy.

 

Bạn có thể thoáng thấy hình ảnh đứa trẻ ngây thơ biết quan tâm và vui vẻ đã bị mất trong mắt anh ấy ở một số điểm trong phim. Điều này cũng được khuếch đại bất cứ khi nào anh ấy có một cảnh với Carl Lumbly đóng vai hồn ma của Dick Hallorann trong bộ phim Shining. Ferguson mê hoặc trong vai Rose, cô ấy vừa vô cùng mời gọi, vừa có vẻ quan tâm và có thể biến nó trong giây lát trở nên đáng sợ và mạnh mẽ.

 

Có một cảnh tuyệt vời trong một trung tâm mua sắm, nơi cô ấy đối đầu với Abra thông qua một liên kết tâm linh. Thời điểm khi cô ấy nhận ra sức mạnh của Abra lớn đến mức nào và khả năng cô ấy thua cuộc là rất nhỏ là một niềm vui khi xem diễn ra trên màn ảnh. Vai diễn Abra của Curran cũng là cảnh ăn cắp khi cô ấy lảng vảng giữa một thiếu niên mắt nai và một sinh vật mạnh mẽ có thể lừa dối và tự mình chạy trốn.

 

Mối liên hệ của cô ấy với Danny rất bền chặt và phản ứng hóa học của họ trên màn ảnh với nhau thật tuyệt vời, đặc biệt là một cảnh trong công viên mà Danny nói “Đó là năm 2019, một người đàn ông ngồi trên ghế đá công viên với một cô bé sẽ thu hút sự chú ý và đặt câu hỏi”.

 

Phim ký ức kinh hoàng là phần tiếp theo gây bất ngờ mà không ai thực sự yêu cầu mang đến tác phẩm chuyển thể Stephen King chắc chắn nhất kể từ It Chapter One.

 

Xem thêm: đường nhuệ là ai

Mặc dù chúng ta tràn ngập các bộ phim và chương trình truyền hình của King, nhưng không có dấu hiệu chậm lại sớm. Theo review phim ký ức kinh hoàng, bộ phim này cố gắng tạo ra một vị trí đặc biệt hoạt động như một nghiên cứu về nhân vật hơn là một tác phẩm kinh dị lấy bối cảnh phụ thuộc vào một nơi để chứa đựng mọi thứ. .

Kết luận

 

Hy vọng bài viết review phim ký ức kinh hoàng của phim88.vip sẽ giúp mọi người nắm được những thông tin cần thiết về bộ phim. Bạn có thể xem phim ký ức kinh hoàng full HD trên phim88.vip. Nếu trong quá trình xem thấy xuất hiện quảng cáo của nhacaiuytin.bet thì hãy đợi 5 giây sau đó skip qua rồi xem tiếp nhé.