Req Là Gì - Nghĩa Của Từ Req Trong Tiếng Việt

Request Network (REQ) là gì?

Request là một mạng phi tập trung cho phép thanh toán một cách an toàn giữa người yêu cầu thanh toán và người thanh toán. Tất cả thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung. Điều này dẫn đến việc thanh toán rẻ hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn, đồng thời nó cho phép nhiều khả năng tự động hóa.

Để trở thành xương sống của thương mại thế giới, Request tích hợp một sổ cái chung với các đặc tính:

Bạn đang xem: Req Là Gì - Nghĩa Của Từ Req Trong Tiếng Việt

– Phổ biến vì nó được thiết kế để hỗ trợ 100% các giao dịch toàn cầu, bất kể tiền tệ, luật pháp hoặc ngôn ngữ. 

– Thông minh vì không giống như sổ kế toán tiêu chuẩn hiện có. Request là nguồn gốc của các sàn giao dịch và tích hợp mã thương mại được máy tính hóa, cũng như quản lý vô số điều khoản thanh toán.

Request có thể được coi là một layer trên Ethereum 2.0, cho phép các yêu cầu thanh toán đáp ứng khuôn khổ pháp lý, đồng thời cũng có thể xem tiền tệ là công cụ để hoàn thành các giao dịch Request. Theo nghĩa này, Request mang tính toàn cầu hơn bất kỳ loại tiền tệ nào.

Request Network hoạt động như thế nào?

Bất kỳ ai cũng có thể viết trên sổ cái Request và tạo yêu cầu thanh toán. Request có thể được phát hiện bởi người nhận theo dõi mạng lưới (qua ví hoặc qua ứng dụng tài chính). Nếu yêu cầu được người dùng chấp thuận, nó có thể được thanh toán bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, yêu cầu được hoàn thành và được cập nhật trên mạng lưới.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

*
*
*
Crowdsale: 50%Quỹ đầu tư giai đoạn sớm, và người có đóng cho dự án: 20%Quỹ dự trữ và quỹ phát triển bên ngoài: 15%Team và cố vấn: 15%

REQ token dùng để làm gì?

Cấp quyền truy cập vào các yêu cầu thanh toánStaking để vận hành các node.Quản trị.

Ví lưu trữ REQ token

REQ là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Ví sànCác ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 walletVí lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu REQ token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán REQ token ở đâu?

Hiện tại REQ được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 840 nghìn USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Binance, Uniswap, Huobi, Bitfinex, Kucoin, Gate.io, …

Tương lai của dự án Request Network thế nào, có nên đầu tư vào REQ token hay không?

Request Network là một giải pháp cho phép người dùng đơn giản hoá quy trình thanh toán. Mạng lưới này có thể được áp dụng vào các trường hợp thanh toán trong thực tế như:, B2B invoicing, thanh toán online. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. hozo.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.