reency ngô là ai

Nữ, 2000.


Reency Ngô (Ngô Thùy Linh)

Bạn đang xem: reency ngô là ai

Sở hữu khuôn mặt “kẹo ngọt”, Reency Ngô là cái thương hiệu đang rất được cư dân mạng xem xét. Trên TikTok, con bạn lôi cuốn rộng lớn 7,7 triệu lượt theo gót dõi. Được biết thêm, Reency Ngô mang tên thiệt là Ngô Thùy Linh. Nội dung đa phần của kênh TikTok Reency Ngô là những video clip trường hợp, tuy rằng cộc tuy nhiên nội dung thân mật và gần gũi với cuộc sống đời thường tất cả chúng ta. Cộng tăng ưu thế nước ngoài hình và biểu diễn xuất bất ngờ nên nường hot girl gốc Hà Thành nhanh gọn lẹ đem về cho bản thân mình thật nhiều người yêu thích hâm mộ và phát triển thành một trong mỗi TikToker new nước ta. Các clip vô được đăng lên lên thông tin tài khoản TikTok của Reency Ngô hầu như đều phải có hình hình ảnh unique và cô gái luôn luôn chịu thương chịu khó update những Xu thế mới mẻ của người trẻ tuổi lúc bấy giờ. Không chỉ là 1 trong hot TikToker, cô gái nhập cuộc không ít hoạt động và sinh hoạt vui chơi giải trí, đóng góp phim cộc, TVC lăng xê,… Mé cạnh năng khiếu sở trường thực hiện thẩm mỹ và nghệ thuật, chị em này còn là một võ sinh kể từ lúc còn vô cùng nhỏ tuổi tác.

Reency Ngô còn tích vô cùng ĐK nhập cuộc casting những phim cộc học tập lối chiếu mạng. Ngay kể từ trong thời điểm cung cấp 2, cô gái nhập cuộc thật nhiều cho dù là vai nhỏ nhằm thỏa lòng mê say bên cạnh đó cũng trau dồi tăng nhiều tay nghề. Năm 2018, Thùy Linh đậu vô ngôi trường Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TP.HCM. Được huấn luyện biểu diễn xuất chuyên nghiệp hóa, nữ giới sinh ngôi trường năng lượng điện hình ảnh chính thức nhập cuộc nhiều phim rộng lớn và đảm nhiệm nhiều vai chủ yếu rộng lớn. Sở hữu khuôn mặt dễ thương, hai con mắt to tát tròn xoe và môi mỏng dính hợp lý nên Reency Ngô hoàn toàn có thể hóa thân mật vô nhiều tuyến anh hùng thiện, ác không giống nhau.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Xem thêm: nữ thần kim ưng 2022 là ai

Phim thứ nhất Reency Ngô nhập cuộc với tầm quan trọng biểu diễn viên là Ê! Nhỏ lớp trưởng sở hữu sự hùn mặt mày của hot girl Mắt Biếc Trúc Anh. Diễn xuất tuy rằng còn non tay tuy nhiên kĩ năng đóng vai và sự chịu thương chịu khó tập luyện của Reency được Review chất lượng. Sở phim Chị em cực chẳng đã của cô gái tiếp tục minh chứng được tiềm năng biểu diễn xuất khi Thùy Linh theo lần lượt hóa thân mật vô 2 vai biểu diễn không giống nhau.

Theo yannews và Youtube Gia Long Official

 Video: