raiden shogun là ai

Đánh giá bán sức khỏe của Lôi thần Raiden Shogun vô Genshin Impact, lối chơi, upgrade vũ trang, thánh di vật và build group hình tương thích nhất

Trong Genshin Impact, Raiden Shogun vẫn là một trong mỗi anh hùng được phần đông xã hội Đánh Giá cao và dùng. Bởi cô bé này chiếm hữu một sức khỏe tương đối tốt vô số những anh hùng hệ lôi ở thời gian thời điểm hiện tại. Cô nường này đó là một anh hùng hoàn toàn có thể nghịch ngợm trong vô số địa điểm không giống nhau nên người nghịch ngợm dễ dàng và đơn giản tinh chỉnh và vui nhộn lựa lựa chọn địa điểm tương thích nhằm anh hùng này đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe cho tới toàn group. Nếu như mình thích lần hiểu kỹ rộng lớn về anh hùng này, vô nội dung bài viết sau đây, Mega tiếp tục cho mình tầm nhìn Tổng quan liêu về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và uy lực vô Genshin Impact nhé.

Bạn đang xem: raiden shogun là ai

Tổng quan liêu về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và uy lực vô Genshin Impact

I. Sơ lược về Raiden Shogun

Raiden Shogun được nghe biết là 1 trong những vị lôi thần mạnh mẽ và uy lực và nhận được không ít sự kính trọng của những người dân dân vô vùng khu đất Inazuma. Tên thiệt của cô bé là Raiden Ei và sở hữu tài năng lẫn lộn sức khỏe băng qua ngoài tài năng của lòai người thông thường. Hình như Raiden Ei còn tồn tại một bạn dạng thể không giống được thao túng vì thế tổ chức triển khai Inazuma mang tên là Shogun và cô ko thể trấn áp được. Nhưng nhìn tổng thể thì cả cô và con cái rối này cũng chính là những người dân đem vô bản thân sức khỏe vô nằm trong đặc trưng tuy nhiên những người dân thông thường không giống ko thể nào là theo dõi kịp được.

Raiden Shogun là 1 trong những anh hùng nằm trong hệ Lôi và luôn luôn được Đánh Giá cao về mối cung cấp sức khỏe của tôi. Chính vì thế tài năng đặc trưng nên cô bé này vẫn là một trong mỗi anh hùng được những người chơi yêu thương mến vì thế tài năng đa dạng mẫu mã hoàn toàn có thể nghịch ngợm ở ngẫu nhiên địa điểm nào là như tư vấn, DPS phụ lẫn lộn DPS chủ yếu. Hơn nữa, với ngoài hình ngầu, siêu hấp dẫn tuy nhiên cô bé này nhanh gọn lẹ phát triển thành một trong mỗi anh hùng được không ít người tìm kiếm và săn lùng vô game.

Sơ lược về Raiden Shogun

- Chỉ số nhân vật

 • Xếp hạng: SS+
 • Số sao: 5
 • Nguyên tố: Lôi
 • Vũ khí chính: Thương
 • Vai trò: DPS, Support, Enabler

- Đánh giá bán ưu và điểm yếu của Raiden Shogun

Ưu điểm:

 • Có hiệu suất cao hấp thụ chất lượng tốt và hồi chiêu nhanh gọn lẹ, liên tục
 • Tạo rời khỏi lượng sát thương yếu tố lôi cao lên đối thủ
 • Có tài năng tăng sát thương tài năng nộ cho tới toàn cỗ team
 • Năng lượng yếu tố cả team được hồi quay về Khi sở hữu Raiden Shogun
 • Là một anh hùng đơn giản, dễ dàng build
 • Raiden Shogun là 1 trong những trong mỗi anh hùng mạnh mẽ nhất vô Genshin Impact tính cho tới thời gian hiện nay tại

Đánh giá bán ưu và điểm yếu của Raiden Shogun

Nhược điểm:

 • Cô nường này sẽ không hề biết nấu nướng ăn
 • Phản ứng hệ Lôi với những hệ không giống không thực sự mạnh

II. Kỹ năng của Raiden Shogun vô Genshin Impact

- Kỹ năng tấn công thường:

 • Tấn công thường: Raiden Shogun tiếp tục tiến hành chiêu tấn công thường xuyên với tối nhiều 5 lần
 • Trọng kích: Thực hiện nay thao tác chém thời gian nhanh về phần bên trước, dùng chiêu này người nghịch ngợm tiếp tục tốn thể lực nhất định
 • Tấn công Khi đáp: Từ bên trên ko đáp xuống khu đất và tiến công kẻ địch bên trên lối đi, tạo ra sát thương phạm vi Khi Raiden Shogun vấp khu đất.

- Kỹ năng yếu tố (E):

 • Kích hoạt cảm giác Con Mắt Lôi Phạt cho tất cả team mặt khác phát sinh sát thương cho tới đối thủ
 • Những anh hùng Khi tiến thủ hảnh tiến công sẽ sở hữu tăng sát thương yếu tố lôi
 • Toàn cỗ team sẽ tiến hành tăng dame tài năng nộ
 • Dame của anh hùng tiếp tục tăng mạnh nếu như tài năng nộ tiêu hao nhiều tích điện. Lưu ý nên kèm theo với những anh hùng tốn >80 tích điện nhằm hoàn toàn có thể dùng chất lượng tốt được chiêu Q.

Kỹ năng của Raiden Shogun

- Kỹ năng nộ - Q:

 • Nội tại: Nếu đồng group ở vô group hình dùng tài năng nộ sát địa điểm với Raiden Shogun sẽ tiến hành thu thập ý lực
 • Kích hoạt:

                     +Dựa bên trên chỉ số ý lực đang xuất hiện tuy nhiên tạo ra lượng rộng lớn sát thương

                     +Toàn group sẽ tiến hành hồi tích điện nguyên vẹn chất lượng tốt, mặt khác đòn tấn công cũng rất được tạo ra tăng sát thương yếu tố lôi.

                     +Những sát thương của đòn tấn công sẽ tiến hành tính là sát thương của tài năng nộ

                     +Giúp miễn nhiễm với sát thương năng lượng điện cảm mặt khác tăng kháng loại gián đoạn

Đồng group vô group hình tiếp tục nhận được không ít quyền lợi Khi Raiden Shogun dùng tài năng nộ

III. Vũ khí phù hợp

Về phần vũ trang của Raiden Shogun, người nghịch ngợm rất cần phải biết và lựa lựa chọn cho tới tương thích vì thế cô bé này đặc biệt kén chọn vũ trang. Nếu như ko lựa lựa chọn được khoản vũ trang tương thích thì các bạn sẽ ko thể nào là dùng được toàn bộ sức khỏe tuy nhiên cô bé này tạo nên. Những khoản vũ trang 4 sao thông thường sẽ không còn thể nào là đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe, bởi vậy chúng ta có thể xem thêm những lựa lựa chọn như sau:

- Đoạn Thảo Trường Đao: Với khoản vũ trang này, người nghịch ngợm gần như là dùng được toàn cỗ sức khỏe tuy nhiên Raiden Shogun tạo nên. cũng có thể thấy đó là một trong mỗi khoản vũ thống nhất và gần như là coi là khoản vũ trang trấn phái của cô bé này.

Xem thêm: nguyên phong là ai

- Trượng Hộ Ma: Vũ khí này tiếp tục đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe Khi tiết của Raiden Shogun xuống bên dưới 50%. Do tê liệt nó tương thích trong mỗi cuộc chiến tay bo với quấn.

- Giáo Nịnh Thần: Nếu vô group hình sở hữu một anh hùng tạo ra khiên thì sức khỏe của Giáo Nịnh thần tiếp tục thể hiện và hỗ trợ cho Raiden Shogun phát triển thành một binh sỹ vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

- Xương Sống Thiên Không: Với khoản vũ trang này các bạn sẽ có được chỉ số tỉ trọng chí mạng, hiệu suất cao hấp thụ nằm trong tiến công cơ bạn dạng cao. Nhìn cộng đồng thì đó cũng là khoản chuẩn bị mạnh mẽ và uy lực phù phù hợp với Raiden Shogun.

- Lao Săn Cá: Cây thương này tiếp tục trở thành mạnh mẽ và uy lực Khi tại mức Tinh luyện 5, thậm chí còn còn mạnh mẽ và uy lực rộng lớn Trượng Hộ Ma vô ĐK cô bé này còn có lượng tiết to hơn 50% và vô group sở hữu Bennett thực hiện tư vấn.

Vũ khí tương thích nhất của Raiden Shogun đó là Đoạn Thảo Trường Đao

IV. Thánh di phù hợp

Raiden Shogun có khá nhiều Thánh Di Vật tương thích và hoàn toàn có thể dùng chất lượng tốt. Nhưng chúng ta nên cảnh báo cho tới tài năng đẩy mạnh sát thương và hiệu suất cao hấp thụ cho tới cô nàng:

- 4 Tôn Giả Trầm Lặng: Trong tình huống group hình sở hữu anh hùng được cung cấp hiẹu ứng lôi lên kẻ địch thì cỗ thánh di vật này phù phù hợp với Raiden Shogun

- 4 Dấu chặn Ngăn Cách: cũng có thể tăng sát thương hệ Lôi. Hình như nâng cấp được hiệu suất cao hấp thụ yếu tố đặc biệt tốt

- 4 Thiên Nham: cũng có thể tăng tài năng tạo ra khiên cho tới đồng group trải qua tài năng của cô bé Raiden Ei, kèm cặp Từ đó là cảm giác 30% khiên và 20% sát thương.

- 2 Tông Thất + 2 Sấm Thịnh Nộ: Đây là 1 trong những sự lựa lựa chọn ổn định áp vô tình huống người nghịch ngợm ko săn bắn đầy đủ 4 Dấu chặn Ngăn Cách, nó hoàn toàn có thể nâng cấp ATK vô nằm trong chất lượng tốt. 

Dấu chặn Ngăn Cách cho tới hiệu suất cao hấp thụ yếu tố đặc biệt tốt

V. Gợi ý group hình phù phù hợp với Raiden Shogun

1. Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

Với group hình này sẽ hỗ trợ người nghịch ngợm hoàn toàn có thể chiến chất lượng tốt vào cụ thể từng cuộc chiến. Trước tiên với Yoimiya, đó là một anh hùng hoàn toàn có thể đưa đến pháo kể từ vụ nổ yếu tố của tôi. Thông qua quýt vụ nổ hoàn toàn có thể vận dụng cảm giác yếu tố Pyro bên trên diện rộng lớn tiếp cận cho tới quân thù. Lúc này, người nghịch ngợm tiếp tục đem thanh lịch Raiden Shogun nhằm giải hòa yếu tố hoặc tài năng. Từ những phối kết hợp này sẽ tạo nên rời khỏi phản xạ vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

Raiden Shogun sở hữu tài năng nghịch ngợm giáp lá cà chất lượng tốt trong lúc tê liệt thì Yoimiya sở hữu tài năng đại chiến trung và tầm xa cách. Chính chính vì vậy, người nghịch ngợm hoàn toàn có thể tận dụng khi những quấn Hypostasis ngủ thì dùng Raiden Shogun và Khi những con cái quấn này sinh hoạt hoàn toàn có thể tổ chức tiến công bọn chúng vì thế Yoimiya nhằm tách việc bị tiến công.

Trong group hình này ngoài Yoimiya và Raiden Shogun thì người nghịch ngợm cần thiết sự tương hỗ của Zhongli và Xingqiu nhằm mang tới hiệu suất cao tốt nhất có thể.

Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

2. Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

Ở group hình này Raiden Shogun tiếp tục tiến hành tiến công buff, Kujou Sara lẫn lộn Bennett tiếp tục hỗ trợ sức khỏe cho tới Raiden. Hơn nữa, Kazuha tiếp tục tiến hành vụ nổ yếu tố và phân phát giã DMG yếu tố của những phản xạ thực hiện tách tài năng kháng cự của kẻ địch. Hình như Kazuha cũng thêm phần thực hiện ngày càng tăng Electro DMG cho tới Raiden Shogun mọi khi tiến hành vụ nổ.

Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

VI. Tổng kết

Như vậy, những vấn đề về cô bé Lôi thần Raiden Shogun vô Genshin Impact và đã được Mega tổ hợp toàn cỗ vô nội dung bài viết này. Hy vọng rằng, những vấn đề vừa vặn kể bên trên sẽ hỗ trợ chúng ta có thể hiểu rằng lối chơi, vũ trang tương thích gần giống cơ hội build group hình Raiden Shogun hiệu suất cao nhất.

Xem thêm>>>

Những loại rương sở hữu vô tựa game Genshin Impact

Xem thêm: hiếu orion là ai

Đánh giá bán sức khỏe của Điển Tích Tây Phong vô Genshin Impact

Tổng quan liêu về anh hùng Yae Miko vô Genshin Impact

copyright © hozovn.com