rahul raj singh là ai

Mới phía trên, tờ India Times trả tin tưởng các bạn trai trình diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự động tử vào tháng 4 mới đây - Rahul Raj Singh được bắt gặp nhảy đầm thân thiết với 1 cô nàng kỳ lạ mặt mũi bên trên một vỏ hộp tối ở New Delhi (Ấn Độ). Một mối cung cấp tin tưởng còn cho thấy cặp đôi bạn trẻ sung sướng tận thưởng khoảng tầm thời hạn cùng mọi người trong nhà ko quan hoài người đối lập. đa phần người trầm trồ tiếc mang đến Pratyusha Banerjee vì thế cô mới nhất khuất 3 mon, thậm chí là một số trong những comment nguyền rủa a ma tơ 29 tuổi tác xuất sắc đóng góp kịch vì thế tiếp tục lên báo nói tới tình thương thâm thúy nặng trĩu giành cho bạn nữ bạc phận.

Trước bão dư luận, Rahul Raj Singh tiếp tục lên giờ rành mạch. “Tôi đã từng đi tới quán bar và bắt gặp bằng hữu của tôi ở trước cổng. Tôi ko lúc nào lên đường nhập nhập. Tôi tiếp tục thì thầm với chúng ta một thời gian rồi về. Quý Khách bè tôi ham muốn tôi nhập vào nghịch tặc, ham muốn tôi chính thức cuộc sống thường ngày một đợt tiếp nhữa. Có người ham muốn dựng chuyện nên mò mẫm hình hình họa để mang tin tưởng sai trái”, tờ New Delhi trích dẫn điều của Rahul Raj Singh.

Bạn đang xem: rahul raj singh là ai

Rahul Raj Singh xác định anh sẽ không còn ngồi trong nhà nhằm nhức buồn bám theo ý ham muốn của người hâm mộ quá khích Ảnh: AFP

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Anh cũng trình bày tăng rằng: “Tôi đang không nhảy nhót, tuy nhiên trong cả nếu như tôi thực hiện thì này cũng ko là sự của người nào cả. Một số người cáo buộc tôi vờ vịt bị ít nói. Hãy nhằm tôi phân tích, tôi mới chỉ băng qua cơn thất lạc ngủ một tuần trước đó. Nó chính thức kể từ tai nạn đáng tiếc tê liệt và cho tới giờ tôi chỉ hoàn toàn có thể ngủ sau 2-3 giờ đêm”.

Xem thêm: vậy là kết thúc rồi chẳng ai muốn cứ yêu càng đau

Rahul nhận định rằng anh đang rất được xem như là sở hữu tội trong cả lúc không thực hiện bất kể điều gì, chỉ ngồi trong nhà thể hiện nay thể trạng nhức buồn, nỗi sầu đang được thất lạc bạn nữ nhằm thực hiện nguôi dư luận. "Họ coi đợi tôi ngồi trong nhà à? Tôi nên băn khoăn đầu tư trang trải cho bản thân mình. Tôi nên bắt gặp người xem và kế tiếp với công việc", anh trình bày.

Sau khi Pratyusha Banerjee bị tiêu diệt nhập kiểu treo cổ hôm 1.4, Rahul bị cáo buộc 4 tội danh tương quan cho tới chết choc của bạn nữ bao gồm “tiếp tay tự động tử”, “cố ý khiến cho thương tích”, “cố ý miệt thị, xúc phạm” và “đe đe nẹt hình sự”.

Phía công tố viên đòi hỏi tòa giam cầm Rahul vì thế đoạn trao thay đổi qua quýt điện thoại thông minh ở đầu cuối thân thiện cô diễn viên 25 tuổi tác và các bạn trai đã cho chúng ta thấy cụ thể Rahul cố ý đẩy Pratyusha cho tới việc tự động tử. Tuy nhiên quan toà tòa án vô thượng Bombay nhận định rằng những vấn đề nhập cuộc điện thoại thông minh ở đầu cuối của cặp đôi bạn trẻ này ko đầy đủ là dẫn chứng kết tội Rahul. Rahul Raj Singh được bên trên nước ngoài khảo sát bám theo ra quyết định của tòa.