Ptc Share Là Gì ? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Ptc Share Cho Người Mới

Ở thời điểm hiện tại PTCShare đang là một kênh quảng cáo sáng giá mang lại thu nhập ổn định, lâu dài và hoàn toàn miễn phí. Do vậy cách để chơi PTCShare hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Trong bài viết ngày hôm nay hozo.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin để lý giải PTCShare là gì và hướng dẫn chi tiết cách chơi PTC Share cho người mới, đừng bỏ qua nhé!

Bạn đang xem: Ptc Share Là Gì ? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Ptc Share Cho Người Mới

PTCShare là gì?

PTCShare là một kênh kiếm tiền lý tưởng và tiềm năng hoàn toàn miễn phí. Để kiếm tiền tại đây người dùng bắt buộc phải tương tác với các quảng cáo được trả tiền hoặc hoàn thành khảo sát hay các nhiệm vụ đơn giản khác.

Ngoài ra, PTCShare còn trang bị thêm các tính năng để tính độ trung thành khác nhau, nhờ vậy mà bạn có thể chứng minh giá trị của bản thân thông qua các hoạt động trên website, từ đây tạo ra nhiều cơ hội giúp bạn kiếm tiền. Quá tuyệt vời phải không nào?

*
PTCShare là gì?

Đội ngũ PTCShare

PTCShare được thành lập bởi PaidVerts.com, đây là một trong những đơn vị PTC hàng đầu hiện nay có thâm niên hơn 5 năm hoạt động. Đương nhiên với khoảng thời gian dài vậy PTCshare đã trau dồi cho bản thân rất nhiều bài học quý giá, từ đó thành công áp dụng chúng vào PTCshare giúp hệ thống ngày một hoàn thiện hơn.

Cách thức kiếm tiền với PTCShare như thế nào?

Rất nhiều người mới, thậm chí là người đang dùng PTCShare vẫn tỏ ra mơ hồ về cách kiếm tiền với PTCShare. Quả thực không thể phủ nhận sau nhiều năm hoạt động với PaidVert, PTCShare đã hình thành cho mình một hệ thống bền vững, an tâm giúp người dùng có thể kiếm tiền chỉ bằng việc xem quảng cáo trên nền tảng mới thông qua cái gọi là Bulk Ad Point (BAP) – một loại điểm quảng cáo nội bộ.

Ví dụ khi bạn chi tiêu 1 đô la vào Bulk Ad Point (phân phối quảng cáo trả tiền cho người dùng), ngay lập tức bạn sẽ nhận lại 118% giá trị bằng BAP trực tiếp vào tài khoản của mình và một điều chắc chắn là BAP càng cao, thì các quảng cáo mà người dùng nhận được cũng sẽ càng giá trị.

*
Kiếm tiền với PTCShare như thế nào?

Hoa hồng dự án

Hoa hồng dự án được sinh ra khi ban quảng bá, giới thiệu bạn bè, người thân và những người xung quanh bạn tham gia vào PTCShare.

Do vậy bạn giới thiệu càng nhiều thì hoa hồng của bạn sẽ càng cao và cũng sẽ không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng người giới thiệu.

Cụ thể, bạn sẽ nhận được 7% hoa hồng cho bất kỳ giao dịch mua quảng cáo nào và 3% cho các lượt xem quảng cáo từ bạn bè.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản cho người mới dùng

Để đăng ký tài khoản PTCShare bạn làm như sau:

*

*
*
*

*
*
*

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với PTCShare

Bất cứ ai chơi PTCShare thì đều cho chung một mục đích chính là gia tăng lượng tiền kiếm được từ quảng cáo đồng thời cũng phải gia tăng số BAP để có thể coi được những quảng cáo có giá trị cao hơn.

*

Xem thêm: ba ruột của mia là ai

Tuy nhiên điều lại vô tình khiến người dùng mắc vào bẫy mà PTCShare đã kỳ công sắp đặt cụ thể đó là khi ở nhóm BAP càng cao chắc chắn bạn sẽ nhận được quảng cáo có giá trị, mà nếu muốn có quảng cáo thì bạn bắt buộc phải trả BAP mỗi ngày để có thể cân đối lượng BAP chi tiêu và lượng BAP thu vào và cũng là để không bị tụt khỏi thứ hạng hiện tại.

Lưu ý hãy chú ý mục quan trọng đó là Paid Ads và Click Grid, bạn chỉ cần hoàn thành kiếm tiền ở đây là được.

*

Kiếm tiền với Paid Ads


*

Hiện tại có 3 loại quảng cáo có thể kiếm tiền đó là:

View all Activation Ads to get 35 BAP (màu xanh dương)

View Paid Ads to earn $0.0495 (màu xanh lá cây)

Complete all the offers to earn $4.06 (màu cam)

Theo kinh nghiệm của rất nhiều người chơi thì bạn nên click quảng cáo ở màu xanh dương và màu xanh lá cây là tốt nhất vì quảng cáo màu cam dù được nhiều tiền nhưng lại có những khảo sát rất mất thời gian và khó ăn.

*
*

Kiếm tiền với Click Grids

*

Hướng dẫn cụ thể cách rút tiền trên PTCShare

Đương nhiên khi đã có một số tiền nhất định người dùng luôn nghĩ tới việc phải lập tức rút tiền, vậy rút tiền trên PTCShare như thế nào?

Để rút tiền bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn vào mục Cashier ở ô tài khoản.

*

*

*

*

Xem thêm: trương ngọc trúc quỳnh là ai

Trên đây là cách tạo tài khoản PTC Share, nạp rút tiền và toàn bộ cách kiếm tiền với PTCShare, hy vọng với hướng dẫn chi tiết cách chơi PTC Share sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn thành công!